Túi vải cuộn gồm 4 túi khóa kéo và 7 khe giắt đồ nghề 68x37cm xanh tím than

TÚI VẢI CUỘN 11 NGĂN CỠ 68X37CM XANH TÍM THAN giúp mang dụng cụ theo bên mình và hạn chế được việc mất mát, thất lạc đồ đạc.

Mã sản phẩm: 24003858, ID: 3858

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • May từ chất liệu vải bố với 2 lớp dày dặn, cực kỳ chắc chắn và có độ bền cao
 • Cỡ 68x37cm, có 4 ngăn khóa kéo và 7 khe giắt đồ giúp người dùng dễ dàng cất vật dụng
 • Thích hợp đựng các dụng cụ có kích cỡ đa dạng như: lục giác, mũi khoan, bút thử tiện, tuốc nơ vít,..
 • Có dây đeo túi đi kèm dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng
 • Có thể cuộn túi lại, thuận tiện bảo quản, cất giữ và mang theo bên mình
 • Giúp người sử dụng hạn chế được việc mất, thất lạc đồ đạc, dụng cụ

Còn hàng

Giá: 159 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Túi vải cuộn gồm 4 túi khóa kéo và 7 khe giắt đồ nghề 68x37cm xanh tím than được may từ chất liệu vải bố với 2 lớp dày dặn, cực kỳ chắc chắn và có độ bền cao. Sản phẩm thích hợp đựng các dụng cụ có kích cỡ đa dạng như: lục giác, mũi khoan, bút thử tiện, tuốc nơ vít, kìm,... Túi vải cuộn giúp người dùng dễ dàng mang dụng cụ làm việc theo bên mình và hạn chế được việc mất mát, thất lạc đồ đạc.

Giới thiệu chung về sản phẩm


Túi vải cuộn 11 ngăn đựng đồ nghề 68x37cm

Túi vải cuộn 11 ngăn đựng đồ nghề 68x37cm xanh tím than
 
Bạn là một người thợ chuyên nghiệp, bạn có rất nhiều đồ nghề phải mang theo bên mình mỗi ngày như: tua vít, kìm, kéo, ốc vít,…Bạn băn khoăn không biết mình phải mang theo tất cả những dụng cụ này bằng cách nào mà vẫn đảm bảo sự tiện dụng. Thay vì phải mang theo hộp to, hộp nhỏ lỉnh kỉnh để chứa đồ thì giờ đây, chỉ với một chiếc Túi vải cuộn 11 ngăn đựng đồ nghề 68x37cm xanh tím than là bạn đã có thể dễ dàng đựng các dụng cụ một cách an toàn và thuận tiện.

Túi vải cuộn 11 ngăn 68x37cm

Túi đựng đồ nghề có thể cuộn tròn lại gọn gàng

Mô tả sản phẩm

Túi vải cuộn được may từ chất liệu vải bố với 2 lớp dày dặn, cực kỳ chắc chắn và có độ bền cao.

Túi vải cuộn 11 ngăn

7 khe giắt đồ ở giữa túi

Túi vải đựng dụng cụ có thể cuộn tròn


1 ngăn xẹp kéo khóa
 
Túi cuộn đựng đồ nghề có kích cỡ 68x37cm. Túi gồm 11 ngăn lớn nhỏ khác nhau, trong đó có 4 túi khóa kéo và 7 khe giắt đồ. Người dùng chỉ cần gài các dụng cụ lao động vào từng ngăn túi rồi cuộn tròn túi lại và cố định bằng đai gài được may liền bên thân túi là mọi đồ vật đều được sắp xếp gọn gàng. Sản phẩm vừa giúp người sử dụng dễ dàng đựng đồ đạc mà vừa bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao.

Túi vải cuộn cỡ 68x37cm

3 túi hộp có khóa

Túi cuộn đựng đồ

Đai gài cố định túi khi cuộn lại

 
Nếu như các loại túi đồ nghề thông thường chỉ có quai xách thì túi đồ nghề màu xanh than trang bị thêm cả một quai đeo có thể tùy chỉnh độ ngắn-dài rất tiện dụng. Quai đeo này được kết nối với túi xách bởi 1 miếng kim loại hình tam giác bo tròn cạnh. Miếng này được may chắc chắn với túi xách giúp dây đeo không bị trượt qua trượt lại, tăng tuổi thọ của lớp vải tiếp xúc với móc treo và cố định cân đối túi khi đeo vai, không bị trượt qua trượt lại.

Túi vải cuộn đựng dụng cụ

Dây đeo vai tùy chỉnh chiều dài

Túi vải cuộn đựng đồ

Móc gài kim loại

 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối rất nhiều loại Túi vải cuộn đựng đồ nghề với số ngăn khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Túi vải cuộn màu xanh tím than

Các loại Túi vải cuộn màu xanh tím than được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật


Túi đựng đồ nghề

Túi vải cuộn sở hữu nhiều ưu điểm
 
 • Giúp người sử dụng hạn chế được việc mất, thất lạc đồ đạc, dụng cụ.
 • Có 17 ngăn lớn nhỏ giúp người dùng dễ dàng cất vật dụng.
 • Làm từ vải bố 2 lớp dày dặn, chắc chắn, độ bền cao.
 • Qiai cầm có miếng đệm tạo cảm giác êm ái cho người dùng khi mang xách.
 • Thích hợp đựng các dụng cụ có kích cỡ bé như: lục giác, mũi khoan, bút thử tiện, tuốc nơ vít,…
 • Có dây đeo túi đi kèm dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.
 • Có thể cuộn túi lại, thuận tiện bảo quản, cất giữ và mang theo bên mình.
 • Sản phẩm phù hợp với những người thợ sửa chữa, thợ kim khí, thợ điện,…

Túi vải cuộn

Quai xách có miếng đệm
 
Lưu ý: CÔNG CỤ TỐT chỉ bán Túi vải cuộn, những dụng chỉ khác trong hình như cờ lê, lục giác, tua vít,... chỉ mang tính chất minh họa cho sản phẩm.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi vải cuộn gồm 4 túi khóa kéo và 7 khe giắt đồ nghề 68x37cm xanh tím than

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
15 inch (38 cm)
Số lượng ngăn đựng 11
Kích thước sản phẩm 130 mm x 370 mm x 90 mm
Kích thước đóng gói 140 mm x 280 mm x 100 mm
Khối lượng 618 g
Số lượng món 1
 
Túi vải cuộn 17 ngăn đựng đồ nghề 30x22cm xanh tím than

Kích cỡ của Túi vải cuộn 11 ngăn màu xanh tím than

 
 • Sản phẩm gồm: 1 Túi vải cuộn
 • Chất liệu: Vải bố 2 lớp
 • Màu sắc: Xanh tím than
 • Số ngăn: 11 ngăn
 • Kích cỡ: 68x37cm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Túi vải cuộn gồm 4 túi khóa kéo và 7 khe giắt đồ nghề 68x37cm xanh tím than như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mr Cường
- Ngày:

túi này chống nước khi đi mưa được không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ túi k chống nước được anh ạ, anh phải bọc thêm lớp túi nilong bên ngoài thì mới chống nước được ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí