Bộ tháo bo lông gãy 3-18mm 5 chi tiết Kapusi K-3687

Mã sản phẩm: 24006763, ID: 6763

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: K-3687

Model : K-3687

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu thép Cr-V có độ cứng cao và chịu lực tốt, không bị biến dạng hay cong vênh
 • 5 chi tiết tháo bu lông có thể sử dụng linh hoạt với các loại bu lông với kích thước khác nhau
 • Tháo ốc vít gãy với nhiều hình dạng đầu mũ khác nhau
 • Thiết kế nhỏ gọn và được bảo quản trong hộp đựng bằng nhựa

Còn hàng

Giá: 31 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 bộ, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687 là một công cụ đặc biệt được thiết kế để giúp bạn mở những chiếc bu lông ốc vít cứng đầu nhất, bị gãy hoặc bị toét đầu mũ mà không thể tháo mở bằng các dụng cụ thông thường. Với bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687, bạn có thể áp dụng lực mạnh và đúng hướng vào đầu bu lông để loại bỏ các bu lông gãy hoặc ốc vít cứng đầu.

Sản phẩm bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687 được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium. Thép Cr-V mang lại độ bền và độ cứng tốt cho sản phẩm, giúp nó chống được sự mài mòn và tuổi thọ cao.


Các đầu mũi vít được chế tạo từ thép Cr-V

Các đầu mũi vít được chế tạo từ thép Cr-V
 
Bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687 với 5 đầu mũi có kích thước từ 3mm đến 18mm. Các đầu mũi đa dạng này giúp bạn linh hoạt tháo mở các ốc vít bị gãy, với đa dạng đầu mũ.

Bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-38387 với 5 mũi vít kích thước 3mm-18mm

Bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-38387 với 5 mũi vít kích thước 3mm-18mm
 
Với đầu mũi vít nhọn của bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687, bạn có thể dễ dàng ăn sâu vào vị trí của ốc vít gãy.

Đầu mũi vít nhọn, có thể ăn sâu vào vít gãy một cách dễ dàng

Đầu mũi vít nhọn, có thể ăn sâu vào vít gãy một cách dễ dàng
 
Bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687 đi kèm với một hộp đựng nhựa chuyên dụng, giúp bảo vệ sản phẩm và tránh gây thất lạc các mũi vít. 

Hộp đựng nhựa bảo vệ và tránh gây thất lạc các mũi vít

Hộp đựng nhựa bảo vệ và tránh gây thất lạc các mũi vít

Hộp đựng chuyên dụng

Hộp đựng chuyên dụng

 
Bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687 có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc mang theo và sử dụng. Kích thước nhỏ của sản phẩm giúp bạn dễ dàng đựng nó trong túi công cụ, hộp đồ nghề hoặc cất giữ trong ngăn kéo.

Cầm trên tay sản phẩm bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687

Cầm trên tay sản phẩm bộ tháo mở bu lông gãy Kapusi K-3687

Đôi điều về thương hiệu Kapusi

Phần lớn Kapusi là hàng sản xuất tại Trung Quốc nhé các bạn. Có một số sản phẩm cá biệt cần thép tốt thì sản xuất tại Đài Loan. Kapusi là một thương hiệu theo hình thức ODM từ Nhật Bản. Công Cụ Tốt xin rõ ràng vấn đề này với khách hàng của mình, ODM (thiết kế thương hiệu gốc ) là hình thức một công ty chỉ thiết kế, nhận thiết kế đặt hàng từ các công ty khác, sau đó việc gia công sẽ được công ty khác sản xuất. Chính vì thế các bạn có thể thấy các thiết kế dụng cụ của Kapusi hoàn toàn giống các dụng cụ đến từ Nhật Bản nhưng không hề có các mã vạch có thể kiểm chứng tại các cục sở hữu trí tuệ. Vậy Kapusi có gì mạnh và đáng mua. Thứ nhất, là thương hiệu dạng ODM nên mọi chi tiết kiểu dáng đều tỉ mẩn và hữu ích như hàng Nhật. Do nơi gia công là Trung Quốc, nên giá thành khá là rẻ. Chúng tôi đánh giá rất cao nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ này. Qua thực tế, Kapusi cũng được thị trường Việt Nam đón nhận khá nhiệt tình.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Kapusi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ tháo bo lông gãy 3-18mm 5 chi tiết Kapusi K-3687

Thương hiệu Kapusi
Xuất xứ Trung Quốc
Model K-3687
Kích thước sản phẩm 90 mm x 60 mm x 17 mm
Kích thước đóng gói 125 mm x 135 mm x 20 mm
Khối lượng 125 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Được chế tạo bằng thép CR-V, có độ cứng và chịu lực tốt
 • Mũi số 1 : 1/8” – 1/4” (3mm – 6mm)
 • Mũi số 2 : 1/4” – 5/16” (6mm - 8mm )
 • Mũi số 3 : 5/16” – 7/16” (8mm – 11mm )
 • Mũi số 4 : 7/16” – 9/16” (11mm – 14mm )
 • Mũi số 5 : 9/16” – 3/4” (14mm – 18mm )

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi trả, hoán đổi công cụ dụng cụ không tiêu hao

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm K-3687 như sau:
Với nững dụng cụ cầm tay không có tính chất tiêu hao rất ít sau khi dùng thử, các mặt hàng có mạch điện tử nhưng không có động cơ Kapusi, quý khách có thể đổi mới sản phẩm Kapusi trong vòng 7 ngày sau khi mua nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Số lần đổi không quá 1 lần. Để tiến hành đổi trả, quý khách cần giữ bìa vỉ nhựa đựng hàng. Chúng tôi sẽ xác minh thông tin mua bán thông thông qua số điện thoại của quý khách để đảm bảo quyền lợi.
Ngoài ra, Công Cụ Tốt cũng bổ xung chính sách hoán đổi dụng mới cho quý khác khi sản phẩm Kapusi mua về về lý do nào đó không dùng được việc, lý do đó phải hợp lý và khách quan, chẳng hạn như mua nhầm cỡ cờ lê chẳng hạn.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Kapusi để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Kapusi

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Ngọc Thắng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm có hộp đựng khá tiện lợi nên dễ dàng bảo quả các sản phẩm.

Avata of Hoàng Anh

Rất tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nhân viên tư vấn nhiệt tình, có chuyên môm. Sản phẩm đẹp đúng như quảng cáo, hàng rất sịn sò, đáng tiền, đúng là tiền nào của nấy. Định mua 1, 2 sản phẩm mà thành ra 11, 12 sản phẩm. Mọi người nên quan tâm đến ản phảm ở đây nếu có nhu cầu.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Hoàng Anh,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Liên 0347188009
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ok cảm ơn shop. Gói hàng kỹ quá"]]

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Liên đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Video tháo bu lông bị gãy ngậm bằng bộ dụng cụ của Total
  Video tháo bu lông bị gãy ngậm bằng bộ dụng cụ của Total

  Việc tháo bu lông bị gãy có thể là một việc khó khăn và đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng của bạn. Bạn có thể dùng dụng cụ khoan tháo để lấy ốc vít bị gãy. Bạn cần tạo một lỗ hổng trên đầu vít, sau đó dùng mũi taro ren ngược để có làm nó xoay ngược kim đồng hồ. Nếu bạn không có máy khoan, bạn có thể dùng một chiếc đinh nhọn để tạo lỗ hổng trên đầu vít và sau đó dùng một chiếc tua vít để xoay nó. Trong video này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng bộ dụng cụ tháo bu lông gãy của Total để tháo một bu lông bị ngậm.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về tháo ốc gãy các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về tháo ốc gãy các loại ❤️❤️❤️

  Chuyên cung cấp công cụ, dụng cụ tháo ốc gãy chuyên nghiệp

 
gọi Miễn Phí