Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gram kim 10

10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng 60g vải dệt thưa kim 10 chất len dày dặn, phù hợp cho thợ xây dựng, thợ mộc, thợ sắt, thợ hàn.

Mã sản phẩm: 24005147, ID: 5147

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: 10 đôi.
 • Găng tay dệt mau kim 10.
 • Khi đeo cho cảm giác cầm nắm rất tốt, linh hoạt.
 • Trọng lượng 60g.
 • Chất liệu: Len tự nhiên có độ bền cao, độ co giãn, độ đàn hồi tốt và có khả năng chống cháy.
 • Có khả năng kháng khuẩn, không gây mùi sau một thời gian sử dụng
 • An toàn cho da tay, thông thoáng, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.
 • Găng tay kích thước lớn cho nam.

Còn hàng

Giá: 53 000 VND 42 400 VND / 1 lố
Tiết kiệm được 20% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 34 400 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 lố: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 lố, tổng phí chỉ là 8 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gram kim 10.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gram kim 10 bao gồm 010 sản phẩm găng tay sợi len trắng 60gram dệt mau kim 10 được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

010 x Găng tay sợi len trắng 60gram dệt mau kim 10.

Rẻ hơn 20% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 25 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 250 000 VND khi mua 10 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 20 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 230 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 5 300 VND hay 53 000 VND cho 10 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 42 400 VND, giảm 10 600 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 20% so với khi mua lẻ.

Lố 10 găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gram kim 10.

Găng tay sợi len trắng 60g cho nam được dệt mau kim 10, phương pháp dệt này cho các đường chỉ dày hơn cách dệt kim 7, trên cùng một diện tích thì dệt kim 10 ít khoảng trống, dễ dàng ngăn chặn bụi sắt, tia lửa hàn, vô cùng phù hợp cho những người thợ hàn, thợ sắt.

Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gr kim 10
Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gr kim 10

Găng tay bảo hộ phân phối bởi Công ty Công Cụ Tốt.
Các loại găng tay bảo hộ bằng len được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Đặc điểm nổi bật

 • Số lượng: 10 đôi.
 • Găng tay vải thưa dệt kim 10, trọng lượng 60g.
 • Khi đeo cho cảm giác cầm nắm rất tốt, linh hoạt.
 • Chất liệu: Len tự nhiên có độ bền cao, độ co giãn, độ đàn hồi tốt và có khả năng chống cháy.
 • Có khả năng kháng khuẩn, không gây mùi sau một thời gian sử dụng.
 • Không gây cảm giác bí bách.
 • An toàn, sợi len không gây dị ứng.
 • Đây là phụ kiện bảo hộ lao động nên có dành cho mỗi người thợ.
 • Găng tay kích thước lớn cho nam.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gram kim 10

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 110 mm x 210 mm x 110 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 230 mm x 130 mm
Khối lượng 600 g
Số lượng món 1
Găng tay sợi len trắng 60gram dệt thưa kim 10 kích thước
Găng tay sợi len trắng 60gram dệt thưa kim 10 kích thước
 
 • Chất liệu: Len tự nhiên + Sợi chun
 • Màu sắc: Trắng
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 205mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Lố 10 đôi găng tay bảo hộ sợi len trắng loại 60gram kim 10 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Mai Phương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

lấy bao nhiêu thì được freeship shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Mai Phương, trên trình duyệt web bên shop có để sẵn phí vận chuyển cho từng mặt hàng , số lượng sản phẩm đó ạ, chị vào đặt đơn là phí ship đã được tính luôn rồi c nha ^^

Avata of Mai Huyền Trang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

găng tay có phù hợp với nữ không shop nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Huyền Trang, hàng này nam nữ đều dùng được chị ạ, chất vải co dãn, nên dùng rất thích ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí