Kẹp gắp Inox dài 56cm hình kéo mũi bẹt

KẸP GẤP INOX DÀI 56CM HÌNH KÉO MŨI BẸT thu gom rác thải, dọn vệ sinh, lượm nhặt đồ vật hoặc sử dụng trong các bữa tiệc nướng

Mã sản phẩm: 24002018, ID: 2018

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ Inox độ bền cao, chống gỉ sét, sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh
 • Mũi kẹp dáng bẹt, thiết kế răng cưa giúp gia tăng mức độ kẹp chặt, chắc chắn của sản phẩm
 • Kẹp giữ được nhiều đồ vật như rác thải, than đốt, thực phẩm,…
 • Chiều dài lớn dễ dàng kẹp các vật ở xa, trong các ngóc ngách, góc khuất hoặc khe hẹp
 • Dùng thu gom rác thải, dọn vệ sinh, lượm nhặt đồ vật hoặc sử dụng trong các bữa tiệc nướng

Còn hàng

Giá: 58 000 VND 49 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kẹp gắp Inox dài 56cm hình kéo mũi bẹt làm từ Inox độ bền cao, chống gỉ sét, sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích kẹp giữ được nhiều đồ vật như rác thải, than đốt, thực phẩm,… Sản phẩm ứng dụng để thu gom rác thải, dọn vệ sinh, lượm nhặt đồ vật hoặc sử dụng trong các buổi dã ngoại, picnic, các bữa tiệc nướng…

Giới thiệu chung về sản phẩm


Gắp rác

Một số cách thức thu gom rác thải khi không sử dụng Kẹp gắp hình kéo mũi bẹt
 
Trái đất ngày càng nóng lên gây ra những hệ lụy to lớn ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của con người. Bởi vậy mà việc giữ gìn vệ sinh hay tham gia vào các hoạt động dọn sạch rác ở chỗ ở hay nơi công cộng không phải là công việc của riêng những người làm môi trường mà là trách nhiệm nên có của mỗi người dân.

Kẹp gắp đồ vật

Kẹp gắp Inox hình kéo mũi bẹt là dụng cụ cầm tay hữu ích để thu gom đồ vật
 
Nếu bạn thấy ái ngại với việc dọn vệ sinh vì sợ phải tiếp xúc trực tiếp với chất bẩn, hay bạn dễ bị đau lưng, mỏi gối khi phải cúi nhặt rác trong khoảng thời gian dài thì Kẹp gắp Inox dài 56cm hình kéo mũi bẹt sẽ là sản phẩm cần thiết dành cho bạn. Đây là dụng cụ cầm tay hữu ích có thể ứng dụng kẹp gắp rác thảigắp nhặt các đồ vật ở xa, kẹp thực phẩm hoặc các vật nóng như than đốt.

Mô tả sản phẩm


Kẹp gắp inox

Kẹp gắp hình kéo làm từ Inox sáng bóng
 
Kẹp gắp hình kéo mũi bẹt được chế tạo từ Inox. Đây là vật liệu mang nhiều đặc tính ưu việt, trong đó nổi bật là tính chống ăn mòn và chống oxi hóa cao. Với đặc tính không gỉ dù sử dụng trong thời gian dài, màu sắc sáng bóng, dụng cụ Inox rất dễ lau chùi và vệ sinh. Nhờ vậy, Kẹp gắp hình kéo vừa có độ bền cao lại vừa mang tính thẩm mĩ.

Kẹp gắp mũi bẹt răng cưa

Mũi gắp bẹt thiết kế răng cưa gia tăng khả năng kẹp giữ chặt cho sản phẩm
 
Kẹp gắp cấu tạo hình kéo dài nên vô cùng thuận tiện cho người sử dụng. Mũi kẹp dáng bẹt, thiết kế răng cưa giúp gia tăng mức độ chặt, chắc chắn của sản phẩm trong quá kình kẹp gắp. Người dùng có thể sử dụng dụng cụ này để kẹp giữ nhiều đồ vật khác nhau từ các loại rác thải như: túi ni lông, chai lọ, vỏ giấy,… cho tới các vật liệu cứng hơn như đá, gạch, than đốt. Thậm chí Kẹp gắp Inox dùng để lật giở thức ăn, thực phẩm trong các bữa tiệc nướng cũng rất phù hợp.

