Mũi khoan bản lề đen Φ6.35mm chuôi lục

Mũi khoan tự định tâm thép đen cao cấp Φ6.35mm chuôi lục chuyên bắt vít bản lề.

Mã sản phẩm: 24004027, ID: 4027

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Kích thước mũi khoan: 6.35mm (1/4 inch).
 • Chất liệu: Thép hợp kim cao cấp bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, ...
 • Tự định tâm.
 • Chuyên khoan bắt vít bản lề.
 • Chuôi lục giác 1/4 inch phù hợp với nhiều loại máy khoan.

Còn hàng

Giá: 66 000 VND 59 000 VND / 1 mũi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 mũi: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 mũi, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Trong rất nhiều loại mũi khoan có một dòng sản phẩm có nhiều ưu điểm với thiết kế rất đặc biệt dùng trong việc khoan bản lề đó chính là mũi khoan bản lề tự định tâm. Mục đích nhà sản xuất cho ra đời loại này nhằm đáp ứng được việc khoan bắt vít bản lề một cách tốt nhất giúp cho người sử dụng có thể không tốn quá nhiều thời gian vẫn có thể khoan lỗ trên bản lề tốt. Loại mũi khoan này có thể tự định tâm và khoan với tốc độ rất nhanh nên đạt hiệu quả cao trong công việc của bạn

Mũi khoan bản lề tự định tâm là một tên gọi dài nhưng cho thấy rõ luôn chức năng của chúng. Chắc bạn đang tò mò không biết loại này ra sao thì tôi cũng bật mí luôn. Loại mũi khoan bản lề tự định tâm là dùng với mục đích chính là khoan bản lề, bắt vít cho bản lề, lắp thanh trượt ngăn kéo rất tốt. Khả năng của mũi khoan này là tự định tâm và khoan vật liệu một cách chính xác nhất nên người dùng không sợ bị khoan lệch, khoan với tốc độ nhanh và khoan sâu giúp cho người dùng đạt hiệu quả cao trong công việc của mình
 


Mũi khoan bản lề tự định tâm lò xo xoắn Φ6.35mm chuôi lục thép đen.

Đầu mũi khoan ba cánh, sắc nét hơn, và bền hơn và sắc nét hơn so với truyền thống.
 

 
Đặc điểm nổi bật
 • Đầu 2 mũi khoan tự định tâm và có lớp vỏ ngoài tạo cữ khoan đảm bảo độ chính xác cao khi sử dụng
 • Lò xo được thiết kế chống trơn trượt và kẹt khi thao tác
 • Chuôi lục giác thích hợp với đa số máy khoan cầm tay
 • Kích thước mũi khoan: 6.35mm (1/4 inch).

Mũi khoan bản lề tự định tâm lò xo xoắn
Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi cho gỗ và nhựa. Hoàn hảo cho bản lề, thanh trượt hộc tủ, tay cầm, chế biến gỗ và nhiều thứ khác.
 
Hình ảnh sản phẩm 
 
Bộ 2 mũi khoan bản lề tự định tâm lò xo xoắn nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản

Sản phẩm phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mũi khoan bản lề đen Φ6.35mm chuôi lục

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 17 mm x 17 mm x 98 mm
Kích thước đóng gói 25 mm x 25 mm x 110 mm
Khối lượng 58 g
Số lượng món 1
Kích thước mũi khoan bản lề đen Φ5mm Φ6.35mm chuôi lục.
Kích thước mũi khoan bản lề đen Φ5mm Φ6.35mm chuôi lục.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mũi khoan bản lề đen Φ6.35mm chuôi lục như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Thắng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

dụng cụ nhỏ gọn rất hay,mình thường dùng cho việc khoan ốc gãy lấy tâm rất chuẩn với điều kiện là phải thay mũi khoan tương ứng rất hiệu quả ai mua rồi có thể lấy ra thử như mình

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin chào bạn Trần Thắng
xin cảm ơn nhưng kinh nghiệm bạn đả chia sẻ củng như sự tin tưởng tin dùng hàng bên shop ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Tự làm cữ để lắp bản lề cánh tủ cực chuẩn
  Tự làm cữ để lắp bản lề cánh tủ cực chuẩn

  Khi lắp bản lề cánh cửa tủ cần ít nhất 2 người để có thể hoàn thành công việc một chính xác. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp chỉ có mình bạn thì bạn sẽ xử lý sao ? Nếu chưa biết, hay theo dõi video dưới đây để có thể biết được cách chế tạo cữ lắp bản lề cánh tủ, giúp bạn có thể làm viếc chính xác ngay cả khi chỉ có một mình.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi khoan bản lề các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mũi khoan bản lề các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp mũi khoan bản lề giúp bạn lắp mũi khoan chính xác, đẹp và chuyên nghiệp

 • Giới thiệu mũi khoan lắp bản lề bật
  Giới thiệu mũi khoan lắp bản lề bật

  Nếu bạn vẫn còn đang lắp những chiếc bản lề bật của cửa một cách thủ công, vậy video trên sẽ dành cho bạn. CÔNG CỤ TỐT xin được giới thiệu mũi khoan lắp bản lề bật qua video dưới đây, đây sẽ là một công cụ giúp ích rất nhiều trong việc khoan, lắp bản lề bật.

 
gọi Miễn Phí