Túi 1kg bao ngón tay cao su gồm 1500+ chiếc

Túi 1 can bao ngón tay cao su màu trắng chuyên cho phòng nghiên cứu điện tử, phòng y tế, ...

Mã sản phẩm: 24005178, ID: 5178

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: trên 1500 chiếc
 • Kích cỡ ngón tay đeo: Nhỏ - Trung bình.
 • Chất liệu: Nhựa tổng hợp có khả năng chống tĩnh điện, mềm, dai, không gây dị ứng.
 • Bao ngón tay có độ co giãn, đàn hồi tốt.
 • Kết cấu dẻo dai, linh hoạt, ma sát tốt không làm ảnh hưởng đến độ chính xác khi làm việc.
 • Sản phẩm đạt chuẩn chống tĩnh điện trong phòng sạch, chống cắt, chống ăn tay.
 • Bảo vệ, bao bọc đầu ngón tay của người sử dụng, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện.
 • Hạn chế mồ hôi, dầu, bụi bẩn từ bàn tay tiếp xúc với các bảng mạch, linh kiện điện tử.

Còn hàng

Giá: 194 000 VND 175 000 VND / 1 kg
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 20 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 155 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 kg: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Túi 1kg bao ngón tay cao su gồm 1500+ chiếc màu trắng phân phối tại Công Cụ Tốt là loại bao ngón tay đa năng, có thể sử dụng để bảo vệ ngón tay của bạn hoặc chống tĩnh điện khi nghiên cứu điện tử, ngăn ngừa vi khuẩn khi tiếp xúc bằng tay trong y tế, ...

Khi làm trong môi trường đặc biệt như phòng sạch hoặc phòng y tế, yêu cầu về bảo hộ lao động, đặc biệt là những phụ kiện chống tĩnh điện như găng tay chống tĩnh điện, bao ngón tay cao su là vô cùng cần thiết, giúp bạn tránh được việc nhiễm điện từ trường. Trong quá trình lao động, ngón tay thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều vật cứng, nhọn nên cũng rất dễ tổn thương nếu như không được bảo vệ.

Túi 1kg bao ngón tay cao su gồm 1500+ chiếc
Túi 1kg bao ngón tay cao su gồm 1500+ chiếc
 
CÔNG CỤ TỐT xin phép giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Ngón tay cao su màu trắng hay còn gọi là bao ngón tay cao su y tế, bao ngón tay cao su phòng sạch. Đây là phụ kiện bảo hộ lao động hữu ích có mục đích chống tĩnh điện, ngăn ngừa việc tiếp xúc với vi khuẩn trong phòng sạch và phòng y tế.

Mô tả sản phẩm

Bao đầu ngón tay


Bao ngón tay cao su màu trắng có khả năng co giãn cực tốt

Bao ngón tay cao su tổng hợp màu trắng được làm từ chất liệu cao su tổng hợp mềm, dai, khả năng co giãn lớn nên không gây cản trở cho tuần hoàn máu ở các đầu ngón tay. Hãy tháo các đầu ngón bao tay cao su sau 1h đến 2h mỗi lần để tránh việc ngón tay của bạn bị bí.
 
Bao ngón tay bằng cao su
Cấu tạo của bao bảo vệ ngón tay bằng cao su màu trắng
 
Bao ngón tay cho phòng điện tử và phòng y tế được làm từ cao su tổng hợp nên rất linh hoạt. Người sử dụng có thể thao tác chế tạo, lắp ráp, sửa chữa các thiết bị, linh kiện một cách chính xác. Cuối bao ngón có đai chống tuột giúp sản phẩm ôm vừa vặn lấy ngón tay, người lao động có thể thoải mái co duỗi, cử động tay linh hoạt mà không sợ sản phẩm bị rơi hay tuột.

Bao ngón tay

bao ngón tay cao su y tế
Bao bảo vệ ngón tay bằng cao su được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và công việc khác nhau
 
Bên cạnh việc ứng dụng trong các khu công nghiệp sản phẩm thiết bị y tế, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử như: Camera, pin, màn hình, vi mạch điện tử, thao tác các thiết bị quang học,… Bao bảo vệ ngón tay còn được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: văn phòng, giáo dục, nông-lâm nghiệp, ...

Ưu điểm nổi bật

Bao ngón cao su chống tĩnh điện

Ngón tay cao su màu trắng cho cảm giác cầm nắm thoải mái.
Bao ngón bảo vệ tay bằng cao su mang lại cảm giác thoải mái với mọi tư thế cầm nắm của bàn tay
 
 • Kích cỡ ngón tay đeo: Nhỏ - Trung bình.
 • Chất liệu: Nhựa tổng hợp có khả năng chống tĩnh điện, mềm, dai, không gây dị ứng.
 • Bao ngón tay có độ co giãn, đàn hồi tốt.
 • Kết cấu dẻo dai, linh hoạt, ma sát tốt không làm ảnh hưởng đến độ chính xác khi làm việc.
 • Sản phẩm đạt chuẩn chống tĩnh điện trong phòng sạch, chống cắt, chống ăn tay.
 • Bảo vệ, bao bọc đầu ngón tay của người sử dụng, làm giảm ảnh hưởng của tĩnh điện.
 • Hạn chế mồ hôi, dầu, bụi bẩn từ bàn tay tiếp xúc với các bảng mạch, linh kiện điện tử.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Túi 1kg bao ngón tay cao su gồm 1500+ chiếc

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 190 mm x 200 mm x 95 mm
Kích thước đóng gói 200 mm x 210 mm x 105 mm
Khối lượng 1000 g
Số lượng món 1

Số lượng: Trên 1500 chiếc.
Kích cỡ ngón tay đeo: Nhỏ - Trung bình.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Túi 1kg bao ngón tay cao su gồm 1500+ chiếc như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hà Thụy Sĩ
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

hàng này có màu cam không shop nhỉ ???

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Sĩ, hàng này shop lại không có màu cam rồi, nhưng anh có thể tham khảo sang mã lẻ màu cam anh nhé, số lượng ít hơn đó ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí