Mũi khoét tường đuôi gài Thắng Lợi Φ76 sâu 200mm

Mã sản phẩm: 24006309, ID: 6309

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: MKT200_76_DG

Model : MKT200_76_DG

Xuất xứ : Việt Nam

  • Chất liệu hợp kim giúp sản phẩm cứng cáp, chắc chắn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Đầu khoét rút lõi có thể khoan được đường kính 76mm và sâu 200mm
  • Chuôi gài với 4 khía tương thích với nhiều loại máy đục, máy khoan búa,...
  • Khoan tốt các vật liệu như bê tông, tường gạch, nhựa, nhôm, gỗ, ...

Còn hàng

Giá: 869 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mũi khoét tường Thắng Lợi là sản phẩm mũi khoét được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng với công dụng chủ yếu để rút lõi bê tông. Để có thể làm được điều đó, sản phẩm mũi khoét Thắng Lợi với các răng cưa được chế tạo từ hợp kim, sắc bén và cứng chắc giúp sản phẩm có thể khoét được lỗ bê tông với đườn kính 76mm và độ sâu 200mm. Ngoài công dụng để rút lõi bê tông, sản phẩm còn có thể khoét lỗ, rút lõi bê tông và tường gạch một cách dễ dàng.

Với chất liệu hợp kim cứng cáp, chắc chắn và khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt thì mũi khoét tường Thắng Lợi sẽ là một công cụ hữu ích giúp khoan, khoét lỗ các vật liệu cứng như gỗ, bê tông, gạch,...


Mũi khoét tường Thắng Lợi là công cụ hữu ích trong việc khoan, khoét bê tông, tường gạch,...

Mũi khoét tường Thắng Lợi là công cụ hữu ích trong việc khoan, khoét bê tông, tường gạch,...
 
Với kích thước lớn, mũi khoét Thắng Lợi cho phép người dùng có thể khoét lỗ, rút lõi bê tông với đường kính lên đến 76mm và sâu lên đến 200mm.
 
Sản phẩm có đường kính 76mm và khoan sâu lên đến 200mm

Sản phẩm có đường kính 76mm và khoan sâu lên đến 200mm
 
Với 11 răng cưa cứng cáp, sắc bén, sản phẩm sẽ đảm bảo công việc của bạn được trơn tru và hoàn thành tốt nhất. Ngoài ra mỗi sản phẩm mũi khoét của Thắng Lợi đều có khả năng bào mòn vật liệu một cách mạnh mẽ, nếu sử dụng trong một thời gian dài cũng không lo mài mòn phần lưỡi cưa.

Sản phẩm có 11 răng cưa sắc bén

Sản phẩm có 11 răng cưa sắc bén 
 
Thiết kế thông minh với mũi khoan định tâm giúp giữ sự ổn định trong quá trình khoan đục và giúp xác định vị trí cần khoan một cách chính xác nhất.

Thiết kế mũi khoan định tâm giúp ổn định trong quá trình khoan

Thiết kế mũi khoan định tâm giúp ổn định trong quá trình khoan
 
Thiết kế chuôi gài với 4 khía tương thích với nhiều loại máy đục, máy khoan búa,.. trên thị trường hiện nay.

Thiết kế với phần chuôi dạng chuôi gài

Thiết kế với phần chuôi dạng chuôi gài
 
Để góp phần thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, đi kèm cùng mỗi sản phẩm mũi khoét Thắng Lợi sẽ là một chiếc lục giác, nó sẽ giúp tăng sự tiện lợi trong quá trình thi công, khoan khoét.

Lục giác đi kèm cùng sản phẩm

Lục giác đi kèm cùng sản phẩm
 
Mũi khoan tường đuôi gài Thắng Lợi thường được sử dụng chủ yếu trong cá nhà máy, xí nghiệp, các công trình xây dựng, xưởng gỗ,... với công dụng chủ yếu dùng để khoan đục bê tông, tường gạch, tấm gỗ,...

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng,...

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp, xây dựng,...

Đôi điều về thương hiệu Thắng Lợi

Thắng Lợi - Một thương hiệu tới từ Việt Nam do 2 thành viên sáng lập năm 1995 ở xã Bình Hưng Hòa nhưng chỉ đến năm 2000 cơ sở Thắng Lợi đã có xưởng đầu tiên. Thắng Lợi là một đơn vị có quy tín trong việc gia công cắt gọt kim loại. Lúc đầu chỉ là một đơn vị sản xuất ra sản phẩm như các mũi dao tiện, mũi dao phay, mũi khoan, mũi khoét kim loại màu nhưng Thắng Lợi đã tiến lên cấp độ sản xuất được dây truyền sản xuất cho các xưởng gỗ, gia công kim loại. Thậm chí 2015 công ty đã cho ra lò máy CNC Việt Nam tự sản xuất. Sản phẩm của Thắng Lợi với anh em thợ được biết đến với thiết kế độc đáo, không rập khuôn bắt chước hàng nước ngoài mà đều có cải tiến nhằm nâng cao độ bền trong sử dụng.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Thắng Lợi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoét tường đuôi gài Thắng Lợi Φ76 sâu 200mm

Thương hiệu Thắng Lợi
Xuất xứ Việt Nam
Model MKT200_76_DG
Độ khoét sâu tối đa 200 mm
76 mm
12 mm
Ø76 (76 mm)
Số lượng răng cắt của mũi khoét 11
Tổng chiều dài mũi khoan 320 mm
Kích thước sản phẩm 320 mm x 76 mm x 76 mm
Khối lượng 1522 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách bảo hành, đổi trả mũi khoan, mũi khoét Thắng Lợi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm MKT200_76_DG như sau:
Mũi khoan, mũi khoét Thắng Lợi được bảo hành đổi trả thông qua người bán hàng trực tiếp cho bạn. Nếu mũi khoan mũi khoét đã dùng sẽ không thể đổi trả. Nếu bạn giữ nguyen trong hộp và chưa sử dụng bạn thể thể đổi mới trong vòng một tuần hoặc hoán đổi sản phẩm khác trong vòng 1 tháng.
Các nguyên nhân hư hỏng như bảo quản sai môi trường, sử dụng sai cách, khoan cắt sai vật liệu sẽ không được bảo hành đổi trả.
Sản phẩm không may bị hư hại do hỏa hoạn hoặc bất kỳ thiên tai, tai nạn nào đều không được đổi trả.
Khi đổi trả hoặc hoán đổi phải còn nguyên vỏ hộp giấy.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Thắng Lợi để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Hoang ngọc vỹ

hàng rất tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chưa sử dụng nhưng nhìn đã thấy cứng cap và chắc chắn. Giá khá cao nhưng xứng đáng với chất lượng, mua hàng của shop lần nào cũng thấy ưng hết, tặng shop 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Ngọc Vỹ, rất vui vì được phục vụ anh, rất mong được anh tiếp tục ủng hộ ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí