Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716

Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716 độ dài phổ thông giúp dễ dàng thay thế được vào các cưa cầm tay hiện nay.

Mã sản phẩm: 24005887, ID: 5887

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: AK-8716

Model : AK-8716

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được làm bằng thép hợp kim cao cấp nên có độ cứng tốt.
 • Lưỡi kép được gia công tỉ mỉ, công phu đảm bảo độ sắc bén và chính xác khi làm việc.
 • Toàn bộ thân cưa được phủ một lớp sơn tĩnh điện giúp chống gỉ, oxy hóa.
 • Dễ dàng thay thế vào các loại cưa sắt cầm tay.
 • Thiết kế với hình dạng nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi làm việc.
 • Mật độ răng: 18/inch.
 • Mật độ răng thưa giúp cho việc đẩy phôi diễn ra nhanh hơn.

Còn hàng

Giá: 12 000 VND / 1 lưỡi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 2 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 lưỡi: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 9 lưỡi, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716 chuyên dùng để cắt những thanh sắt mềm. Lưỡi cưa được làm bằng thép hợp kim cao cấp, sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ của Nhật Bản. Mật độ răng thưa giúp cho quá trình đẩy phôi ra được nhanh hơn nên tóc độ làm việc cũng được tăng lên.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Ngày nay, để tiết kiệm chi phí sau 1 thời gian lưỡi cưa sẽ bị cùn thay vì mua cả 1 cái cưa mới chúng ta chỉ cần mua lưỡi cưa mới để lắp vào. Hôm nay, Công Cụ Tốt chúng tôi muốn mang đến các bạn 1 sản phẩm Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716 đến từ một thương hiệu có tiếng là Asaki.

Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716
Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716
 
Lưỡi cưa sắt Asaki được làm từ thép hợp kim cao cấp giúp cho lưỡi cưa dễ dàng cắt được những thanh sắt mềm đường kính từ 1/4 - 1inch.

Lưỡi cưa sắt 300mm 18T Asaki AK-8716
Lưỡi cưa sắt 300mm 18T Asaki AK-8716
 
Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716 được thiết kế lưỡi gồm 18răng/inch, cùng với thiết kế mật độ răng thưa giúp cho việc cắt được diễn ra nhanh hơn nhờ khoảng cách giữa 2 răng lớn quá trình đẩy phôi ra ngoài được diễn ra nhanh chóng. Thân cưa được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện nhằm bảo vệ lưỡi cưa chống gỉ sét, chống bị ăn mòn, chống oxy hóa trong điều kiện môi trường khác nhau.

Lưỡi cưa sắt 18 răng/inch
Lưỡi cưa sắt 18 răng/inch

Mật độ răng trên lưỡi cưa của các loại lưỡi cưa sắt Asaki khác nhau
Mật độ răng trên lưỡi cưa của các loại lưỡi cưa sắt Asaki khác nhau
 
 
Ở hai đầu của lưỡi cưa có 2 lỗ nhỏ giúp người thợ có thể dễ dàng gắn vào bất cứ cưa cầm tay nào có kích thước tương ứng với lưỡi cưa.

2 đầu lỗ để gắn với cưa cầm tay

2 đầu lỗ để gắn với cưa cầm tay
2 đầu lỗ để gắn với cưa cầm tay
 
Với thiết kế dạng thẳng, kiểu dáng nhỏ gọn, sản phẩm được gia công tỉ mỉ, công phu giúp cho công việc của người thợ hoàn thành 1 cách hiệu quả, đạt độ chính xác cao, thỏa sức tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

Lưỡi cưa sắt
Lưỡi cưa sắt

Lưu ý:

 • Cưa rất sắc, tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Nên sử dụng găng tay bảo hộ khi sử dụng cưa.
 • Vệ sinh sạch sẽ và bảo quản tại nơi khô thoáng sau mỗi lần sử dụng để cưa có tuổi thọ lâu dài.
Hiện nay, tại Công Cụ Tốt cũng đang có rất nhiều các lưỡi cưa cầm tay đến từ thương hiệu Asaki với kích thước khác nhau các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Các loại lưỡi cưa sắt của Asaki
Các loại lưỡi cưa sắt của Asaki

Đôi điều về thương hiệu Asaki

Dụng cụ cầm tay Asaki là thương hiệu Nhật Bản ( ở Việt Nam phần lớn hàng là từ nhà máy Asaki Trung Quốc www.asaki.cn, thành lập năm 1985, tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2015 ) được bày bán rộng khắp trên Amazon, Alibaba bởi chất lượng khá tốt so với giá tiền. Trước đây, Asaki phần lớn cung cấp cho các nhà máy, nhưng gần đây đã bắt đầu mở dần sang khu vực người dùng gia đinh, tông mầu cam sẫm và họa tiết đen của Asaki dần dần trở nên quen thuộc với nhiều thợ Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Asaki cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lưỡi cưa sắt 300mm mật độ răng thưa 18T Asaki AK-8716

Thương hiệu Asaki
Xuất xứ Trung Quốc
Model AK-8716
Kích thước sản phẩm 12 mm x 312 mm x 1 mm
Kích thước đóng gói 22 mm x 322 mm x 11 mm
Khối lượng 17 g
Số lượng món 1
Kích cỡ chung của các lưỡi cưa sắt có mật độ răng khác nhau của Asaki
Kích cỡ chung của các lưỡi cưa sắt có mật độ răng khác nhau của Asaki

 • Số răng: 18 răng/inch.
 • Tổng chiều dài: 312mm.
 • Độ dày của lưỡi: 0.5mm.
 • Cắt những thanh sắt mềm đường kính từ 1/4 đến 1inch

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Asaki

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan Ngọc Dũng

Chất lượng tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Lưỡi tốt, sắc bén , dễ sử dụng

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phan Ngọc Dũng,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh Dũng có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of vu van la,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng xịn, giao đúng mẫu

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh La đã tin tưởng và ủng hộ bên em, hàng Asaki bên em là hàng hãng chuẩn 100% nên anh cứ yên tâm ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí