Kính hàn tròn C-Mart H0001 chuẩn EN166

Kính hàn tròn 2 lớp C-Mart H0001 bảo vệ mắt tối ưu khỏi những tia hồ quang gây hại với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu

Mã sản phẩm: 6933409405838, ID: 5935

Đánh giá :
4 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: H0001

Model : H0001

Xuất xứ : Đài Loan

6933409405838>

 • 2 lớp: 1 lớp kính bình thường và 1 lớp kính lọc.
 • Có thể lật lên xuống linh hoạt khi dùng.
 • Bảo vệ mắt tối ưu khỏi những tia hồ quang gây hại.
 • Bảo vệ phía trước và hai bên của người thợ khỏi tia sáng phát ra từ hàn xì.
 • Chất lượng đạt chuẩn DIN EN166 - tiêu chuẩn Châu Âu với nhiều quy định đối với kính bảo hộ
 • Làm từ nhựa cứng và nhựa dẻo chắc chắn, bền bỉ thỏa mái khi đeo
 • Dây đeo co dãn tốt, dễ dàng vừa vặn với người sử dụng
 • 4 lỗ thoát khí tạo sự thông thoáng

Còn hàng

Giá: 30 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 cái, tổng phí chỉ là 4 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mắt là một trong những bộ phận nhảy cảm trên cơ thể, có khả năng chịu tổn thương lớn nếu không chú ý bảo vệ khi làm việc trong các môi trường có nguồn sáng đặc biệt như hàn xì. Để bảo vệ bộ phận trọng yếu này, kính hàn tròn C-Mart H0001 đến từ Đài Loan với chất lượng đạt chuẩn DIN EN166 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thợ hàn chuyên nghiệp

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm kính hàn tròn 2 lớp C-Mart H0001

Kính hàn C-Mart H0001 đạt tiêu chuẩn EN166
Kính hàn 2 lớp C-Mart H0001 đạt tiêu chuẩn EN166

Mặt sau của kính hàn 2 lớp C-Mart H0001
Mặt sau của kính hàn 2 lớp C-Mart H0001

Thương hiệu dụng cụ nổi tiếng C-mart in trên kính hàn
Thương hiệu dụng cụ nổi tiếng C-mart in trên kính hàn

Các lỗ thoát khí giúp thông thoáng, tạo cảm giác thỏa mái khi đeo
Các lỗ thoát khí giúp thông thoáng, tạo cảm giác thỏa mái khi đeo

Mắt kính trong của kính hàn C-mart H0001
Mắt kính trong của kính hàn C-mart H0001


Khớp mở kính hoạt động trơn tru
Khớp mở kính hoạt động trơn tru

Dây đai co dãn của kính hàn C-mart
Dây đai co dãn của kính hàn C-mart

Kính hàn tròn Cmart 2 lớp đem đến cảm giác thỏa mái, vừa vặn khi sử dụng
Kính hàn tròn Cmart 2 lớp đem đến cảm giác thỏa mái, vừa vặn khi sử dụng

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kính hàn tròn C-Mart H0001 chuẩn EN166

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Đài Loan
Model H0001
Kích thước sản phẩm 200 mm x 76 mm x 80 mm
Kích thước đóng gói 210 mm x 86 mm x 90 mm
Khối lượng 103 g
Số lượng món 1
Kích cỡ kính hàn tròn C-Mart H0001
Kích cỡ kính hàn tròn C-Mart H0001

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm H0001 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê Hải Thanh
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Hàng bị xước, mắt kính làm bằng nhựa nhưng vẫn khá chắc chắn.

Avata of Anh Hải
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

kính đẹp, giao khá nhanh

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hải rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^.

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Kính hàn điện tử là gì ?
  Kính hàn điện tử là gì ?

  Kính hàn hay mặt lạ hàn là một vật bất ly thân với người thợ hàn, tuy nhiên với những chiếc kính truyền thống, tuy nhiên với những loại kính hàn truyền thống sử dụng lại rất bất tiện, đôi khi làm giảm hiệu quả của công việc. Đó cũng là lý do bạn nên sở hữu cho mình ngay một chiếc kính hàn điện tử, nếu vẫn còn chưa biết rõ về sản phẩm này hãy đón xem video ngay dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kính hàn hồ quang các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kính hàn hồ quang các loại ❤️❤️❤️

  Kính hàn là kính bảo hộ khi hàn xì hồ quang các loại, có cả kính điện tử và kính chắn sáng thông thường, chống tia sáng hồ quang bảo vệ mắt

 
gọi Miễn Phí