Dụng cụ kẹp gắp

Kẹp gắp mũi bẹt được gia công chắc chắn
 
Tổng chiều dài sản phẩm khoảng 56cm giúp cho tay người dùng không bị nóng do nhiệt độ cao tỏa ra từ bếp nướng, bếp lò khi gắp than. Độ dài lớn cũng giúp Kẹp gắp mũi bẹt dễ dàng gom nhặt những đồ vật ở xa, trong các ngóc ngách, góc khuất hoặc khe hẹp. Ngoài ra, CÔNG CỤ TỐT còn phân phối nhiều loại Kẹp gắp Inox hình kéo mũi bẹt với các độ dài ngắn khác nhau bao gồm: 80cm, 68cm, 56cm, 36cm, 26cm. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lụa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Kẹp gắp mũi bẹt

Các loại kẹp gắp Inox hình kéo mũi bẹt được phân phối tại CÔNG CỤ TỐT

Ưu điểm nổi bật

 • Kẹp gắp chế tạo từ Inox độ bền cao, chống gỉ sét, sáng bóng, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
 • Mũi kẹp dáng bẹt, thiết kế răng cưa giúp gia tăng mức độ chặt, chắc chắn của sản phẩm trong quá kình kẹp gắp.
 • Sản phẩm kẹp giữ được nhiều đồ vật như rác thải, than đốt, thực phẩm,…
 • Chiều dài lớn dễ dàng kẹp các vật ở xa, trong các ngóc ngách, góc khuất hoặc khe hẹp.
 • Ứng dụng để thu gom rác thảidọn vệ sinhlượm nhặt đồ vật hoặc sử dụng trong các buổi dã ngoại, picnic, các bữa tiệc nướng…

Kẹp gắp hình kéo

Kẹp gắp hình kéo mũi bẹt gắp được các vật ở xa

Kẹp gắp dài

Kẹp gắp Inox hình kéo ứng dụng thu gom rác thải
Kẹp gắp than củi
Kẹp gắp dài sử dụng để gắp vật nóng như than, củi đốt

Đôi điều về thương hiệu LongDi

LongDi là một công ty tại thành phố Lâm Nghi, thuộc tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Công ty này chuyên sản xuất đồ nông nghiệp và dụng cụ gia đình. Công Cụ Tốt hợp tác với LongDi từ năm 2019, phân phổi và bảo hành các sản phẩm này tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu LongDi cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp gắp Inox dài 56cm hình kéo mũi bẹt

Thương hiệu LongDi
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 100 mm x 560 mm x 40 mm
Kích thước đóng gói 130 mm x 590 mm x 70 mm
Khối lượng 273 g
Số lượng món 1
Kẹp gắp inox dài 56cm

Kẹp gắp Inox dài 56cm hình kéo mũi bẹt
 
 • Chất liệu: Inox
 • Tổng chiều dài: 560 mm
 • Kích cỡ đầu kẹp: 40mm x 60mm
 • Chiều dài thân kẹp: 300mm
 • Chiều dài tay cầm: 100mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thị Quỳnh Mai

Hàng chất lượng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Vừa nhận được hàng phát là bóc ra dùng luôn và ngay vì có đống rác ở phía sau nhà mà ở chung cư không dám leo. Dùng rất thích, gắp chắc chắn, giá cả rất ổn. Sẽ ủng hộ cửa hàng tiếp nếu có những mặt hàng chất lượng giá cả hợp túi tiền thế này.

1 trả lời:

- Ngày:

Shop cảm ơn chị Quỳnh Mai rất nhiều ạ. Rất mong chị sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé ạ !!

Avata of Tuyền Lý Mỹ
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình mới dùng, thấy kẹp dài gắp được rác ở nơi khó với tới, shop bọc hàng siêu kĩ hàng y hình

1 trả lời:

- Ngày:

Chào chị Mỹ, cám ơn chị đã ủng hộ sp bên shop. Bên shop có đủ size dài ngắn đủ cỡ, chị cần loại nào cũng có cả chị nhé@

Avata of Lê Thị Ngọc Thi
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng xài rất thuận tiện , kẹp lấy nhửng vật dụng nhỏ nhẹ nơi vị trí hẹp mà mình không thể dùng tay lấy được

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Thi rất nhiều vì đã chia sẻ những ích lợi của sản phẩm ạ . Mong chị tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí