Cào rễ cây trồng bonsai TANABE

Cào rễ cây trồng bonsai TANABE được sản xuất bởi thương hiệu dụng cụ bonsai truyền thống nổi tiếng Tanabe tại Nhật Bản.

Mã sản phẩm: 24001156, ID: 1156

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, bền, chống mài mòn và chống gỉ.
 • Sản xuất bởi thương hiệu dụng cụ bonsai truyền thống Tanabe tại Nhật Bản.
 • Tất cả các bộ phận đều tròn và mịn để tránh gây vết thương cho tay.
 • Hình dáng công thái học và tay cầm chống trượt an toàn và dễ sử dụng.
 • Chuyên dùng để làm sạch, sắp xế bộ rễ đẹp, đảm bảo sự sống cho bonsai khi chuyển chậu.
 • Thiết kế phù hợp cho người yêu thích cây cảnh, người mới bắt đầu ở mọi cấp độ

Còn hàng

Giá: 210 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Cào rễ cây trồng bonsai TANABE là dụng cụ làm vườn, chăm sóc cây bonsai chuyên dụng được sản xuất tại Nhật Bản. Với chức năng chính là cào đi lớp sỏi đá, sắp xếp lại bộ rễ của cây mỗi khi tiến hành chuyển chậu, cào rễ bonsai là một dụng cụ không thể thiếu của những người nghệ nhân bonsai nhằm đảm bảo sức sống và giá trị cho cây của mình,

Cào rễ bonsai thương hiệu Tanabe

Bonsai và các dụng cụ chăm sóc bonsai Nhật Bản

Với giá trị cao và tính nghệ thuật mang lại, những cây bonsai Nhật Bản không chỉ đòi hỏi sự chăm sóc rất kỹ lưỡng dưới bàn tay tài hoa dày dặn kinh nghiệm của những nghệ nhân bonsai mà còn có nhu cầu rất cao về các loại dụng cụ chăm sóc chúng. Khác với các loại cây ăn quả thông thường chỉ cần những dụng cụ cơ bản để chăm sóc, thì những dòng cây cảnh bonsai yêu cầu nhiều hơn thế vì ngoài sự nhạy cảm trong khả năng phát triển, sinh sôi chúng còn cần các yếu tốt tạo hình, thẫm mỹ thậm chí kiến trúc để hoàn thiện giá trị của mình. Do đó, nhu cầu về các công cụ chăm sóc, uốn nắn và tạo hình bonsai là rất cao, là nơi cội nguồn của nghệ thuật cây trồng này, Nhật Bản luôn gây ấn tượng với tất cả mọi người về chất lượng cũng như sự chuyên dụng trong các công cụ của họ.

Dụng cụ trồng cây bonsai
Các loại dụng cụ trồng cây bonsai Nhật Bản

Cào rễ cây trồng bonsai Tanabe

Trong giai đoạn phát triển bonsai, thường được trồng trong các chậu có diện tích khá nhỏ và khi cây lớn dần một công đoạn rất quan trọng và quyết định đến sinh tồn của cây chính là chuyển nhà mới ( chuyển chậu ) cho nó. Công việc này thường được đảm nhận bởi những nghệ nhân giàu kinh nghiệm và cào rễ cây trồng Tanabe là một dụng cụ vô cùng cần thiết trong việc này. Nó giúp làm sạch sỏi cát, như một chiếc lược sắp xếp lại bộ rễ để đảm bảo bầu rễ đẹp giúp cây có sức sống tốt nhất khi chuyển chậu.

Cào rễ cây trồng bonsai TANABE Nhật Bản
Cào rễ cây trồng bonsai TANABE Nhật Bản chính hãng
 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm cào rễ Nhật Bản

Đến từ thương hiệu dụng cụ chăm cây truyền thống Tanabe nổi tiếng Nhật Bản

Công ty Tanabe được thành lập vào năm 1933 tại thành phố Sanjo, Niigata Nhật Bản với sứ mệnh đem đến các dụng cụ làm vườn truyền thống của Nhật Bản, gắn liền với sự phát triển của nghệ thuật Bonsai. Trong suốt 80 năm, thương hiệu gia truyền Tanabe trải qua 4 thế hệ đã gây được nhiều tiếng vang lớn trong việc thiết kế và sản xuất các công cụ làm vườn cho cây bonsai và được nhiều người tin dùng như một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản.

Cào rễ bonsai từ thương hiệu gia truyền Tanabe
Cào rễ bonsai từ thương hiệu gia truyền Tanabe
 
 

Cào rễ được rèn từ thép không gỉ siêu bền

Sản xuất trong các lò rèn tuyền thống của Tanabe, cào rễ bonsai được tôi lên từ chất liệu thép đặc biệt Nhật Bản và làm hoàn thiện với bề mặt sáng bóng, chống gỉ sét bền bỉ với thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh bằng nước để gột bỏ các vết sỏi đá sau mỗi lần sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Cảo rễ bonsai Tanabe được làm từ thép không gỉ

Cảo rễ bonsai Tanabe được làm từ thép không gỉ sáng bóng
Cảo rễ bonsai Tanabe được làm từ thép không gỉ Nhật Bản

Thiết kế 2 trong 1 tối ưu cho chăm sóc cây bonsai

Cào rễ bonsai Tanabe có thiết kế 2 đầu một đầu cào và một đầu thìa dẹp, với đầu cào 3 răng là thiết kế tối ưu nhất trong việc loại bỏ sỏi đất khi rễ cây bị rối chùm, tách biệt rễ dài ngắn, rễ khỏe để người dùng dễ cắt tỉa bầu dễ, phần thìa dẹp được dùng để xới đấp và là phẳng, làm mịn bề mặt đất trồng sau khi chuyển chậu.

Đầu cào của cào rễ bonsai Tanabe

Phần đầu thìa của cào rễ Tanabe
Thiết kế 2 đầu tối ưu của cào rễ bonsai Tanabe

Thông số của Cào rễ cây trồng bonsai TANABE

Thương hiệu Tanabe
Xuất xứ Nhật Bản
Kích thước sản phẩm 71 mm x 330 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 71 mm x 330 mm x 30 mm
Khối lượng 91 g
Số lượng món 1
Cào rễ cây trồng bonsai TANABE kích cỡ
Cào rễ cây trồng bonsai TANABE kích cỡ thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Văn Tiến

hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Tuyệt vời, shop có nhiều dụng cụ rất tiện ích, cào rễ dùng ngon lành, chất này chắc sẽ lâu bị rỉ, cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn anh Văn Tiến rất nhiều ạ. Rất mong anh sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Nguyễn Văn Phú

Cào tiện lợi

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mua tặng ông mà ông mình khen tiện hết ý. Cảm ơn shop đã tư vấn nhiệt tình

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a Phú đã ủng hộ shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí