Nhíp cắt cây cảnh TANABE Nhật

NHÍP GẮP TỈA CÂY CẢNH TANABE NHẬT BẢN chuyên dụng dành cho những nhà làm vườn, người chơi cây cảnh, bonsai chuyên nghiệp.

Mã sản phẩm: 24001155, ID: 1155

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Làm từ thép trắng cao cấp của Nhật Bản cực kỳ cứng rắn, khả năng chống gỉ sét, oxi hóa
 • Định hình bằng phương pháp rèn, dập nóng và nhiệt luyện toàn bộ nên có “tuổi thọ cao”.
 • Thiết kế thông minh với một đầu kẹp chắc chắn và một đầu cắt hữu dụng
 • Ứng dụng: nhặt rác, sâu bọ, lá cây khô bị rụng trong khay, chậu cây, ngắt bỏ lá thừa, cạo bỏ rêu
 • Dụng cụ chuyên dụng dành cho những nhà làm vườn, người chơi cây cảnh, bonsai chuyên nghiệp.

Còn hàng

Giá: 210 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 18 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Nhíp cắt cây cảnh TANABE được làm từ thép trắng cao cấp của Nhật Bản. Sản phẩm dùng để nhặt rác, sâu bọ, lá cây khô bị rụng trong khay, chậu cây cảnh, ngắt bỏ lá thừa, cạo bỏ rêu, gọt sẹo trên thân cây. Đây là dụng cụ chuyên dụng dành cho những nhà làm vườn, người chơi cây cảnh, bonsai chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Bonsai là các loại cây trồng trong chậu, khay, được cắt tỉa, tạo dáng tỉ mỉ theo một phương pháp rất đặc biệt. mang đầy đủ các yếu tố thẩm mỹ và ấn tượng thiên nhiên sẵn có. Đây không chỉ là thú vui, sở thích thưởng ngoạn của những người yêu cây cảnh mà còn được xem là một hình thái nghệ thuật độc đáo có sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật thẩm mỹ và nghề làm vườn.

Kẹp cắt bonsai Nhật Bản

Nhíp cắt cây cảnh TANABE Nhật
 
Để tạo ra những cây bonsai giá trị không chỉ dựa vào tay nghề, tính sáng tạo, sự khéo léo, tỉ mỉ của nhà làm vườn mà còn phụ thuộc vào các dụng cụ hỗ trợ chăm sóc, tạo thế cho cây cảnh. Hiện nay, người ta chia bonsai thành 4 nhóm: bonsai mini, bonsai nhỏ, bonsai trung bình và bonsai lớn. Với mỗi một loại bonsai sẽ có các dụng cụ phù hợp với các kích cỡ khác nhau. Trong bài viết này, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng Nhíp cắt cây cảnh TANABE – một sản phẩm tới từ Nhật Bản chuyên dụng dành cho loại bonsai mini và bonsai nhỏ.

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ được sản xuất bởi những người thợ tới từ “đất nước mặt trời mọc” luôn được biết đến nhờ độ bền bỉ, chất lượng, tính thẩm mĩ cao và Kẹp cắt cây cảnh TANABE cũng không nằm ngoài số đó. Kẹp cắt bonsai được làm từ thép trắng đặc biệt của Nhật Bản. Đây là loại thép vô cùng bền bỉ trong các loại thép Các bon chuyên dùng làm dao, kéo với đặc tính cực sắc bén, cứng rắn và lâu cùn. Sản phẩm được định hình bằng phương pháp rèn, dập nóng và được nhiệt luyện toàn bộ. 

Dụng cụ làm bonsai

Nhíp bonsai TANABE Nhật Bản được gia công tỉ mỉ
 
Kẹp cắt cây cảnh TANABE Nhật Bản có cấu tạo đơn giản gồm một đầu kẹp và một đầu cắt. Mặt trong đầu kẹp có các đường rãnh khiến khả năng kẹp chắc chắn hơn. Có thể sử dụng đầu kẹp để nhặt rêu, rác, sâu bọ, lá cây khô bị rụng trong khay, chậu cây cảnh hoặc dùng để ngắt bỏ những chiếc lá thừa tạo dáng cho cây, Với đầu kẹp thuôn nhỏ, sản phẩm đặc biệt thích hợp để chăm sóc các loại cây thuộc giống lá kim.

Kẹp gắp cây cảnh

Hình ảnh đầu kẹp

Đầu cắt có độ sắc bén vừa phải nhưng rất cứng rắn được thiết kế gần giống như một chiếc thìa nhọn ở đầu. Nhà làm vườn có thể dùng nó để cắt các cành cây nhỏ hoặc để cạo bỏ những lớp rêu, gọt sẹo trên thân cây. Phần tay cầm của sản phẩm cũng có những đường rãnh giúp gia tăng độ ma sát khi cầm nắm, dòng chữ “ MADE IN JAPAN” in nổi bật phía bên trong.

Cắt cành bonsai

Hình ảnh đầu cắt
 
Ngoài ra CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều dòng sản phẩm dao ghép cành, kéo cắt tỉa cao cấp khác của các thương hiệu Nhật Bản. Đến với CÔNG CỤ TỐT, bạn chắc chắn sẽ tìm được một dụng cụ làm vườn chất lượng ưng ý.

Ưu điểm nổi bật

 • Nhíp kẹp cắt cây cảnh TANABE làm từ thép trắng cao cấp của Nhật Bản cực kỳ cứng rắn, khả năng chống gỉ sét, oxi hóa tuyệt đối và không dính nhựa cây.
 • Sản phẩm được định hình bằng phương pháp rèn, dập nóng và nhiệt luyện toàn bộ nên có “tuổi thọ cao”.
 • Thiết kế thông minh với một đầu kẹp chắc chắn và một đầu cắt hữu dụng,
 • Ứng dụng để: nhặt rác, sâu bọ, lá cây khô bị rụng trong khay, chậu cây cảnh, ngắt bỏ lá thừa, cạo bỏ rêu, gọt sẹo trên thân cây
 • Dụng cụ chuyên dụng dành cho những nhà làm vườn, người chơi cây cảnh, bonsai chuyên nghiệp.

Thông số của Nhíp cắt cây cảnh TANABE Nhật

Thương hiệu Tanabe
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 40 mm x 260 mm x 18 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 270 mm x 28 mm
Khối lượng 54 g
Số lượng món 1

Nhíp gắp tỉa bonsai TANABE Nhật Bản

Kích cõ của Nhíp gắp tỉa bonsai TANABE Nhật Bản

 • Chất liệu: Thép trắng Nhật Bản
 • Tổng chiều dài sản phẩm: 205mm
 • Chiều dài đầu cắt: 45mm
 • Chiều dài đầu kẹp: 17mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng tốt lắm, dùng rất thích

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Tùng rất nhiều, hàng Nhật đắt xắt ra miếng mà anh nhỉ ^^

Avata of Khánh Thiện
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá trên có giảm không shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thiện, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm bên shop ạ ^^. Tất cả các mặt hàng bên shop đều được niêm yết giá trên web anh nhé, trừ trường hợp bữa đó bên shop có chương trình tri ân khách hàng có dòng chữ giảm bao nhiêu đó mới được ạ, còn không thì sẽ không giảm anh nhé^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí