Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W

Ổ CẮM LIÊN ĐỘNG CHÍNH 5000W PHỤ 1000W hoạt động theo nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ

Mã sản phẩm: 24004521, ID: 4521

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ
 • Người thợ không cần bật tắt nhiều ổ điện, chỉ tập trung thao tác máy chính
 • Ổ chính phù hợp cắm các loại máy như: máy khoan, máy cắt, máy chà nhám,…
 • Ổ phụ phù hợp cắm các loại máy hút bụi, máy phụ dưới 1000W
 • Có sẵn dây nối

Còn hàng

Giá: 352 000 VND 299 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN mặt hàng này ( tiết kiệm 18 212 VND )

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W hoạt động theo nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ. Sản phẩm dùng cho máy khoan cắt có yêu cầu liên động với máy hút bụi hay máy phụ khác dưới 1000W.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W

Ổ cắm liên động chính 5000W phụ 1000W
 
Nếu bạn là một người thợ khoan cắt gạch, đá chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn hiểu sự bất tiện trong quá trình thi công khi liên tục phải di chuyển để bật tắt các ổ cắm kết nối với các loại máy móc như  máy khoan, máy cắt, máy bơm, đèn chiếu sáng,… Để giải quyết sự phiền phức này mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W. Đây là loại ổ cắm thông minh phân chia thành 2 cơ chế chính-phụ hoạt động dưới nguyên tắc liên động tiên tiến.

Mô tả sản phẩm

Ổ cắm liên động chính 5000W phụ 1000W

Mặt trước của ổ cắm
 
Ổ căm điện liên động có 2 ổ cắm là ổ chính và ổ phụ. Ổ cắm chính là ổ đầu tiên tính từ phần dây cắm nối vào, có chữ “MASTER” bên dưới. Ổ phụ nằm ngay phía sau ổ chính, có chữ “SLAVE”, tức là lệ thuộc. Công suất tối đa của ổ cắm chính là 5000W, mức công suất này là khá rộng nên áp dụng được cho hầu hết mọi sản phẩm. Ổ phụ có công suất tối đa là 1000W, đủ để kết nối được các loại máy bơm mini làm mát hoặc đèn chiếu sáng. Cả 2 ổ cắm chính-phụ đều có giới hạn mức công suất tối thiểu. Thông số này mang ý nghĩa những sản phẩm kết nối ở ổ chính phải có công suất từ 1000W trở lên mới hoạt động được còn ổ phụ phải trên 50W. Những loại máy có công suất quá nhỏ dưới giá trị này thì dù có cắm vào ổ điện cũng không vận hành được.

Ổ cắm cơ chế liên động chính 5000W phụ 1000W

Mặt sau của ổ cắm

Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W. Cả 2 loại ổ cắm giống nhau đều có công suất tối đa của ổ chính đạt 5000W, điểm khác biệt nằm ở thông số của ổ phụ và công suất tối thiểu của ổ chính. Ngoài ra còn có sự khác biệt ở phụ kiện đi kèm sản phẩm. Ổ cắm chính 5000W phụ 1000W có sẵn dây nối đi kèm còn Ổ cắm chính 5000W phụ 100W không có dây nối nhưng lại có 2 cầu chì thay thế kèm theo. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu công việc mà người dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Ổ cắm liên động

Các loại Ổ cắm điện liên động chính phụ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ứng dụng của sản phẩm

Ổ cắm liên động ứng dụng trong nhiều công việc khác nhau nhưng sử dụng phổ biến nhất là trong các công việc liên quan tới 3 loại máy: Máy cắt, máy chà nhám và máy khoan. Thông thường khi sử dụng các loại máy này thì quá trình thi công sẽ sản sinh ra rất nhiều bụi và nhiệt lượng. Lúc này người thợ thường cắm thêm 1 máy bơm nước vào, dẫn vòi tới đầu máy bơm để nước phun vào lưỡi cắt, đế chà hoặc mũi khoan nhằm giảm nhiệt và bụi. Tương tự, người thợ cũng có thể câu 1 ống hút bụi vào để làm giảm thiểu bụi khi khoan, cắt. Ổ cắm liên động sẽ được áp dụng rất hữu ích trong trường hợp này. Lúc này người thợ sẽ cắm máy khoan, máy cắt, máy chà vào ổ chính và cắm máy phun nước hoặc máy hút bụi, đèn chiếu sáng ở ổ phụ.

Ổ cắm điện liên động

Hình ảnh phích cắm

Cơ chế hoạt động của sản phẩm

Cái hay của ổ cắm liên động nằm ở chỗ, ngay cả khi bạn đã kết nối tất cả các thiệt bị với ổ cắm thì ổ phụ cũng sẽ chưa hoạt động ngay. Máy phun nước, máy hút bụi hoặc đèn chiếu sáng ở ổ phụ sẽ chạy khi và chỉ khi người thợ bóp cò máy chà, máy cắt hoặc máy khoan ở ổ chính. Điều đó có nghĩa là ổ cắm phụ chỉ hoạt động khi ổ cắm chính hoạt động. Nếu ổ chính không chạy thì ổ phụ cũng sẽ không nhận dòng điện. Thiết bị chính mà không tiêu thụ dòng điện thì thiết bị phụ sẽ không hoạt động. Nhờ cơ chế liên động thông minh này mà người thợ không cần phải chạy đi chạy lại để tắt bật công tắc điện, vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm nguồn năng lượng điện, nước,…

Lưu ý:
 • Sử dụng đúng cường độ dòng điện cho phép.
 • Không sử dụng nơi ẩm ướt, nhiệt độ cao.
 • Không tẩy rửa hoặc dùng khi tay dính nước.
 • Rút phích cắm ra khi không sử dụng.

Ưu điểm nổi bật

 • Nguyên tắc phát hiện dòng điện tiêu thụ của máy chính để bật tắt máy phụ
 • Người thợ không cần bật tắt nhiều ổ điện, chỉ tập trung thao tác máy chính
 • Ổ chính phù hợp cắm các loại máy như: máy khoan, máy cắt, máy chà nhám,…
 • Ổ phụ phù hợp cắm các loại máy hút bụi, máy phụ dưới 1000W
 • Có sẵn dây nối

Dây nối

Dây nối dài 145cm

Thông số của Ổ cắm điện liên động chính 5000W phụ 1000W

Thương hiệu ICU
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 80 mm x 200 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 210 mm x 40 mm
Khối lượng 364 g
Số lượng món 1
 • Sản phẩm gồm: 1 Ổ cắm liên động có sẵn dây nối
 • Kích cỡ của ổ cắm: 55mmx145mmx30mm
 • Chiều dài dây nối: 145cm
 • Công suất tối đa của ổ cắm chính: 5000W
 • Công suất tối thiểu của ổ cắm chính: 1000W
 • Công suất tối đa của ổ cắm phụ: 1000W
 • Công suất tối thiểu của ổ cắm phụ: 50W
 • Điện áp: 220V

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of XUÂN TÙNG HB
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng ổn, rất tiện lợi

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tùng nhé, cần thêm hàng anh nhắn shop ạ !!

Avata of Hoàng điện nước

Giải pháp quá hay

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Đang cố gắng kiếm tiền mua các dụng cụ có công nghệ AWS của Makita mà mấy module liên động BlueTooth Makia bán đắt kinh khủng. DÙng cái ổ cắm này công dụng tương đương, bật máy cắt là máy hút bụi chạy ngay, rẻ mà hiệu quả tương đương.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hoàng đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm ạ, sản phẩm không được là hàng hãng thôi nhưng tính ứng dụng nhận được sự đánh giá cao như vậy của anh là chúng em yên tâm rồi ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí