Bộ 5 mũi khoan tháo vít MỘT THAO TÁC bằng thép gió phủ Titan HSS 4241 độ cứng 63

Mũi khoan tháo vít một thao tác giúp bạn nhanh chóng tháo vít toét mà không cần khoan lỗ mồi trước băng thép gió HSS

Mã sản phẩm: VG5HSS4241, ID: 141

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Sử dụng đơn giản với 1 thao tác duy nhất để tháo vít toét
 • Sản xuất bằng thép gió HSS 4241 độ cứng cao và chịu mài mòn tốt
 • Năm đầu mũi khoan đường kính từ 6mm đến 13mm
 • Có khe thoát phôi
 • Độ cứng mũi HRC 63 thang Rockwell
 • Phủ titan bên ngoài hợp kim thép, mô-lip-đen, cô ban như công nghệ chế tạo lưỡi cắt
 • Mũi khoan tuy cứng nhưng có độ trơn cao dễ bắt vào đầu vít

Còn hàng

Giá: 49 000 VND 42 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ 5 mũi khoan tháo vít một thao tác chuyên lấy vít toét đầu mũ siêu đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần lắp vào đầu máy khoan và khoan ngược chiều vặn vít là xong. Đầu mũi làm bằng thép gió HSS, là hợp kim thép, mô-lip-đen, tungsteng, cô ban và crom với độ cứng tối thiểu HRC 63 trên thang Rockwell. Đường kính khoan từ 6mm đến 13mm.

Có rất nhiều dụng cụ tháo ốc vít bị toét đầu, phần lớn là phải làm theo hai bước là khoan lỗ mồi rồi mới khoan taro tháo vít . Với mũi khoan tháo vít một thao tác này thì công việc đơn giản hơn nhiều, chỉ việc lắp vào đầu máy khoan, chọn chiều quay là chiều tháo vít, khoan thẳng vào đuôi vít bị toét là xong

Thao tác với mũi khoan tháo vít một thao tác

Thao tác với mũi khoan tháo vít một thao tác

Công nghệ chế tạo mũi khoan tháo vít một thao tác

Để chỉ sửa dụng một thao tác đòi hỏi mũi khoan phải ăn nhanh vào đầu vít toét, máy khoan phải khỏe. Công nghệ được sửa dụng ở đây chính là vật liệu HSS , viết tắt của High Speed Steel, tức thép gió. Vật liệu đầu cắt phải cứng, chịu được nhiệt và HSS chính là ứng cử viên cho vấn đề này. Đây là hợp kim của sắt, cô ban, molipden và tungsteng. Bề ngoài được phủ titan để tăng độ cứng và độ trơn. HSS có độ cứng từ 63 đến 67  trên thang  Rockwell tùy hàm lượng pha các nguyên tố.

Hướng dẫn sử dụng mũi khoan tháo vít một thao tác

Bước 1: lắp mũi tháo vít gãy 1 thao tác vào máy khoan
Bước 2: Chuyển chiều quay sang ngược chiều kim đồng hồ
Bước 3: Đè thật mạnh lên đầu mũi vít toét và bấm cò máy khoan, khi vít đã chuyển động theo thì giảm nhẹ lực đèVideo hướng dẫn sử dụng bộ tháo vít gãy một thao tác

Phân biệt hàng nhái

 • Hàng thật thì chữ HSS in mảnh và sắc nét trên thân các mũi khoan
 • Mầu sáng hơi vàng của titan phủ ngoài


 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 mũi khoan tháo vít MỘT THAO TÁC bằng thép gió phủ Titan HSS 4241 độ cứng 63

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 95 mm x 68 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 105 mm x 75 mm x 25 mm
Khối lượng 120 g
Số lượng món 5
 • Hợp kim chế tạo HSS 4241 từ thép, cô ban, mô-líp-đen, tungsteng
 • Phủ titan bề mặt có mầu trắng rất đặc trưng
 • Kích thước các đầu mũi 0.6mm x2, 11mm, 12mm và 13mm
 • Thân lục giác H1/4 inch tiêu chuẩn

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với dụng cụ cứu hộ dùng một lần

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 5 mũi khoan tháo vít MỘT THAO TÁC bằng thép gió phủ Titan HSS 4241 độ cứng 63 như sau:
Các dụng cụ cứu hộ mang tính chất thường sử dụng một vài lần nhưng vẫn còn bền lắm thì Công Cụ Tốt không bảo hành và cũng không hỗ trợ hoán đổi sang món khác luôn nha các bác. Quý khách xem danh sách chi tiết trong phần toàn văn bảo hành của hàng gia công nhé. Một số dụng cụ cứu hộ dùng nhiều lần mà không nằm trong danh sách đã nêu chúng tôi sẽ bảo hành theo mục khác.
Chúng tôi chỉ xử lý duy nhất một tình huống đó là gửi nhầm hàng quý khách đã đặt mua, khi đó chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí để đổi hàng đúng chủng loại cho quý khách. Hàng được đổi trả phải không có dấu hiệu đã sử dụng. Quý khách nên liên lạc ngay khi nhận được hàng và chúng tôi sẽ gọi video cho quý khách để xác minh người mua cũng như quy trình giao hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Đỗ Quyết Chiến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mũi vít khá tiện, nhưng shop nên báo lại hãng gia công thép tốt tốt tí thì ok hơn

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng anh Chiến, shop cảm ơn chia sẻ của anh, và shop sẽ báo lại hãng để cải thiện lại chất lượng sản phẩm ạ !!

Avata of Nguyễn Thanh Bình
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

xài rất hiệu quả , lần đầu mua của sop bộ này, không làm thất vọng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Bình, Công Cụ Tốt rất vui vì đã mang được cho mình trải nghiệm mua hàng tích cực, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh Bình trong thời gian tới

Avata of Nguyễn Hữu Định
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, sản phẩm chất lượng. Nhỏ mà có võ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Định, shop cảm ơn anh rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ shop ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí