Thước chéo đo chép góc trong ngoài 20~170° loại ngắn 38cm bằng nhôm

Thước chéo đo chép góc trong ngoài 20~170° loại ngắn 38cm bằng nhôm được ứng dụng cho một số ngành công nghiệp, làm gỗ ...

Mã sản phẩm: 24007466, ID: 7466

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thước được sử dụng để đo góc
 • Có thể đo từ 20~170°
 • Được làm bằng nhôm rất chắc chắn
 • Thước loại ngắn 380mm
 • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ
 • Thao tác dễ sử dụng, có nút vặn để cố định góc

Còn hàng

Giá: 69 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 7 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước chéo là sản phẩm đa năng được sử dụng trong gia đình hoặc các công trình xây dựng, cắt lát gạch, cắt gỗ theo hình mẫu sẵn có. Ở bài viết này, công cụ tốt giới thiệu tới bạn một sản phẩm được sử dụng để đo góc từ 20~170°.

Thước chéo đo chép góc trong ngoài 20~170° loại ngắn 38cm được làm bằng inox, có độ bền cao hơn so với các loại thước thông thường. Thước dùng để đo và chép góc từ các vị trí như góc tường, góc cửa, bàn ghế,... Thước được sử dụng chủ yếu trong xây dựng và ngành mộc.

Mặt trước của thước chéoMặt trước của thước
Mặt sau của thước khi sử dụng

Mặt sau của thước khi sử dụng
Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ
Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ

Thước chéo đo chép góc  là một dụng cụ đo góc được gia công tỉ mỉ, có độ bền cao, đường số khắc laser rõ nét, chính xác, giúp thao tác đo đạc dễ dàng. Thước cung cấp 2 số đo: số đo góc chép được và số đo nửa góc. Thước có thể chép được góc từ 20 đến 170 độ.

Có vạch phân chia rõ nétCó vạch phân chia rõ nét
Có thể đo toàn góc hoặc nửa góc
Có thể đo toàn góc hoặc nửa góc
Dễ dàng gập thước

Dễ dàng gập thước
Có thể đo từ 20 -170 độCó thể đo từ 20 -170 độ
Góc cạnh rõ ràng
Góc cạnh rõ ràng
Nút vặn tiện lợi

Nút vặn tiện lợi
Gập lại cho dễ dàng
Gập lại cho dễ dàng
Đo góc bên ngoài

Đo góc bên ngoài

Thước lấy góc là một dụng cụ đo góc được sử dụng phổ biến trong xây dựng, mộc, cơ khí,... Để sử dụng thước lấy góc, bạn thực hiện các bước sau:
Bước 1: Chuẩn bị thước lấy góc: Trước khi sử dụng, bạn cần kiểm tra thước lấy góc xem có bị hư hỏng hay không. Nếu thước bị hư hỏng, bạn không nên sử dụng để tránh đo sai.
Bước 2: Mở núm khóa: Thước lấy góc có một núm khóa ở phần tay cầm. Bạn cần mở núm khóa này để có thể di chuyển thước linh hoạt.
Bước 3: Đặt thước vào góc cần đo: Bạn đặt thước lấy góc vào góc cần đo sao cho phần đỉnh của thước trùng với đỉnh của góc.
Bước 4: Đọc kết quả đo: Bạn đọc kết quả đo trên thước lấy góc. Vạch trên thước chính là số đo góc mà bạn cần tìm

Thao tác dễ dàngThao tác dễ dàng
Sử dụng thước đo góc
Thước chéo đo chép góc 38cm

Về việc sử dụng thước chép do góc thật dễ dàng, thước chéo đo chép góc 38cm này có thể đo được bên trong của tất cả các loại góc và nó đưa ra 2 chỉ số, một chỉ số về góc trong, 2 là phân giác của chúng để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Đặc điểm nổi bật của thước: 

 • Thao tác dễ sử dụng, có nút vặn để cố định góc

 • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ

 • Thước loại ngắn 380mm

 • Được làm bằng nhôm rất chắc chắn

 • Có thể đo từ 20~170°

 • Thước được sử dụng để đo góc

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước chéo đo chép góc trong ngoài 20~170° loại ngắn 38cm bằng nhôm

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 40 mm x 380 mm x 22 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 435 mm x 25 mm
Khối lượng 173 g
Số lượng món 1
 • Thao tác dễ sử dụng, có nút vặn để cố định góc
 • Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi cho việc cất trữ
 • Thước loại ngắn 380mm
 • Được làm bằng nhôm rất chắc chắn
 • Có thể đo từ 20~170°
 • Thước được sử dụng để đo góc
Kích thước của thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí