Khoen ô rê 5mm sắt mạ trắng túi 500 con

Túi 500 con khoen Ore bằng sắt mạ trắng chống gỉ 5mm chuyên sử dụng để bấm lỗ vải, giấy, mica,...

Mã sản phẩm: 24005333, ID: 5333

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Làm đẹp lỗ bấm, tính thẩm mỹ cao.
 • Tăng độ bền của lỗ bấm trên sản phẩm.
 • Là sản phẩm cần thiết đối với người thợ thủ công chuyên nghiệp.

Còn hàng

Giá: 30 000 VND / 1 túi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 túi: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 túi, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Khoen Ore 5mm được làm từ sắt mạ trắng chống gỉ bên ngoài, hạn chế bị oxi hóa ăn mòn. Con khoen đi kèm theo với vòng đệm để đỡ con khoen. Sản phẩm được biết đến nhiều trong thủ công nghiệp, thường dùng để bấm lỗ vải, giấy, mica,... giúp bảo vệ lộ bấm và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thậm chí nó còn được dùng để tạo ra các đồ trang trí nhỏ nhỏ.

Giới thiệu chung về sản phẩm

Khoen Ore (mắt cáo) chuyên dùng để bấm vải quần áo, túi xách thường được sử dụng phổ biến và đặc biệt đây là phụ kiện không thể thiếu của các người thợ may.

Khoen Ore 5mm mạ trắng
Khoen Ore 5mm mạ trắng

Sản phẩm này được làm từ sắt mạ trắng bên ngoài chống gỉ sét, hạn chế bị ăn mòn và oxy hóa. Một túi này chưa tận 500 con khoen đi kèm theo có vòng đệm mà không phải con khoen nào trên thị trường cũng có. Vòng đệm nhằm định vị dưới đầu của con khoen để tránh mài mòn và biến dạng bề mặt theo thời gian.

Khoen 5mm mạ trắng có vòng đệm đi kèm
Khoen 5mm mạ trắng có vòng đệm đi kèm

Ứng dụng

 • Bấm lỗ cho quần áo, rèm treo cửa,...
 • Bấm vào giấy để gộp nhiều tờ giấy vào nhau.
 • Trên các thắt lưng tạo các lỗ.
Ứng dụng của khoen
Ứng dụng của khoen

Lưu ý khi sử dụng:

Để hạn chế sản phẩm bị rách hoặc mất đi tính thẩm mỹ khi bấm khoen chúng ta nên dùng kìm bấm khoen hoặc dùi khoen.
Hiện nay, tại Công Cụ Tốt đang có rất nhiều các loại khoen từ kích thước đến màu sắc khác nhau, các bạn có thể tham khảo tại đây.

Tại Công Cụ Tốt có rất nhiều khoen khác nhau
Tại Công Cụ Tốt có rất nhiều khoen khác nhau

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Khoen ô rê 5mm sắt mạ trắng túi 500 con

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Cỡ khoen ô rê danh định Ø5 (5 mm)
Đường kính ngoài CHÂN khoen ô rê 5 mm
Đường kính ngoài VÀNH khoen ô rê 8.4 mm
Kích thước sản phẩm 80 mm x 85 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 90 mm x 95 mm x 45 mm
Khối lượng 74 g
Số lượng món 1
Kích cỡ của khoen mạ trắng 5mm
Kích cỡ của khoen mạ trắng 5mm
 • Số lượng: 500 con.
 • Chất liệu: sắt mạ trắng.
 • Đường kính trong: 5mm.
 • Đường kính vành khoan: 8.4mm.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Khoen ô rê 5mm sắt mạ trắng túi 500 con như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Đăng Thọ

Rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mẫu mã đẹp, chất lượng giá thành rẻ

Avata of Mr Chiểu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm đúng mô tả. Phù hợp vs giá tiền. Shop đóng hàng cẩn thận.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Chiểu,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Vũ Hương Thu
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

khoen đẹp lắm đúng size mình cần ,shop tư vẫn cũng nhiệt tình nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Hương Thu rất nhiều đã tin tưởng shop ạ ^^. Sau chị cần số lượng nhiều hơn thì báo shop để được hỗ trợ nhé ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí