Giới thiệu kìm tuốt dây điện mỏ quạ

Đăng lúc: , Cập nhật

Tưởng tượng nếu một ngày bạn phải tuốt hàng trăm dây điện bằng tay không thì sẽ như thế nào? Sản phẩm kìm tuốt dây điện mỏ quạ sau đây mà CÔNG CỤ TỐT giới thiệu sẽ giúp các bạn tuốt vỏ dây điện, cắt dây điện một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Video

Giới thiệu kìm tuốt dây điện mỏ quạ. Ngày tải lên:

Giới thiệu về kìm cắt tuốt dây điện mỏ quạ

Kìm tuốt dây điện mỏ quạ là gì ?

Kìm tuốt dây điện mỏ quạ là một dụng cụ cầm tay được sử dụng phổ biến, được sử dụng để bóc tách phần vỏ dây điện và phần lõi dây điện ra riêng biệt, chính xác mà không làm ảnh hưởng đến lõi dây điện bên trong. Được gọi là "mỏ quạ" vì thiết kế hình dáng của kìm có hình tượng giống mỏ của con chim quạ. Đây là một vật dụng không thể thiếu của những người thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp và là một vật dụng luôn sẵn sàng cho các công việc sửa chữa điện trong gia đình.


Kìm tuốt dây điện mỏ quạ với thiết kế hình dáng giống con ' chim quạ '

Kìm tuốt dây điện mỏ quạ với thiết kế hình dáng giống con " chim quạ "
 

Cấu tạo của cây kìm tuốt dây điện mỏ quạ

Về tổng quan, chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ có thiết kế và cấu tạo rất nhỏ gọn, điều này giúp thao tác với kìm sẽ dễ dàng hơn. Cùng với đó việc cất giữ, bảo quản và mang theo để sử dụng cũng sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thiết kế của chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ nhỏ gọn, dễ dàng cầm vừa trong lòng bàn tay

Thiết kế của chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ nhỏ gọn, dễ dàng cầm vừa trong lòng bàn tay
 

Lưỡi kìm tuốt dây điện mỏ quạ thường được chế tạo từ các vật liệu cao cấp như thép cácbon hoặc thép không gỉ. Với chất liệu tốt thì phần lưỡi kìm luôn đạt được độ bền, độ sắc bén tốt và giúp kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. Với phần thiết kế mỏ quạ, thì kìm sẽ được tích hợp hẳn 2 lưỡi cắt. Lưỡi kìm được thiết kế đặc biệt để giúp cho công việc tuốt dây điện đạt được hiệu quả cao nhất. Chỉ cần thao tác bóp nhẹ nhàng cũng có thể tuốt vỏ dây điện ra một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới lõi dây.

Cũng với phần thiết kế mỏ quạ mà chiếc kìm này có thể linh hoạt hơn những chiếc kìm tuốt dây điện khác, đặc biệt là khi phải sử dụng ở những vị trí hẹp và khó tiếp cận thì chiếc kìm này sẽ càng phát huy công dụng của mình. Phần mỏ quạ được thiết kế để có kích thước tối ưu, giúp kìm có thể điều chỉnh và đặt vào những vị trí chật hẹp mà các công cụ khác có thể gặp khó khăn.

Cấu tạo phần mũi mỏ quạ giúp kìm có thể sử dụng tốt trong không gian hẹp

Cấu tạo phần mũi mỏ quạ giúp kìm có thể sử dụng tốt trong không gian hẹp

Khi sử dụng kìm cắt tuốt dây điện mỏ quạ, việc tuốt vỏ dây điện trở nên đơn giản và linh hoạt hơn bao giờ hết. Điều này đến từ khả năng điều chỉnh độ dài vỏ dây cần tuốt một cách dễ dàng, đó chính là nhờ thanh cữ chặn ở điểm cuối. Thanh cữ chặn này giúp bạn xác định và điều chỉnh chính xác độ dài vỏ dây cần tuốt. Nó có thể di chuyển linh hoạt trên vạch đo thông số độ dài trên thân kìm. Nhờ tính năng này, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cắt tuốt dây điện với độ chính xác và đồng đều, không cần phải lo lắng về việc đo và định vị độ dài mỗi lần tuốt.

