Khoen Ore 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp

Mắt cao bấm vải 12mm màu bạc cho thợ làm nghề thủ công.

Mã sản phẩm: 24000401, ID: 401

Đánh giá :
5 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT401

Xuất xứ : Việt Nam

  • Hợp kim bạc, chống gỉ
  • Làm đẹp lỗ bấm, tính thẩm mỹ cao
  • Tăng độ bền của lỗ bấm trên sản phẩm

Còn hàng

Giá: 33 000 VND 28 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 3 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 túi, tổng phí chỉ là 6 000 VND

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Khoen Ore nhôm 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp là công cụ không thể thiếu của thợ thủ công chuyên nghiệp

Khoen Ore 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp ngày nay được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là thợ thủ công chuyên nghiệp.Khoen ore 12mm chuyên bấm bạt được phân phối bởi Công Cụ Tốt
 
Khoen Ore 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp giúp bọc lại lỗ bấm trên bạt, tạo thẩm mỹ đẹp mắt cho lỗ bấm, sản phẩm sử dụng khoen bấm bạt có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 


Khoen ore 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp 
 

Khoen ore 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp giúp bảo vệ lỗ bấm không bị rách, kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm.
 


Khoen ore chuyên bấm bạt đường kính 12mm
 
Khoen ore 12mm chuyên bấm bạt giúp chuyên nghiệp hóa ngành nghề thủ công, nâng cao giá trị sản phẩm và tính cạnh tranh trên thị trường đặc biệt là trong thời kì hội nhập, mở cửa nền kinh tế như hiện nay.
 


Khoen ore 12mm chuyên bấm bạt được sử dụng rộng rãi hơn

Thông số của Khoen Ore 12mm chuyên bấm bạt túi 100 cặp

Thương hiệu Hùng Ký
Xuất xứ Việt Nam
Model GT401
Cỡ khoen ô rê danh định Ø12 (12 mm)
Kích thước sản phẩm 85 mm x 150 mm x 13 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 155 mm x 15 mm
Khối lượng 112 g
Số lượng món 100

Video đóng khoen to trên vải bạt, da, bìa giấy bằng máy đóng khoen tay

Máy đóng khoen tay thủ công cho phép ta tạo các lỗ khoen ô rê trên vải bạt, giấy, da một cách nhanh chóng hơn là các dụng cụ đóng khoen thủ công bằng đục lỗ và đục bông. Chúng tôi thử nghiệm máy đóng khoen với các cối 10mm và 4mm trển ban vật liệu là giấy bìa, da và vải bạt

Máy đóng khoen được đúc liền khối bằng kim loại nên khá nặng và chắc chắn. Đế có các lỗ vít để cố định thân máy. Với các lỗ khoen 10mm khó bấm bằng kìm thì máy đóng khoen làm khá tốt. Không cần đục lỗ trước, chỉ cần đặt lên, thả long đen đồng tâm là được.

Máy đóng khoen tạo ra khoen ô rê đẹp hơn so với phương pháp dùng đục bông. Khi sử dụng đục bông, các thành ô rê bị chẻ ra nhưng với máy đóng khoen chúng bị ép mỏng ra, sẽ chắc hơn là bị chẻ.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn trung Dung

Chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Làn thứ 3 mua khoen của shop rồi. Nhà mình dùng nhiều khoen rồi nhé, chất lượng, giao nhanh, hàng nhận đủ.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nguyễn trung Dung,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Trang Tường Vân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng ok, đủ, chất lượng thì chưa biết

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn sự ủng hộ của anh Vân, mình cứ dùng hàng bên em mà thấy bền tốt sau có gì anh lại ghé qua anh nhé

Avata of Nguyễn văn ngân
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng giao nhanh, đủ số lượng, tư vẫn nhiệt tình, giờ thành khách quen của shop luôn rồi, sẽ ủng hộ tiếp a

1 trả lời:

- Ngày:

Chào a Ngân, cám ơn a đã tin dùng và ủng hộ sp bên shop

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí