Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm²

Dụng cụ bấm cos đa năng cho thợ điện.

Mã sản phẩm: 24004078, ID: 4078

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ Thép Cr12MoV không gỉ, độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt.
 • Sản xuất theo công nghệ hiện đại, được gia công tỉ mỉ mang lại hiệu quả cao, thao tác dễ dàng.
 • Có cấu tạo thông minh, thiết kế vừa vặn, thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ và di chuyển.
 • Nhiều chức năng được tích hợp trên một sản phẩm: cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos
 • Sản phẩm phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp và cho mọi người sử dụng hàng ngày.

Còn hàng

Giá: 121 000 VND 109 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm² được làm từ thép Thép Cr12MoV không gỉ, độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Kìm tuốt dây và bấm cos đa năng sản xuất theo công nghệ hiện đại với 4 chức năng được tích hợp trên cùng một sản phẩm: cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng. Dụng cụ bấm cos đa năng chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với thợ điện chuyên nghiệp mà cho cả những người không chuyên.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn là một thợ điện chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các công việc như cắt, tuốt dây điện, bấm cos khi đấu nối đường dây, mạch điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm để hỗ trợ các công việc này. Tuy nhiên một số sản phẩm chỉ phát huy hiệu quả với những dây đồng nhỏ hoặc dây điện đơn.

Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm²

Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm²
Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm² đa năng sản xuất theo công nghệ hiện đại
 
Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích có khả năng cắt dây, tuốt dây điện, cắt cos và bấm cos. Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Mô tả sản phẩm

Dụng cụ đa năng được tích hợp nhiều chức năng trên cùng một sản phẩm. Phần trên của dụng cụ được thiết kế như một chiếc kìm tuốt dây điện có 2 đầu tuốt, 1 ốc điều chỉnh để đầu tuốt kẹp chặt vào dây và một thanh chỉnh cữ để chỉnh độ dài tuốt dây. Với cấu tạo thông minh như vậy, dụng cụ có thể tuốt vỏ của dây điện 2 lõi, thậm chí là 3 lõi một cách dễ dàng.

Kìm tuốt vỏ dây điện và bấm cos
Kìm cắt dây và bấm cos có cấu tạo thông minh, thuận tiện cho người sử dụng
 
Tiếp đến là bộ phận cắt dây điện, cắt cos đặt ngay bên dưới. Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ thôi nhưng lưỡi cắt cũng được gia công rất sắc bén, tạo ra những đường cắt nhanh chóng, gọn gàng.Phía dưới của tay cầm là các đầu bấm cos với các kích cỡ khác nhau từ 10-22 AWG, cho phép người dùng linh hoạt trong việc ứng dụng sản phẩm vào các loại dây điện và đầu cos khác nhau.

Dụng cụ bấm cos đa năng Workpro

Hình minh họa kìm tuốt dây và bấm cos
 
Về chất liệu, bề mặt dụng cụ được chế tạo từ Thép Cr12MoV với “tuổi thọ cao” độ cứng ổn định, chống ăn mòn và không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Tay cầm của sản phẩm bọc lớp nhựa nhiệt dẻo TPR mang lại cảm giác chắc chắn, an toàn cho người dùng, thậm chí những người bị ra mồ hôi tay cũng có thể yên tâm thao tác mà không sợ dụng cụ bị trơn trượt.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩmKìm tuốt dây 0.2-6mm

Kìm tuốt dây 0.2-6mm đa năng
Kìm tuốt dây 0.2-6mm²

Kìm tuốt dây 0.2-6mm

Nút chỉnh dây
Kìm tuốt dây điện

Hình minh họa 
 • Bước 1: Luồn dây điện cần tuốt vỏ vào kìm.
 • Bước 2: Chỉnh thanh chỉnh cữ đúng với độ dài dây muốn tuốt vỏ và vặn ốc để đầu tuốt kẹp chặt vào dây điện.
 • Bước 3: Bóp chặt tay cầm lại.
 • Bước 4: Thả tay cầm để lưỡi kìm tách vỏ dây là hoàn thành.
Tương tự như vậy, khi sử dụng chức năng cắt và bấm cos của dụng cụ, bạn chỉ cần cho dây vào lưỡi cắt hoặc cho đầu cos vào đầu bấm và bóp chặt tay cầm lại là hoàn thành.

Kìm bấm cos đa năng

Kìm bấm cos và cắt dây đa năng
Kìm bấm cos và cắt dây đa năng 0.5-6mm²

Ưu điểm nổi bật

 • Dụng cụ bấm cos đa năng được làm từ Thép Cr12MoV không gỉ, độ bền cao, chịu lực và chịu nhiệt tốt.
 • Sản phẩm sản xuất theo công nghệ hiện đại, được gia công tỉ mỉ mang lại hiệu quả cao, thao tác dễ dàng, nhanh chóng.
 • Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm² có cấu tạo thông minh, thiết kế vừa vặn, thuận tiện trong việc bảo quản, cất giữ và mang theo sản phẩm bên mình.
 • Nhiều chức năng được tích hợp trên cùng một sản phẩm: cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng.
 • Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin kìm tuốt dây và bấm cos 6mm².

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Ngũ Kiệt

Nhạc Thanh Ngũ Kiệt là một Công ty chuyên sản xuất đầu cốt và kìm bấm cốt tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc.Nhãn hiệu thường được biết đến của công ty là TOOZO. Công ty Nhạc Thanh Ngũ Kiệt có thiết bị sản xuất tiên tiến và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Sản xuất các công cụ dụng cụ chính là kìm uốn, kìm tuốt dây, đầu cos. Sản phẩm của Nhạc Thanh Ngũ Kiệt được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam, không cần chuyển về Trung Quốc để bảo hành.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Ngũ Kiệt cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm²

Thương hiệu Nhạc Thanh Ngũ Kiệt
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 130 mm x 270 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 250 mm x 35 mm
Khối lượng 360 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu: Thép Cr12MoV
 • Tổng chiều dài dụng cụ: 205 mm
 • Độ mở tối đa của tay cầm: 100 mm
 • Sử dụng với dây điện có kích cỡ: 10-24 AWG (0.2-6.0 mm2)
 • Các kích cỡ bấm cos: 22-10 AWG, 12-10 AWG, 16-14 AWG, 22-18 AWG
Kìm bấm cos đa năng
Kim tuốt dây và bấm cos 6mm² sử dụng được với nhiều loại dây điện có kích cỡ khác nhau
 

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of A Hùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao hàng nhanh, tư vấn vui vẻ, nhiệt tình. Hàng chất lượng tốt. Rất ưng.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Hùng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Thắng

Kìm tuốt dây và bấm cos 6mm2

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Cái kìm tuốt dây bấm cos mình mua chất lượng ko như quảng cáo, tuốt ko được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thắng, không biết anh có thể gửi lại video giúp shop để shop xem tình trạng của kìm tuốt dây có được không ạ ?? Shop sẽ liên hệ lại anh ngay sau khi nhận được video gửi ạ !!

Avata of Anh Minh
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm đẹp, công năng ổn định, khá ưng

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Minh đã để lại trải nghiệm tích cực đối với sản phẩm ạ, mình dùng hàng bên em thấy tốt có gì lại ghé qua ủng hộ anh nhé

Avata of Công ty Cổ Phần Ti Ki
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình đã nhận được hàng, kìm đẹp, chắc chắn, đóng gói đẹp

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh đã ủng hộ shop em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Giới thiệu kìm đa năng 6 trong 1
  Giới thiệu kìm đa năng 6 trong 1

  Kìm chắc hản không xa lạ gì với những người thợ điện. Những kĩ sư điện trong người phải có ít nhất một chiếc kìm. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm như kìm chết, kìm bấm cos, kìm nhọn. Để cho người thợ bớt nặng túi giải pháp cho chuyện đó chính là chiếc kìm đa năng 6 trong 1 này.

 • Dùng thử kìm tuốt dây và bấm cos tự động hiệu LS
  Dùng thử kìm tuốt dây và bấm cos tự động hiệu LS

  Kìm cắt tuốt dây và bấm cos LS+ hiện đại với 4 chức năng chính gồm cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với thợ điện chuyên nghiệp mà cho cả những người không chuyên. Video dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được khả năng của kìm đa năng LS và sử dụng nó một cách đúng, chính xác.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm tuốt dây điện các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm tuốt dây điện các loại ❤️❤️❤️

  Kìm tuốt dây điện vừa có khả năng cắt dây điện và tuốt vỏ dây điện nhanh chóng với các đường kính dây đặt sẵn, nâng cao năng suất lao động.

 • Giới thiệu kìm tuốt dây điện mỏ quạ
  Giới thiệu kìm tuốt dây điện mỏ quạ

  Tưởng tượng nếu một ngày bạn phải tuốt hàng trăm dây điện bằng tay không thì sẽ như thế nào? Sản phẩm kìm tuốt dây điện mỏ quạ sau đây mà CÔNG CỤ TỐT giới thiệu sẽ giúp các bạn tuốt vỏ dây điện, cắt dây điện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 • Cách làm cây cảnh bonsai bằng đồng từ dây điện cũ siêu đẹp và đơn giản
  Cách làm cây cảnh bonsai bằng đồng từ dây điện cũ siêu đẹp và đơn giản

  Với những ai ưa thích các tác phẩm trang trí "handmade" để biến phòng khách của mình trở lên thật sang trọng thì những chậu cây bonsai làm từ đồng quả là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tuy vậy với mức giá tiền trăm, triệu không phải ai cũng có thể mua cho mình món đồ này. Hôm nay, Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn các bạn từng bước vô cùng đơn giản để tạo ra các chậu bonsai đồng này bằng chính đôi tay của mình, hãy cùng theo dõi nhé.

 
gọi Miễn Phí