Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm

Kìm chuyên tuốt dây điện thông minh lõi 0.5-2.2mm

Mã sản phẩm: 24002037, ID: 2037

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Thép không gỉ có độ bền cao.
 • Đầu kẹp có nhiều rãnh, có thể tuốt được nhiều loại dây điện kích thước khác nhau (0.5-2.2mm).
 • Tay cầm bọc nhựa bền bỉ, chắc chắn.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng.

Còn hàng

Giá: 52 000 VND 44 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm tuốt dây điện tự động là dụng cụ chuyên bóc tách dây điện một cách chính xác mà không ảnh hưởng đến lõi dây điện bên trong. Là dụng cụ cần thiết cho 1 người thợ điện chuyên nghiệp, ngoài ra nó còn giúp ích cho các công việc sửa chữa điện trong gia đình trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Để tuốt vỏ dây điện thì một chiếc dao cũng có thể tuốt nhưng rất dễ cắt vào lõi dây, sẽ rất nguy hiểm nếu chúng trượt đi và gây thương tích. Với kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm, việc bóc tách, tuốt vỏ dây điện sẽ trở nên an toàn, dễ dàng, nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn cả.


hướng dẫn sử dụng kìm tuốt dây điện

Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm

Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm trên tay

Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm
 
Kìm được thiết kế với rãnh đầu kẹp có số bậc kích thước khác nhau, tránh làm hỏng dây điện.

Đầu kẹp có nhiều rãnh, có thể tuốt được nhiều loại dây điện kích thước khác nhau.

Đầu kẹp có nhiều rãnh, có thể tuốt được nhiều loại dây điện kích thước khác nhau.

Đầu kẹp có nhiều rãnh, có thể tuốt được nhiều loại dây điện kích thước khác nhau.

Đầu kẹp có nhiều rãnh, có thể tuốt được nhiều loại dây điện kích thước khác nhau.
 
Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm được làm bằng thép không gỉ, tay cầm nhựa cứng cách điện.

Lò xo đàn hồi giúp tay cầm quay trở về vị trí ban đầu sau khi ấn.

Lò xo đàn hồi giúp tay cầm quay trở về vị trí ban đầu sau khi ấn.
 
Lưu ý: Điều quan trọng là kích thước dây điện cần khớp với rãnh đầu kẹp . Nếu rãnh đầu kẹp lớn hơn dây điện, dây sẽ không bị tước bỏ. Nếu rãnh đầu kẹp nhỏ hơn dây điện, sẽ có nguy cơ bị hỏng dây, làm giảm tổng đường kính và độ bền của dây.

Đặc điểm nổi bật:

 • Chất liệu: Thép không gỉ có độ bền cao.
 • Đầu kẹp có nhiều rãnh, có thể tuốt được nhiều loại dây điện kích thước khác nhau (0.5-2.2mm).
 • Tay cầm bọc nhựa bền bỉ, chắc chắn.
 • Gọn nhẹ, dễ dàng mang theo và sử dụng.
Tuốt vỏ dây điện

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 110 mm x 175 mm x 28 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 200 mm x 100 mm
Khối lượng 218 g
Số lượng món 1

Kích thước kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm
Kích thước kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kìm tuốt dây điện tự động lõi 0.5-2.2mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Quang Dũng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

tuốt dây ngon lành. dùng rất tiện, giá tốt, cho 5 sao

1 trả lời:

- Ngày:

chào anh Phạm Quang Dũng,
hàng tốt ,rất ok đúng không anh, cảm ơn anh nhiều, mong anh lại mua tiếp

Avata of Dương Thị Hồng Yến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm nhỏ gọn vừa tay rất tiện

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của chị Yến nhé, chị cần gì cứ liên hệ bên em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách sửa dây điện nồi cơm bị hỏng tại nhà
  Cách sửa dây điện nồi cơm bị hỏng tại nhà

  Dây điện nguồn của những đồ gia dụng trong nhà có phần lõi khác hẳn so với những đồ dây điện thông thường, do đó khi bị hỏng các bạn sẽ khó thay thế được, trong bài viết Công Cụ Tốt sẽ hướng dẫn bạn cách sửa dây điện nguồn bằng cách nối 2 dây hỏng với nhau để được một đây cắm nguồn hoàn chỉnh.

 • Giới thiệu kìm tuốt dây 5 trong 1
  Giới thiệu kìm tuốt dây 5 trong 1

  Kìm tuót dây 5 trong 1 là một trong những sản phẩm đa năng được sử dụng phổ biến hiện nay. Kìm tuốt dây 5 trong 1 được làm từ thép không gỉ chất lượng cao, giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm tuốt dây điện các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về kìm tuốt dây điện các loại ❤️❤️❤️

  Kìm tuốt dây điện vừa có khả năng cắt dây điện và tuốt vỏ dây điện nhanh chóng với các đường kính dây đặt sẵn, nâng cao năng suất lao động.

 • Giới thiệu kìm đa năng 6 trong 1
  Giới thiệu kìm đa năng 6 trong 1

  Kìm chắc hản không xa lạ gì với những người thợ điện. Những kĩ sư điện trong người phải có ít nhất một chiếc kìm. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm như kìm chết, kìm bấm cos, kìm nhọn. Để cho người thợ bớt nặng túi giải pháp cho chuyện đó chính là chiếc kìm đa năng 6 trong 1 này.

 • Dùng thử kìm tuốt dây và bấm cos tự động hiệu LS
  Dùng thử kìm tuốt dây và bấm cos tự động hiệu LS

  Kìm cắt tuốt dây và bấm cos LS+ hiện đại với 4 chức năng chính gồm cắt dây điện, tuốt vỏ dây điện, cắt cos, bấm cos thích hợp với các công việc đấu nối đường dây, sửa chữa, bảo trì điện gia dụng. Sản phẩm chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với thợ điện chuyên nghiệp mà cho cả những người không chuyên. Video dưới đây sẽ giúp các bạn thấy được khả năng của kìm đa năng LS và sử dụng nó một cách đúng, chính xác.

 
gọi Miễn Phí