Kìm cộng lực cắt sắt 450mm thép CrV

Kìm cắt sắt cộng lực thép CRV cao cấp cho thợ kim khí chuyên cắt sắt có kích cỡ 6 - 8mm

Mã sản phẩm: 24002297, ID: 2297

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thiết kế đơn giản, không tốn không gian cất giữ sản phẩm khác
 • Lưỡi kìm được làm từ chất thép Cr-V cứng, chịu va đập tốt
 • Cắt sắt có kích cỡ 6 - 8mm
 • Vết cắt chuẩn, đẹp

Còn hàng

Giá: 165 000 VND 140 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 25 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 21 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm cộng lực cắt sắt 450mm được làm bằng thép Chrome Vanadium , với cơ chế đòn bẩy kép giúp việc cắt sắt trở lên dễ dàng hơn, chuyên cắt sắt đường kính 6mm

Trong công việc kìm cắt cộng lực ( kềm cộng lực, kéo cắt sắt cộng lực) là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc xây dựng, sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp. Kìm cộng lực với cơ cấu đòn bẩy để gia tăng lực cắt và chỉ cần một người cũng có thẻ tạo ra lực cắt đáng kể nên rất được ưa chuộng để cắt các vật liệu từ cứng đến mềm. Kìm cộng lực đặc biệt hữu dụng cho việc cắt thép thanh dạng đặc, thép xoắn trong xây dựng, cắt bulong, cắt xích tải. 
Kìm cộng lực cắt sắt 450mm được làm từ thép CrV chống biến dạng rất tốt

Kìm cắt sắt cộng lực thép CRV 450mm
 
 
 
Kìm cộng lực cắt sắt 450mm

Kìm cộng lực  chuyên dùng để cắt sắt, cắt ốc vít , rất hữu dụng trong xây dựng
 
Với cơ chế đòn bẩy lực, giúp công việc cắt sắt trở lên nhẹ nhàng hơn
 
cơ chế đòn bẩy kép của kìm cộng lực
Cơ chế đòn bẩy kép của kìm cộng lực
Kìm cộng lực có nhiều ưu điểm:
 • Chiều dài kìm đến 450mm cắt sắt nhẹ nhàng
 • Được làm từ chất liệu thép Chrome Vanadium dai và cứng
 • Cắt sắt cỡ Ф6mm – Ф8mm
 • Vết cắt vuông vức, không có hiện tượng lệch bên khi cắt sắt
 • Tay cầm được bọc nhựa cao su êm ái, giúp chống trơn trượt tốt
 
Đầu kéo của kìm cộng lực
Đầu kìm cộng lực 450mm được làm từ CrV xử lý nhiệt, có đúc nổi thông số 450mm hay 18", có bulông điều chỉnh và bulông hãm giúp cho việc mở to hay nhỏ độ rộng lưỡi kìm

Cán kìm cộng lực
Cán của kìm cộng lực  được làm bằng nhựa  cao su có gờ và khía chống trượt
 
Được sử dụng chủ yếu trong các ngành xây dựng, sửa chữa thiết bị
 
Ứng dụng của kìm cộng lực
Được dùng để cắt sắt đặc dày 6mm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kìm cộng lực cắt sắt 450mm thép CrV

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Cắt dây sắt tối đa - Ø 8 mm
Chiều dài tay cầm 120 mm
Chiều dài thật của kìm 450 mm
Số kìm - cỡ danh định của kìm 18 inch (kìm số 18) (450 mm)
Kích thước sản phẩm 120 mm x 450 mm x 350 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 450 mm x 350 mm
Khối lượng 1600 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu thép Chrome Vanadium
 • Cắt sắt: Ф6mm – Ф8mm
 • Kích thước: 450mm/18’’
 • Trọng lượng: 1.6kg
Kích thước chuẩn của kìm cộng lực

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kìm cộng lực cắt sắt 450mm thép CrV như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Chú Long
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp, cắt thử sắt phi 6 thấy tương đối nhẹ nhàng

1 trả lời:

- Ngày:

Cháu cảm ơn chú Long, mong được chú tiếp tục ủng hộ ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 
gọi Miễn Phí