Kính bảo hộ gọng đen

Kính bảo hộ goggles màu đen cho thợ cơ khí, thợ máy, thợ mộc, thợ gỗ công nghiệp, lâm nghiệp, bác sĩ, đi phượt, đi mưa, ...

Mã sản phẩm: 24004019, ID: 4019

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Chất liệu: Nhựa Polycarbonate hạn chế xước, vỡ, chống thấm, đọng nước, hơi nước, bền bỉ, ...
 • Có khả năng chống ánh sáng mặt trời tia (UV), giảm chói, tránh bụi bẩn, mảnh vụn, ...
 • Chống các va chạm trực tiếp lên mắt.
 • Phù hợp với thợ cơ khí, thợ máy, thợ mộc, thợ gỗ công nghiệp, lâm nghiệp, bác sĩ, đi phượt, đi mưa.

Còn hàng

Giá: 18 000 VND 15 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 7 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kính bảo hộ là phụ kiện đeo mắt phổ biến được sử dụng với mục đích bảo vệ mắt

Kính bảo hộ lao động là tấm lá chắn giúp bảo vệ đôi mắt của bạn trong quá trình lao động, đặc biệt đối với người thợ ngoài công trường, những người thợ hàn tránh khỏi những vật thể nhỏ li ti như bụi bẩn từ cát bụi, mạt sắt bay vào mắt gây tổn thương mắt.
Bên cạnh đó, đối với những người hay di chuyển bằng các phương tiện như xe đạp, xe máy sẽ giúp đôi mắt của bạn tránh được bụi và gió từ thiên nhiên, giúp bạn không gặp khó khăn trong quá trình di chuyển
Đặc biệt kính có khả năng chống tia UV, giúp bảo vệ đôi mắt và sức khỏe của bạn. Tạo điều kiện tốt nhất giúp tăng hiệu quả làm việc của bạn


Kính bảo hộ màu xanh
Sử dụng kính (màu xanh) trong quá trình cắt các thanh sắt bảo vệ đôi mắt khỏi các mạt sắt
 

Kính bảo hộ

Kính bảo hộ cấu tạo


 

Ưu điểm của kính được làm từ Polycarbonate:

 • Chất liệu: Nhựa Polycarbonate hạn chế xước, vỡ, chống thấm, đọng nước, hơi nước, bền bỉ, ...
 • Có khả năng chống ánh sáng mặt trời tia (UV), giảm chói, tránh bụi bẩn, mảnh vụn, ...
 • Chống các va chạm trực tiếp lên mắt.
 • Phù hợp với thợ cơ khí, thợ máy, thợ mộc, thợ gỗ công nghiệp, lâm nghiệp, bác sĩ,  đi phượt, đi mưa.

Kính bảo hộ gọng đen

goggles
 

Lưu ý:

 • Kính chỉ có khả năng giảm chói khi đi trên đường, không được sử dụng với mục đích hàn.
 • Sau khi sử dụng, bạn nên làm sạch kỹ tất cả các bề mặt kính, gọng bằng xà phòng nhẹ để đảm bảo được sự an toàn khỏi vi khuẩn gây hại và có được tầm nhìn tối đa có lần sử dụng tiếp theo.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kính bảo hộ gọng đen

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 160 mm x 60 mm x 45 mm
Kích thước đóng gói 170 mm x 70 mm x 55 mm
Khối lượng 33 g
Số lượng món 1
 • Gọng kính được chế tạo từ nhựa PVC
 • Tròng kính được làm từ Polycarbonate
 • Độ dài gọng kính: 130mm
 • Bề ngang kính: 150mm
 • Chống tia UV, chống bụi bẩn, mạt sắt và một số chất bụi bẩn khác

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kính bảo hộ gọng đen như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những điều cần biết khi sử dụng kính bảo hộ

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Huy Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá rẻ, mua đi đường tránh bụi ok lắm nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ, cảm ơn anh Minh đã cho shop 5 sao, ngoài tránh bụi khi đi đường kính còn giúp tránh mòn gỗ, bụi hàn và tránh dị vật trong quá trình làm việc luôn đấy ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Các loại kính bảo hộ bạn cần biết
  Các loại kính bảo hộ bạn cần biết

  Nhắc đến các loại kính bảo hộ thì hiện nay thị trường có đa dạng các loại. Mỗi một loại kính cũng đều sở hữu những đặc điểm với sự khác biệt nhau hoàn toàn. Nên người mua cần căn cứ vào chính nhu cầu của mình, công việc cụ thể của bản thân. Để thông qua đó mua kính bảo hộ sao cho phù hợp, đáp ứng tốt nhất công việc. Ngay dưới đây Công Cụ Tốt xin được đưa ra đầy đủ phân tích liên quan đến kính bảo hộ. Để thông qua đó người chơi có được kiến thức chọn mua tốt nhất.

 • Những điều cần biết khi sử dụng kính bảo hộ
  Những điều cần biết khi sử dụng kính bảo hộ

  Dụng cụ kính bảo hộ là một món rất quen thuộc với những người làm thợ, hãy cùng tìm hiểu thêm về nó thông qua những câu hỏi đáp trong bài viết dưới đây nhé.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kính bảo hộ các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kính bảo hộ các loại ❤️❤️❤️

  Kính bảo hộ để bảo vệ mắt trong quá trình lao động, nhiều loại cho nhiều công việc khác nhau

 • Tìm hiểu về tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và EN 166 của kính mắt bảo hộ
  Tìm hiểu về tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và EN 166 của kính mắt bảo hộ

  Người lao động khi làm việc trong các môi trường Công Nghiệp đều phải chú ý tới bảo hộ lao động, đặc biệt là phần mắt vì đây là một bộ phận đặc biệt quan trọng và dễ bị tổn thương bới các yếu tố nguy hiểm như mùn cưa, hóa chất hay tia lửa và mảnh kim loại,...Và chúng được đánh giá dựa trên các tiêu chuẩn ANSI Z87.1 và DIN EN 166 dựa trên các quá trình kiểm tra chuẩn quốc tế. Là một người sử dụng lao động bạn sẽ không thể bỏ qua các tiêu chuẩn này.

 
gọi Miễn Phí