Cữ điều chỉnh độ dài cho phép điều chỉnh độ dài dây muốn tuốt

Cữ điều chỉnh độ dài cho phép điều chỉnh độ dài dây muốn tuốt

Phiếu cuối đầu kìm có một núm vặn, núm vặn này giúp ta có thiểu điều chỉnh được áp lực phần đầu kìm. Bạn có thể tăng áp lực cắt để đảm bảo dây được cắt sâu và chính xác, đồng thời tránh tình trạng cắt lẹm hoặc không đủ sâu. Ngược lại, khi cần tuốt vỏ dây một cách nhẹ nhàng và chỉ cắt một phần nhỏ vỏ, bạn có thể giảm áp lực cắt để tránh làm đứt dây hoặc làm hỏng lõi đồng bên trong.

Núm vặn giúp bạn có thể điều chỉnh tăng, giảm áp lực phần đầu kìm

Núm vặn giúp bạn có thể điều chỉnh tăng, giảm áp lực phần đầu kìm


Ngoài phần kìm tuốt dây ra, thì chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ còn được thiết kế thêm phần lưỡi có thể sử dụng để cắt dây điện. Phần lưỡi cắt dây của kìm tuốt dây điện mỏ quạ được gia công với quy trình xử lý nhiệt đặc biệt, tạo nên một độ cứng vững chắc và độ sắc bén vượt trội.

Phần lưỡi cắt dây điện sắc bén, có thể cắt đứt dây điện một cách dễ dàng

Phần lưỡi cắt dây điện sắc bén, có thể cắt đứt dây điện một cách dễ dàng
 

Thân kìm được làm từ chất liệu thép chắc chắn giúp kìm cắt tuốt dây điện mỏ quạ chống lại sự va đập và sự mài mòn trong quá trình sử dụng, kết hợp hài hòa với phần cò bóp và đầu cắt , sản phẩm kìm cắt tuốt dây điện mỏ quạ mang đến một tổng thể hoàn hảo về độ bền, tính nhẹ nhàng và dễ sử dụng.

tay cầm mang lại cảm giác thoải mái và hiệu quả trong mọi thao tác

Tay cầm mang lại cảm giác thoải mái và hiệu quả trong mọi thao tác
 

Ưu điểm của kìm tuốt dây điện mỏ quạ so với kìm truyền thống

Trong quá trình tuốt dây điện, thường thì kìm truyền thống có tốc độ thao tác chậm hơn đáng kể, chỉ đạt khoảng 1/3 so với tốc độ của những chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ. Đây là lý do tại sao việc sử dụng kìm tuốt dây điện mỏ quạ trở nên vô cùng hữu ích, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Hơn nữa, việc sử dụng kìm tuốt dây điện mỏ quạ không chỉ mang lại hiệu suất làm việc cao hơn, mà còn đảm bảo tính an toàn và độ chính xác trong quá trình tuốt dây. Khi bạn thực hiện việc tuốt vỏ dây điện bằng kìm mỏ quạ chuyên dụng, dây điện không chỉ được bảo vệ khỏi tình trạng đứt gãy mà còn tạo ra vết tách đẹp, sạch sẽ và rất nhanh gọn.

Thao tấc cắt tuốt với kìm tuốt dây điện mỏ quạ cao hơn đáng kể so với kìm thường

Thao tác cắt tuốt với kìm tuốt dây điện mỏ quạ cao hơn đáng kể so với kìm thường
 

Ngoài ra, một đặc điểm quan trọng của kìm tuốt dây điện là khả năng điều chỉnh độ dài và áp lực khi thực hiện quá trình tuốt. Điều này cho phép bạn tách vỏ dây điện một cách chính xác mà không ảnh hưởng đến lớp lõi bên trong. Nhờ vào khả năng điều chỉnh này, bạn có thể thực hiện việc tuốt vỏ dây điện một cách dễ dàng và linh hoạt hơn, mà không cần phải lo ngại về việc gây hại cho phần lõi bên trong của dây.

Nhờ khả năng điều chỉnh độ dài và lực bấm kìm nên quá tình tuốt dây điện sẽ chính xác và ít gây ảnh hưởng đến lõi dây

Nhờ khả năng điều chỉnh độ dài và lực bấm kìm nên quá tình tuốt dây điện sẽ chính xác và ít gây ảnh hưởng đến lõi dây

Nếu bạn đang cần tìm một công cụ tuốt dây điện hiệu quả cao thì có thể xem xét về những chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ. Ở CÔNG CỤ TỐT, bạn có thể chọn cho mình được chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ với chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng, hãy thêm ngay vào phần giỏ hàng nhé! 

Hy vọng với những thông tin mà chúng mình cung cấp các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về chiếc kìm tuốt dây điện mỏ quạ, cấu tạo cũng như công dụng của chúng. Chúc các bạn có một ngày làm việc tốt lành!

 
gọi Miễn Phí