Lá gió thay thế của bình xịt phun sương tưới cây 2 lít

LÁ GIÓ THAY THẾ CỦA BÌNH XỊT 2 LÍT giữ kín tốt để khí không bị lọt ra ngoài, đảm bảo tốt hiệu quả phun tưới của bình xịt.

Mã sản phẩm: 24002648, ID: 2648

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Làm từ cao su tổng hợp mềm dẻo, có tính đàn hồi tốt, chịu được áp suất, hóa chất lỏng và chịu nhiệt.
 • Giữ kín tốt dưới cả áp suất động và áp suất tĩnh để khí không bị lọt ra ngoài
 • Đảm bảo cho hiệu quả phun tưới của Bình xịt 2 lít được duy trì tốt
 • Cách thức tháo lắp đơn giản, dễ dàng
 • Là chi tiết quan trọng quyết định hệ thống khí nén có đạt được áp xuất và lưu lượng hay không

Còn hàng

Giá: 5 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 20 chiếc, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Lá gió thay thế của bình xịt phun sương tưới cây 2 lít làm từ cao su tổng hợp mềm dẻo, có tính đàn hồi tốt, chịu được áp suất, hóa chất lỏng và chịu nhiệt. Đây là phụ kiện dùng để che chắn, làm kín trong các thiết bị, vật dụng sử dụng cơ chế nén khí giống như trong Bình xịt 2 lít. Gioăng lá gió cao su giữ kín tốt dưới cả áp suất động và áp suất tĩnh để khí không bị lọt ra ngoài, giúp đảm bảo và duy trì tốt hiệu quả phun tưới của bình xịt.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Lá gió hay còn gọi là gioăng, doăng, gioăng phớt, doăng phớt là phụ kiện dùng để che chắn, làm kín trong các thiết bị, vật dụng sử dụng cơ chế nén khí hoặc thủy lực. Ở chi tiết mà bề mặt lắp ghép hay nối ống là môi trường chất khí hay chất lỏng rất dễ xảy ra hiện tượng dò rỉ nên Gioăng lá gió có nhiệm vụ ngăn chặn sự rò rỉ đó. Nói một cách đơn giản, bất cứ nơi nào có lắp ghép hay chuyển động tương đối giữa hai chi tiết mà cần tới sự kín khít thì chỗ đó phải cần tới sự có mặt của Gioăng cao su và môi trường khí nén trong các các loại bình xịt phun sương tưới cây cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Doăng lá gió thay thế cho Bình xịt 2 lít

Lá gió thay thế của bình xịt phun sương tưới cây 2 lít
 
Thấu hiểu điều đấy, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Lá gió thay thế của Bình xịt phun sương tưới cây 2 lít.

Mô tả sản phẩm


Doăng phớt lá gió thay thế cho bình xịt 2 lít

Lá gió nằm trong hệ thống pít tông nén khí của Bình xịt phun sương tưới cây 2 lít
 
Bình xịt phun sương tưới cây 2 lít có cấu tạo đơn giản gồm 1 thân bình với dung tích 2 lít và 1 nắp bình gắn liền hệ thống pít tông để nén khí và đẩy nước. Phần đầu của hệ thống là ống xy lanh khí nén dạng trụ tròn. Trong ống xy lanh có pít tông (piston) gồm quả pít tông có nhiệm vụ làm kín, không cho khí nén từ buồng cao áp sang buồng thấp áp và cần pít tông chuyển hóa áp năng của khí nén thành lực đẩy nước ra bên ngoài.

Giăng phớt lá gió

Hình ảnh giăng phớt lá gió cao su bị biến dạng sau thời gian sử dụng

Với các loại bình xịt, để tia nước phun ra đều đặn, mạnh mẽ được thì xy lanh khí nén trong bình cần phải kín hoàn toàn, không được rò rỉ, bởi chỉ một chút dò khí nhỏ thôi cũng đủ khiến cho pít tông không lên được áp và không có đủ lực chuyền chất lỏng ra đầu vòi. Nhất là sau thời gian dài sử dụng, lá gió trong pít tông dễ bị nứt, đứt, dão hoặc biến dạng. Thông thường doăng phớt chỉ cần một vết xước là coi như bỏ đi. Lúc này việc cần làm của bạn là phải mua ngay một chiếc doăng lá gió khác để thay thế vào vị trí của lá gió cũ nằm ở quả pít tông để đảm bảo cho khí trong ống xy lanh được giữ kín hoàn toàn, tránh làm ảnh hưởng tới hiệu quả phun tưới của bình.
Lá gió thay thế cho Bình tưới cây 2 lít

Lá gió thay thế làm từ cao su tổng hợp

Lá gió có dạng vòng tròn giống như chiếc dây chun được chế tạo từ cao su tổng hợp màu đen có mức độ đàn hồi tốt giúp làm kín khít quả bít tông. Ngoài ứng dụng lắp trong Bình xịt 2 lít, lá gió còn dùng lắp vào đầu những chi tiết hình trụ và các chi tiết này thường chuyển động trong hệ thống khí nén hoặc thủy lực.
Doăng phớt lá gió cao su
Các loại Lá gió thay thế dùng cho Bình xịt dung tích lớn và Bình xịt dung tích nhỏ được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT
 
Ngoài ra, tại CÔNG CỤ TỐT, chúng tôi còn phân phối cả loại Gioăng phớt lá gió thay thế dành cho các Bình xịt dung tích lớn.

Ưu điểm nổi bật


Phớt cao su

Lá gió thay thế của bình xịt phun sương tưới cây 2 lít có nhiều ưu điểm
 
 • Lá gió làm từ cao su tổng hợp mềm dẻo, có tính đàn hồi tốt, chịu được áp suất, hóa chất lỏng và chịu nhiệt.
 • Gioăng phớt cao su giữ kín tốt dưới cả áp suất động và áp suất tĩnh để khí không bị lọt ra ngoài.
 • Đảm bảo cho hiệu quả phun tưới của Bình xịt 2 lít được duy trì tốt.
 • Cách thức tháo lắp đơn giản, dễ dàng.
 • Gioăng phớt cao su là chi tiết rất đơn giản nhưng lại cực kỳ quan trọng quyết định hệ thống khí nén có đạt được áp xuất và lưu lượng hay không.

Phớt lá gió cao su

Lá gió cao su làm kín quả pít tông bên trong ống xy lanh nhựa

Thông số của Lá gió thay thế của bình xịt phun sương tưới cây 2 lít

Thương hiệu Thắng Hà
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 25 mm x 25 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 35 mm x 35 mm x 35 mm
Khối lượng 2 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Cao su tổng hợp
 • Độ dày: 3mm
 • Màu sắc: Đen

Phớt gioăng lá gió

Lá gió có độ dày 3mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Hiệp
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

shop giao đủ số lượng hàng, giao hàng nhanh, mình mua có 2 cái lá gió mà shop vẫn giao đơn đầy đủ

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hiệp đã tin tưởng và lựa chọn mua hàng bên em. Hy vọng anh sẽ tiếp tục ủng hộ shop những lần sau ạ!

Avata of 0368536052
- Ngày:

Tôi muốn trọn bộ gioăng bình tưới bình minh loại 5lit.Hoặc lá gió và gioăng ngoài của loại bình đó.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí