Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm

Ổ CẮM LIÊN ĐỘNG CHÍNH 5000W PHỤ 1000W KHÔNG KÈM DÂY CẮM hoạt động theo nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ

Mã sản phẩm: 24005265, ID: 5265

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Ổ chính 1000-5000W.
 • Ổ phụ 50-1000W.
 • Điện áp: 220V~
 • Người thợ không cần bật tắt nhiều ổ điện, chỉ tập trung thao tác máy chính.
 • Nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ.
 • Ổ chính phù hợp cắm các loại máy như: máy khoan, máy cắt, máy chà nhám,…
 • Ổ phụ phù hợp cắm các loại máy hút bụi, máy phụ dưới 1000W.
 • Không kèm dây cắm.

Còn hàng

Giá: 279 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm hoạt động theo nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ. Ổ điện thông minh này dùng cho máy khoan cắt có yêu cầu liên động với máy hút bụi hay máy phụ khác dưới 1000W.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W


Ổ cắm liên động chính 5000W phụ 1000W
 
Bạn là một người thợ công trình chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn hiểu sự bất tiện trong quá trình thi công khi liên tục phải di chuyển để bật tắt các ổ cắm kết nối với các loại máy móc như  máy khoan, máy cắt, máy bơm, đèn chiếu sáng,… Để giúp cho công việc của bạn được hiệu quả hơn, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm. Đây là thiết bị ổ cắm thông minh có 2 cơ chế chính-phụ hoạt động dưới nguyên tắc liên động tiên tiến.

Mô tả sản phẩm

Ổ cắm liên động chính 5000W phụ 1000W
Mặt trước của ổ cắm điện liên động chính phụ 5000W - 1000W
 
Ổ căm điện liên động thông minh có 2 ổ cắm là ổ chính và ổ phụ. Ổ cắm chính là ổ đầu tiên có chữ “MASTER” bên dưới. Ổ phụ nằm ngoài cùng, có chữ “SLAVE”, tức là lệ thuộc.
Công suất tối đa của ổ cắm chính là 5000W, mức công suất này là khá rộng nên áp dụng được cho hầu hết mọi sản phẩm. Ổ phụ có công suất tối đa là 1000W, đủ để kết nối được các loại máy bơm mini làm mát hoặc đèn chiếu sáng. Cả 2 ổ cắm chính-phụ đều có giới hạn mức công suất tối thiểu. Thông số này mang ý nghĩa những sản phẩm kết nối ở ổ chính phải có công suất từ 1000W trở lên mới hoạt động được còn ổ phụ phải trên 50W. Những loại máy có công suất quá nhỏ dưới giá trị này thì dù có cắm vào ổ điện cũng không vận hành được.

Ổ cắm cơ chế liên động chính 5000W phụ 1000WMặt sau của ổ cắm

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W. Cả 2 loại ổ cắm giống nhau đều có công suất tối đa của ổ chính đạt 5000W, điểm khác biệt nằm ở thông số của ổ phụ và công suất tối thiểu của ổ chính. Ngoài ra còn có sự khác biệt ở phụ kiện đi kèm sản phẩm. Ổ cắm chính 5000W phụ 1000W có sẵn dây nối đi kèm còn Ổ cắm chính 5000W phụ 100W không có dây nối nhưng lại có 2 cầu chì thay thế kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Ổ cắm liên động
Các loại Ổ cắm điện liên động chính phụ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ứng dụng của sản phẩm

Ổ cắm liên động thông minh ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau nhưng sử dụng phổ biến nhất là trong các công việc liên quan tới 3 loại máy: Máy cắt, máy chà nhám và máy khoan. Thông thường khi sử dụng các loại máy này thì quá trình thi công sẽ sản sinh ra rất nhiều bụi và nhiệt lượng. Lúc này người thợ thường cắm thêm 1 máy bơm nước vào, dẫn vòi tới đầu máy bơm để nước phun vào lưỡi cắt, đế chà hoặc mũi khoan nhằm giảm nhiệt và bụi. Tương tự, người thợ cũng có thể câu 1 ống hút bụi vào để làm giảm thiểu bụi khi khoan, cắt. Ổ cắm liên động sẽ được áp dụng rất hữu ích trong trường hợp này. Lúc này người thợ sẽ cắm máy khoan, máy cắt, máy chà vào ổ chính và cắm máy phun nước hoặc máy hút bụi, đèn chiếu sáng ở ổ phụ.

Ổ cắm điện liên động

Hình ảnh ổ cắm điện lưu động chính 5000W phụ 1000W

Cơ chế hoạt động của sản phẩm

Điểm đặc biệt của ổ cắm liên động nằm ở chỗ, ngay cả khi bạn đã kết nối tất cả các thiệt bị với ổ cắm thì ổ phụ cũng sẽ chưa hoạt động ngay. Ổ cắm ở phụ sẽ chưa hoạt động nếu ổ cắm chính chưa được hoạt động. Nếu ổ chính không chạy thì ổ phụ cũng sẽ không nhận dòng điện. Thiết bị chính mà không tiêu thụ dòng điện thì thiết bị phụ sẽ không hoạt động. Nhờ cơ chế liên động thông minh này mà người thợ không cần phải chạy đi chạy lại để tắt bật công tắc điện, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm nguồn năng lượng điện, nước,… Máy phun nước, máy hút bụi hoặc đèn chiếu sáng ở ổ phụ sẽ chạy khi và chỉ khi người thợ bóp cò máy chà, máy cắt hoặc máy khoan ở ổ chính. 

Đầu kết nối dây điện ổ cắm liên động
Đầu kết nối dây điện ổ cắm liên động
 

Lưu ý:
 • Sử dụng đúng cường độ dòng điện cho phép.
 • Không sử dụng nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao.
 • Không tẩy rửa hoặc dùng khi tay dính nước.
 • Rút phích cắm ra khi không sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

 • Nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ.
 • Người thợ không cần bật tắt nhiều ổ điện, chỉ tập trung thao tác máy chính.
 • Ổ chính phù hợp cắm các loại máy như: máy khoan, máy cắt, máy chà nhám,…
 • Ổ phụ phù hợp cắm các loại máy hút bụi, máy phụ dưới 1000W.
 • Không kèm dây cắm.

Ổ cắm liên động thông minh chính 5000W phụ 1000W
Ổ cắm liên động thông minh chính 5000W phụ 1000W

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 57 mm x 170 mm x 38 mm
Kích thước đóng gói 67 mm x 180 mm x 48 mm
Khối lượng 147 g
Số lượng món 1
Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm kích thước
Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm kích thước
 • Kích cỡ của ổ cắm: 57mmx170mmx38mm
 • Công suất tối đa của ổ cắm chính: 5000W
 • Công suất tối thiểu của ổ cắm chính: 1000W
 • Công suất tối đa của ổ cắm phụ: 1000W
 • Công suất tối thiểu của ổ cắm phụ: 50W
 • Điện áp: 220V

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W không kèm dây cắm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Cường

Tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Ổ dùng ok cắm điện tốt sẽ quay lại mua tiếp

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Nguyễn Cường rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Chị Phượng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

nhận hàng kiểm tra ok , shop giao nhanh lắm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào chị Phượng ạ , cảm ơn chị đã ủng hộ và để lại đánh giá về chất lượng hàng hóa và dịch vụ giao hàng bên shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí