Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm

THƯỚC ĐO ĐỘ SÂU, ĐỘ DÀY LỐP XE đo độ hao mòn lốp xe giúp người lái xe đưa ra quyết định thay lốp khi cần thiết

Mã sản phẩm: 24001424, ID: 1424

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ nhựa nhiệt dẻo ABS cách điện, chống nước, chịu va đập tốt với độ bền cao.
 • Màn hình hiển thị thông số độ sâu, độ dày lốp xe trực quan, rõ ràng, chính xác.
 • Cấu tạo thông minh, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện bảo quản, cất giữ và mang sản phẩm bên mình.
 • Dùng đo độ hao mòn lốp xe, ngoài ra còn đo độ sâu, độ dày của gỗ, sắt,.. từ 0-25mm

Bảo hành : 2 tháng

Còn hàng

Giá: 73 000 VND 62 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm làm từ nhựa dẻo ABS chống thấm nước với độ bền cao, chịu va đập tốt. Đây là dụng cụ hữu ích thông báo chính xác độ hao mòn của lốp xe. Sản phẩm góp phần giúp người lái đưa ra quyết định thay lốp xe khi cần thiết để đảm bảo an toàn trên mỗi cung đường

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lốp xe đạt tiêu chuẩn sẽ góp phần tạo ra một chiếc xe tốt bởi vậy mà việc kiểm tra lốp xe định rất cần thiết, đặc biệt là trước và sau mỗi chuyến đi dài. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp người lái thêm tự tin trên mỗi cung đường. Có rất nhiều các chỉ số báo hiệu độ mòn lốp xe như: áp dụng theo tiêu chuẩn của nhà sản suất, dụa vào số km đã đi, hay sự xuất hiện các vết nứt, vỡ, vết phồng  trên bề mặt lốp.

Thước đo độ dày lốp xe

Thước đo độ sâu, độ dày 0 - 25mm hiển thị độ hao mòn lốp xe một cách chính xác
 
Trong bài viết này, Công cụ tốt xin giới thiệu tới mọi người phương pháp kiểm tra độ hao mòn của lốp qua chiều sâu của các rãnh với Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0-15mm. Sản phẩm này góp phần giúp người lái đưa ra quyết định thay lốp xe khi cần thiết.

Mô tả sản phẩm

Thước đo độ sâu lốp xe

Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm là vật dụng hữu ích dành cho những người lái xe
 
Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 – 25mm được làm từ nhựa ABS. Đây là loại nhựa nhiệt dẻo mang nhiều ưu điểm nổi bật như:  tính cách điện, chống thấm nước, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác dụng của trọng lực rất tốt. Nhờ vậy mà thước có tuổi thọ khá cao, ít bị ảnh hưởng của môi trường.

Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0-25mm

Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm có cấu tạo thông minh, thuận tiện cho người sử dụng
 
Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe có 3 nút ấn: nút đỏ để bật/tắt thước, nút vàng để chỉnh số trên màn hình về giá trị 0 và nút xanh để chuyển đổi đơn vị từ inch sang mm và ngược lại. Màn hình hiển thị với kích cỡ vừa phải 10mmx30mm giúp hiển thị thông số đo được một cách trực quan, chính xác.
Nếu lốp xe bị mòn, hãy mang chiếc xe của bạn đi bảo dưỡng

 
 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Thước đo độ mòn lốp xe 0-25 mm
Cách sử dụng Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm đơn giản, tiết kiệm thời gian
 • Bước 1: Nhấn nút đỏ bật máy và kiểm tra xem màn hình có ở trạng thái bình thường không.
 • Bước 2: Đặt đế thước trên bề mặt phẳng, kéo thanh điều chỉnh lên cao tối đa, nhấn nút  vàng zero để màn hình hiển thị 0,00.
 • Bước 3: Đặt thước theo chiều dọc sát với mặt phẳng lốp xe, nhấn thanh điều chỉnh xuống để chèn đầu dò kim loại vào rãnh lốp xe.
 • Bước 4: Nhìn màn hình đọc giá trị độ sâu, độ dày. Thông thường, rãnh của hoa lốp có độ sâu thấp nhất cho phép và đạt giới hạn an toàn là 1,6mm. Nếu đồ dày lốp thấp hơn mức giới hạn này, bạn cần phải thay lốp ngay để đảm bảo an toàn.

Ưu điểm nổi bật

 • Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 – 25mm làm từ nhựa nhiệt dẻo ABS cách điện, chống nước, chịu va đập tốt với độ bền cao.
 • Màn hình hiển thị thông số độ sâu, độ dày lốp xe trực quan, rõ ràng, chính xác.
 • Cấu tạo thông minh, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng.
 • Thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện bảo quản, cất giữ và mang sản phẩm bên mình.
 • Với Thước đo độ sâu, độ dày, người dùng có thể biết độ hao mòn lốp và quyết định thời điểm nào nên thay lốp xe để đảm bảo an toàn, ngoài ra cũng có thể dùng sản phẩm để đo độ sâu, độ dày của gỗ, sắp, thép,… trong khoảng từ 0-2.5mm.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 60 mm x 113 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 65 mm x 120 mm x 20 mm
Khối lượng 28 g
Số lượng món 1
Thước đo độ hao mòn lốp xe 0-25mm

Thiết kế Thước đo độ sâu, độ dày nhỏ gọn giúp người dùng thuận tiện bảo quản, cất giữ và mang sản phẩm bên mình
 
 • Chất liệu: Nhựa nhiệt dẻo ABS
 • Tổng chiều dài thước: 112.5mm
 • Chiều ngang bề mặt thước: 60mm
 • Chiều dài đầu dò kim loại: 26mm
 • Đường kính đầu dò kim loại: 1.6mm
 • Kích cỡ màn hình hiển thị: 10mmx30mm
   

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng điện tử QST bảo bành 2 tháng

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Thước đo độ sâu, độ dày lốp xe 0 - 25mm như sau:
Các dụng cụ sử dụng pin, điện hoạt động điện tử ( có mạch điện tử ) của QST sẽ được bảo hành đổi mới trong vòng 2 tháng, số lần đổi mới không quá 1 lần. Sản phẩm phải còn nguyên vỏ không bị nứt vỡ. Màn hình hiển thị cũng không có dấu hiệu nứt vỡ. Tem niêm phong phải còn để đảm bảo không có dấu hiệu sửa chữa. Các thiết bị điện tử của QST cũng không được bảo hành khi hư hỏng do thiên tai hay bất cứ tai nạn nào.
Linh kiện phụ kiện kèm theo như pin không được bảo hành.
Trước khi quý khách mang sản phẩm điện tử của QST đến Công CỤ Tốt xin liên lạc trước để chúng tôi gọi video lại cùng xác định nguyên nhân. Các chi phí liên quan đến bảo hành theo nguyên tắc bảo hành đã công bố của Công Cụ Tốt.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Anh Khoa
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thước ok. Vật liệu tốt, đo rãnh bánh xe dễ và chính xác hơn, như vậy sẻ đảm bảo an toàn.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Khoa đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Đỗ Văn Sáng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

giá rẻ giật mình, liều mua thử mà dùng lại ngon

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Sáng rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^.

Avata of Hoang Ngoc Duong
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Thước đo lốp này hoàn thiện ok

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Duong rất nhiều ạ ^^

Avata of Trần Anh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ok, giá cả phải chăng, mà được nhất là có thể tự đo lốp xe để biết khi nào cần thay lốp mới, cảm ơn shop nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn phản hồi tích cực của anh Trần Anh đối với sản phảm này ạ, mình dùng ưng ý anh giúp em giới thiệu với bạn bè anh nhé

Avata of tư
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

nhỏ gọn dễ sử dụng,dành do độ sâu lốp xe rất hợp lý

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Tư rất nhiều ạ, bên em còn nhiều phụ kiện sửa chữa ô tô, xe máy lắm ạ, anh cần thêm gì anh liên hệ e nhé 0909694460 hoặc 0966404460

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí