Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng

KẸP NAM CHÂM ĐÔI KÈM VÍT KIM DẪN ĐIỆN giúp cho hồ quang hàn ổn định, giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn

Mã sản phẩm: 24003993, ID: 3993

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Bộ sản phẩm gồm: 1 Kẹp mát nam châm đôi + 1 Vít tiếp mát điện cực
 • Kẹp hàn có 2 nam châm giúp lực hút mạnh gấp đôi
 • Kim điện cực được làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng
 • Dùng được trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại
 • Không cần kẹp nên gần như không hạn chế vị trí tiếp xúc
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một sản phẩm lẻ thông thường

Còn hàng

Giá: 47 000 VND 46 500 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 1.1% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 200 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 42 300 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 22 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 13 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng là 2 phụ kiện không thể thiếu cho người thợ hàn khi sử dụng kẹp mát nam châm. Sản phẩm sử dụng để nối cực âm với vật hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn.

Bộ đôi mặt hàng Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng bao gồm 01 sản phẩm kẹp mát nam châm đôi và 01 sản phẩm vít tiếp mát bằng đồng cho kẹp mát nam châm được thiết kế để bổ trợ lẫn nhau, đồng thời giúp cho người mua mua được với mức giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn so với khi mua lẻ

01 x Kẹp mát nam châm đôi   +   01 x Vít tiếp mát bằng đồng cho kẹp mát nam châm

Rẻ hơn 1.06% !

Bạn sẽ được GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN khi mua cặp mặt hàng này, cụ thể chỉ còn 22 000 VND so với mức tổng phí vận chuyển 47 000 VND khi mỗi lần mua bạn mua riêng lẻ từng mặt hàng

Về giá cả, kẹp mát nam châm đôi có giá 42 000 VND và vít tiếp mát bằng đồng cho kẹp mát nam châm có giá 5 000 VND. Tổng giá trị bộ đôi mặt hàng là 47 000 VND nhưng bạn chỉ phải trả 46 500 VND, rẻ hơn 1.06% so với khi mua lẻ.

Kẹp mát nam châm đôi: Kẹp mát nam châm đôi là một bộ phận không thể thiếu và luôn đi kèm với kìm hàn trong bộ máy hàn. Kẹp mát được sử dụng để nối cực âm với vật hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Có 2 nam châm giúp lực hút mạnh gấp đôi
 • Kim dẫn điện được làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng
 • Dùng được trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại
 • Không cần kẹp nên gần như không hạn chế vị trí tiếp xúc

Vít tiếp mát bằng đồng cho kẹp mát nam châm: Vít tiếp mát hay còn gọi là Kim dẫn điện là một phụ kiện không thể thiếu cho người thợ hàn khi sử dụng kẹp mát nam châm. Vít tiếp mát làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn. Sản phẩm dùng được cho cả Kẹp mát nam châm đơn và Kẹp mát nam châm đôi..Với các đặc điểm nổi bật:

 • Vít tiếp mát làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt
 • Giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn
 • Dùng được cho cả Kẹp mát nam châm đơn và Kẹp mát nam châm đôi
 • Đường ren sắc nét, dễ dàng lắp đặt

Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng

CÔNG CỤ TỐT phân phối bộ sản phẩm gồm:  1 Kẹp mát nam châm đôi + 1 Vít tiếp mát (hay còn gọi là Điện cực dự phòng, Kim dẫn điện). Đây là 2 phụ kiện không thể thiếu cho người thợ hàn khi sử dụng kẹp mát nam châm. Sản phẩm sử dụng để nối cực âm với vật hàn, giúp cho hồ quang hàn ổn định và giữ được nhiệt độ cần thiết khi hàn.
Kẹp mát nam châm đôi có thêm Vít tiếp mát
Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng

Ưu điểm nổi bật

 • Kẹp hàn có 2 nam châm giúp lực hút mạnh gấp đôi.
 • Kim điện cực được làm từ đồng đỏ nên khả năng dẫn điện âm ( - ) tốt.
 • Nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.
 • Dùng được trên nhiều bề mặt vật liệu kim loại.
 • Không cần kẹp nên gần như không hạn chế vị trí tiếp xúc.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với khi chỉ mua một sản phẩm lẻ thông thường.

Kẹp mát nam châm đôi có thêm Kim dẫn điện cực

Bộ sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 120 mm x 85 mm x 55 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 95 mm x 65 mm
Khối lượng 223 g
Số lượng món 2
Vít tiếp mát

Chiều dài của Vít tiếp mát bằng đồng
Kẹp mát nam châm đôi
Kích thước của kẹp mát nam châm đôi
 • Bộ sản phẩm gồm: 1 Kẹp mát nam châm đôi + 1 Vít tiếp mát điện cực

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Kẹp mát nam châm đôi có thêm điện cực dự phòng như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh nam
- Ngày:

Hàng của hãng nào vậy shop? Lực hút khoẻ ko? Mình mua hàng tiền ship có mất nhiều ko? Tư vấn mình nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nam, kẹp mát này của hãng OEM, có 2 nam châm thì lực hút mình không phải lo luôn anh nhé, còn ship thì còn tùy vào địa chỉ của anh có xa không nữa ạ, anh cứ đặt hàng rồi chúng em sẽ gọi điện tư vấn lên đơn cho mình anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí