Kìm bấm cos tròn và cos pin rỗng phủ nhựa SN-02WF2C

KÌM BẤM COS SN-02WF2C chuyên dụng dành cho dây cỡ 0.5mm - 1.6mm tiết diện 0.25-2.5 mm² hay 24-14 AWG theo chỉ số Mỹ

Mã sản phẩm: 24001753, ID: 1753

Đánh giá :
4.3 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: SN-02WF2C

Model : SN-02WF2C

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Áp dụng với dây có đường kính 0.5m - 1.6m
 • Thiết diện dây điện 0.25-2.5 mm² hay 24-14 AWG theo tiêu chuẩn Mỹ
 • Tay cầm chắc chắn được bọc nhựa cứng cao cấp có khả năng cách điện tuyệt đối
 • Sản phẩm có độ bền cao, giúp việc bấm cos trở nên nhanh chóng, dễ dàng

Còn hàng

Giá: 161 000 VND 145 000 VND / 1 chiếc
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chiếc: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kìm bấm cos SN-02WF2C có thể bấm cos tròn và cả cos pin rỗng với dây Φ 0.5 - 1.6 thiết diện sau khi bấm 0.25-2.5 mm² hay dây đồng với chỉ số Mỹ 24-14 AWG.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Nếu bạn là một thợ điện chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với các công việc bấm cos khi đấu nối đường dây, mạch điện. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kìm để hỗ trợ các công việc này nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng đảm bảo. CÔNG CỤ TỐT tự tin giới thiệu tới người dùng Kìm bấm cos SN-02WF2C, đây là một trong những loại kìm khá hiếm có thể bấm cos tròn và cả cos pin rỗng với dây đường kính Φ 0.5 - 1.6 thiết diện sau khi bấm 0.25-2.5 mm² hay 24-14 AWG theo chỉ số Mỹ. Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Kìm bấm cos tròn và cos pin

Kìm bấm cos tròn và cos pin rỗng phủ nhựa SN-02WF2C

Mô tả sản phẩm

Kìm bấm cos tròn và cos pin rỗng phủ nhựa SN-02WF2C được gia công tỉ mỉ tới từng chi tiết. Đầu kìm có nhiều rãnh với kích cỡ khác nhau có khả năng bấm cả cos tròn và cos pin rỗng với dây đường kính 0.5mm - 1.6mm, thiết diện sau khi bấm 0.25-2.5 mm² hoặc 24-14 AWG theo chỉ số Mỹ. Cán kìm được bọc nhựa cứng cao cấp mang lại cảm giác chắc chắn khi cầm nắm, tránh tình trạng trơn trượt trong khi thao tác. Kìm bấm cos phủ nhựa SN-02WF2C sử dụng thuận tiện, hiệu quả cao, giúp người thợ dễ dàng đấu nối các đầu cos.

Kìm bấm cos

Kìm bấm cos SN-02WF2C được gia công tỉ mỉ, giúp việc bấm cos dễ dàng
 
Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối rất nhiều các loại Kìm bấm cos với các đầu bấm cos khác nhau.

Các loại Kìm bấm cos

Các loại kìm bấm cos được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

 

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để sử dụng Kìm bấm cos đúng cách và hiệu quả, bạn cần thực hiện các bước sau: Đầu tiên, bạn cần chèn dây trần vào đầu nối, sau đó chèn đầu cos muốn bấm vào đầu ép. Tiếp đó, bạn bóp tay cầm đến cực hạn, các crimper lúc này sẽ tự động mở ra. Bạn kiểm tra thiết bị đầu, cuối khi đã uốn xong và phải đảm bảo là tất cả sợi dây đã có trong thùng uốn dây, dây có thể uốn dễ dàng nhìn thấy nằm trong các lỗ kiểm tra ở thiết bị đầu cuối.

Bấm cos tròn và cos pin

Cách sử dụng Kìm bấm cos SN-02WF2C đơn giản, nhanh chóng
 

Ưu điểm nổi bật

 • Sản phẩm có độ bền cao, hạn chế oxi hóa, lưỡi kìm không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
 • Tay cầm bọc nhựa cứng chắc chắn, chống trơn trượt cho người dùng.
 • Kìm có thể bấm cos tròn và cả cos pin rỗng với dây đường kính Φ 0.5 - 1.6 thiết diện sau khi bấm 0.25-2.5 mm² hay 24-14 AWG theo chỉ số Mỹ.
 • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian.
 • Sản phẩm không chỉ phù hợp với những thợ điện chuyên nghiệp mà còn thích hợp để mọi người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đôi điều về thương hiệu Nhạc Thanh Ngũ Kiệt

Nhạc Thanh Ngũ Kiệt là một Công ty chuyên sản xuất đầu cốt và kìm bấm cốt tại thành phố Nhạc Thanh, Ôn Châu, Triêt Giang, Trung Quốc.Nhãn hiệu thường được biết đến của công ty là TOOZO. Công ty Nhạc Thanh Ngũ Kiệt có thiết bị sản xuất tiên tiến và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh và khoa học. Sản xuất các công cụ dụng cụ chính là kìm uốn, kìm tuốt dây, đầu cos. Sản phẩm của Nhạc Thanh Ngũ Kiệt được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam, không cần chuyển về Trung Quốc để bảo hành.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhạc Thanh Ngũ Kiệt cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Xem toàn bộ danh sách các kìm bấm cos dây điện của hãng Nhạc Thanh Ngũ Kiệt tại đây

Thông số của Kìm bấm cos tròn và cos pin rỗng phủ nhựa SN-02WF2C

Thương hiệu Nhạc Thanh Ngũ Kiệt
Xuất xứ Trung Quốc
Model SN-02WF2C
Chiều dài thật của kìm 190 mm
Số kìm - cỡ danh định của kìm 7.5 inch (190 mm)
Ø1.78mm (2.5 mm²)
Thiết diện cosse tối thiểu 0.5 mm²
Kích thước sản phẩm 100 mm x 247 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 120 mm x 265 mm x 45 mm
Khối lượng 410 g
Số lượng món 1
Kìm bấm cos
Kìm bấm cos tròn và cos pin rỗng phủ nhựa SN-02WF2C có thiết kế vừa vặn, thuận tiện cho người sử dụng
 • Tổng chiều dài kìm: 190mm
 • Dùng cho dây có đường kính 0.5mm - 1.6mm
 • Tiết diện 0.25-2.5 mm² hay 24-14 AWG theo chỉ số Mỹ
 • Tay cầm bọc nhựa cứng cao cấp 
 • Cơ chế nhông ở gọng kìm giảm lực bóp và giữ giọng kìm khi bấm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Tống Đăng Lên
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Tiền nào của nấy. Rút mạnh không được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ không biết là anh dùng như thế nào ạ, cái này dùng để bấm cos thôi mà anh ??

Avata of trường an
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

SẢN PHẨM TỐT, CẦM RẤT CHẮC TAY

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn An, rất mong được anh quay lại ủng hộ ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí