Dùng thử kìm tuốt dây và bấm cos tự động hiệu LS

Đăng lúc: , Cập nhật

Kìm cắt tuốt dây và bấm cos LS+ hiện đại với 4 chức năng chính gồm cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với thợ điện chuyên nghiệp mà cho cả những người không chuyên. Video dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được khả năng của kìm đa năng LS và sử dụng nó một cách đúng, chính xác.

Video

Dùng thử kìm tuốt dây và bấm cos tự động hiệu LS. Ngày tải lên:

Dùng thử kìm đa năng với chức bấm cos, tuốt và cắt dây điện của thương hiệu Việt Nam LS

Giới thiệu về kìm bấm cos đa năng 

Kìm bấm cos đa năng là một dụng cụ linh hoạt, được tích hợp nhiều tính năng trên cùng một dụng cụ. Ngoài việc bấm cos, loại kìm này còn có thể được sử dụng để tuốt dây điện và cắt dây điện.

Kìm bấm cos đa năng cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và kiểu thiết kế khác nhau, để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Có những loại kìm có kích thước nhỏ gọn và dễ cầm nắm, phù hợp cho các công việc cần độ chính xác cao. Cũng có những loại kìm có kích thước lớn và chắc chắn, phù hợp cho các công việc đòi hỏi sức mạnh và độ bền.Với tính linh hoạt và đa chức năng, kìm bấm cos đa năng là một dụng cụ quan trọng và hữu ích trong lĩnh vực điện. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo được độ chính xác và an toàn.

Để tìm được một cây kìm bấm cos đa năng tốt giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường quả là rất khó vì không phải là sản phẩm nào cũng chất lượng. Chính vì vậy, Công cụ tốt xin giới thiệu đến các bạn cây kìm bấm cos đa năng LS - là hàng Việt Nam đến từ thương hiệu nổi tiếng LS nên bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng. Thương hiệu Việt, nên giá thành sản phẩm sẽ ở phân khúc bình dân, để giúp người Việt có thể tiếp cận một cách dễ dàng.

Các bạn có thể dễ dàng sở hữu cây kìm bấm cos đa năng LS trên trang web của Công cụ tốt

Các bạn có thể dễ dàng sở hữu cây kìm bấm cos đa năng LS trên trang web của Công cụ tốt
 

Thông tin chung về cây kìm bấm cos đa năng LS có thể bạn sẽ cần

Nhân tiện mình cũng mới sử dụng cây kìm bấm cos đa năng LS để tiện cho công việc setup đường dây điện cho một ngôi nhà, chủ yếu là để đấu, nối dây điện cho nó chuyên nghiệp. Tiện đây cũng chia sẻ cho các bạn về những thông tin về cây kìm này..

Đương nhiên rồi là một cây kìm bấm cos đa năng nên cây kìm LS này sẽ có những chức năng như bấm cos, tuốt dây điện, cắt dây điện và cắt cos. Phần kìm thì được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp nên cho độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt cũng phải kể đến.

Với chất liệu hợp kim cứng cáp, bền bỉ sản phẩm chho tuổi thọ cao

Với chất liệu hợp kim cứng cáp, bền bỉ sản phẩm cho tuổi thọ cao
 

Sản phẩm này sẽ phù hợp với những dòng dây 10-24AWG (0.25-6.0mm²). Nó có thể tuốt vỏ dây điện được các loại dây như dây dẹt, dây tròn, dây một lõi, dây nhiều lõi, dây một vỏ hay dây nhiều vỏ,...

Có thể tuốt vỏ vô vàn các loại dây điện

Có thể tuốt vỏ vô vàn các loại dây điện

Sản phẩm kìm bấm cos đa năng có chức năn tùy chỉnh độ dài dây cần tuốt, chỉnh lực tuốt để đảm bảo an toàn cho lõi dây.

Có thể chỉnh được lực tuốt dây giúp đảm bảo an toàn cho lõi dây

Có thể chỉnh được lực tuốt dây giúp đảm bảo an toàn cho lõi dây
 

Những điều mình khá ưng ý về sản phẩm kìm bấm cos tự động LS

 Điểm đầu tiên mình thấy khá ưng ý ở sản phẩm này đó là độ hoàn thiện của sản phẩm khá cao, chất liệu tốt, cầm khá là chắc tay và có độ mượt khi sử dụng. Với giá thành vô cùng rẻ như này với chất lượng của sản phẩm thì không có gì để đòi hỏi thêm nữa.

Gọi là một cây kìm đa năng cũng rất đúng vì chỉ với một cây kìm bấm cos đa năng này chúng ta cũng có thể làm được rất nhiều công việc trong gia đình rồi. Với chỉ duy nhất một chiếc kìm chúng ta sẽ có: tuốt dây, bấm cos, cắt dây và cắt cos. Phải gọi là quá tốt so với giá thành, tội gì các bạn không mua nhỉ ?

Cây kìm có độ hoàn thiện cao, chỉ 1 cây kìm mà có 4 chức năng

Cây kìm có độ hoàn thiện cao, chỉ 1 cây kìm mà có 4 chức năng


Lưỡi dao tuốt khá là tốt khi có thể cùng lúc tuốt vài sợi dây với nhiều kích thước dây khác nhau, dây từ 0.2 mm² tới 6 mm². Trông lưỡi dao có vè không sắc cho lắm, nhưng bạn thử tuốt dây đi, cảm giác tuốt khá "ngọt" đấy!

Ngoài ra ta cũng có thể điều chỉnh độ dài vỏ dây để tuốt và điều chỉnh được lực tuốt sao cho phù hợp nhất.

Tuốt dây rất ngọt, có thể tuốt được vài sợi dây một lúc

Tuốt dây rất ngọt, có thể tuốt được vài sợi dây một lúc 
 

Cũng như mọi cây kìm khác, trước khi mua mình đều thử qua khả năng cầm nắm, đầu tiên là phải tạo sự thoải mái, thử hỏi xem nó không thoải mái thì bạn có làm việc hiệu quả được hay không ? Cây kìm này thì với mình rất ổn, phần tay cầm bọc cao su mềm nên cầm nắm tạo sự thoải mái. Chống trơn trượt tốt cho những bạn nào tay thường xuyên ra mồ hôi hay phải làm việc trong môi trường có tính trơn trượt.

Khả năng bấm cos của con kìm này cũng rất tốt, có thể bấm đầu cos dễ dàng với nhiều loại kích thước.


Chức năng bấm cos hoạt động khá tốt

Chức năng bấm cos hoạt động khá tốt
 

Điểm còn chưa thích ở sản phẩm

Do là một sản phẩm với giá thành rẻ nên cảm giác sử dụng với mình vẫn chưa thực sự là "đã". Nếu các bạn muốn sử dụng sản phẩm tốt hơn có thể tham khảo một vài loại kìm của nước ngoài đương nhiên giá thành sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng với giá thành chỉ bằng vài bát phở thì không thể đòi hỏi hơn được nữa. Tuy nhiên, mình vẫn đánh giá khá cao sản phẩm kìm bấm cos đa năng LS này, bạn có thể sở hữu nó để sử dụng cho những công việc trong giá đình khá là ổn đấy.

Với tầm giá trên sản phẩm hơn kỳ vọng mình mong đợi

Với tầm giá trên sản phẩm hơn kỳ vọng mình mong đợi
 
Cảm ơn mọi người đã dành thời gian quý báu để đọc bài viết này! Nếu còn thắc mắc các bạn có thể tham khảo lại video và bài viết chi tết phía trên. Qua những lời chia sẻ của mình mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với cá nhân. Hi vọng qua bài review trên sẽ hữu ích với bạn nào đang cần mua cho mình cây kìm bấm cos đa năng LS. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì hãy bình luận dưới bài viết để mình được giải đáp nha! Công cụ tốt chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe !
 

 
gọi Miễn Phí