Đồ nghề làm lốp, xử lý vỏ xe hơi, sửa bánh xe

Cung cấp đồ nghề dụng cụ chuyên dụng nhất để làm lốp xe hơi, xử lý vỏ xe hơi chuyên nghiệp, sửa chữa bánh xe hơi

Bài viết về làm lốp xe hơi nên đọc

 • Ý tưởng tạo hình khu vui chơi cho trẻ từ lốp xe tái chế
  Ý tưởng tạo hình khu vui chơi cho trẻ từ lốp xe tái chế

  Bài viết này sẽ giúp bạn lên ý tưởng và tạo ra những đồ chơi trẻ em đa dạng từ lốp xe cũ, từ những chiếc xích đu, những bức tường leo đến những con vật trang trí đầy màu sắc cho việc bày trí công viên vui chơi thú vị cho trẻ nhỏ.

 • 'Vũ khí hủy diệt hàng loạt' được làm từ lốp xe tái chế của nghệ sĩ Brett Graham
  'Vũ khí hủy diệt hàng loạt' được làm từ lốp xe tái chế của nghệ sĩ Brett Graham

  Sự kết hợp giữa vẻ đẹp và sự hủy diệt trong "Vũ khí hủy diệt hàng loạt" là dấu ấn trong triết lý nghệ thuật của Graham. Bằng cách trang trí những vũ khí độc đáo này bằng những họa tiết mang tính thẩm mỹ, ông giúp người xem được chiêm ngưỡng sự hài hòa đáng lo ngại giữa cái mang vẻ hấp dẫn và cái chứa đầy sự đe dọa.

 • Những tác phẩm điêu khắc lốp xe nghệ thuật của nghệ sĩ Ji Yong-Ho
  Những tác phẩm điêu khắc lốp xe nghệ thuật của nghệ sĩ Ji Yong-Ho

  Ji Hong-Yo tỉ mỉ kết hợp từng lớp của các dải cao su được cắt theo kích thước phù hợp để tạo hình thể, cơ bắp và các chi tiết giải phẫu đáng kinh ngạc khác, thực sự làm cho những sinh vật tạo nên từ bàn tay của anh ấy trở nên sống động. Tác phẩm của Ji Yong-Ho độc đáo, đẹp đẽ và đôi khi có vẻ bí ẩn do vẻ tối tăm và tính hung hãn của chúng.

 • Tái chế lốp xe giúp phát triển đời sống ra sao
  Tái chế lốp xe giúp phát triển đời sống ra sao

  Khi bạn lái xe đi làm hàng ngày hay tổ chức những chuyến du lịch vui chơi khắp nơi vào những ngày nghỉ, sau một quãng thời gian sử dụng đủ lâu, lốp xe của bạn sẽ có những dấu hiệu đã bị mài mòn. Sau khi bạn thay lốp xe, lốp xe cũ sẽ được đưa ra bãi rác, chất đống hoặc tiêu hủy bằng cách đốt cháy, xả ra môi trường những chất độc hại. Hãy cùng khám phá thêm về quá trình tái chế lốp xe cũ và những lợi ích từ việc tái chế mang lại cho hành tinh của chúng ta.

 
gọi Miễn Phí