Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi

Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi cố định các khung dầm tạm thời chắc chắn, chống xê dịch, tháo dỡ nhanh, an toàn hơn bắt vít hay hàn

Mã sản phẩm: 24006342, ID: 6342

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: CS40

Model : CS40

Xuất xứ : Nhật Bản

 • Sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản với chất lượng cao
 • Khả năng cố định khung dầm chắc chắn, hạn chế tối đa xê dịch
 • Lắp ráp và tháo gỡ kết cấu nhanh chóng và an toàn so với hàn kết cấu hay bắt vít.
 • Đầu nhọn của bu lông được thiết kế để cắn vào và giữ chắc chắn vật liệu thép.
 • Chất liệu thép đặc biệt, dầy dặn và bền bỉ
 • Hàng bãi chất lượng vẫn đảm bảo chỉ mất lớp phủ ngoài, dễ dàng sơn lại

Còn hàng

Giá: 169 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 13 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 5 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi chuyên dụng để cố định các chi tiết khung dầm thép sử dụng trong xây dựng, thi công,.. Hàng Nhật Bãi vẫn đảm bảo chất lượng, chỉ mất lớp phủ có thể sơn lại dễ dàng.Sản phẩm với thân thép dầy dặn, vít ren thiết kế đầu nhọn cắn chặt vào chất liệu thép hạn chế tối đa sự xê dịch, cố định các khung dầm tạm thời chắc chắn mà việc tháo dỡ cũng nhanh chóng và an toàn hơn so với phương pháp bắt vít hay hàn kết cấu

Giới thiệu chung về sản phẩm

Dầm là các kết cấu được dựng đỡ tạm thời trong các công trình xây dựng với các thanh thép I được chồng chéo lên nhau tạo lên một khối vững chắc cho việc tạo bộ khung như dàn giáo hay dùng làm giá đỡ, chịu tải công trình. Dầm thường đòi hỏi sự chắc chắn cao nhờ việc cố định các thanh liên kết với nhau, một phương pháp cố định tối ưu chính là sử dụng kẹp dầm chặn các góc và đầu của thanh dầm thép tạo nên sự chắc chắn bền vững, hạn chế tối đa sự xê dịch và mang lại sự ổn định cho khung dầm.

Dầm thi công

Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi
Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi
 

Nguyên lý hoạt động của kẹp dầm

Kẹp dầm Nhật có thiết kế giống cảo chữ C với 2 đầu là 2 vít ren cố định cực chắn chắn. Thường người ta sẽ sử dụng rất nhiều kẹp dầm cho 1 công trình với việc kê và vít xiết cố định các chi tiết của dầm lại với nhau nhờ đầu vít găm chặt vào dầm thép qua đó chặn hết các chiều trượt của thanh dầm, cố định chúng thành 1 khối duy nhất có độ bền vững cao.

Nguyên lý hoạt động của kẹp dầm
Cấu tạo kẹp dầm
Nguyên lý hoạt động của kẹp dầm

Công dụng của kẹp dầm

Kẹp dầm là phương pháp cố định khung dầm được sử dụng để thay thế cho việc bắt vít hay hàn khối nhờ vào khả năng giữ chặt khung dầm hiệu quả tương đương mà việc tháo dỡ sau khi sử dụng xong cũng nhanh chóng và an toàn hơn cả. Dù một công trình phải sử dụng một lượng lớn dầm nhưng nó có thể tái sử dụng nhiều lần nên tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí cho người sử dụng.

Công dụng của kẹp dầm

Công dụng của kẹp dầm
Công dụng của kẹp dầm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm kẹp dầm được làm từ thép qua quấ trình tôi đặc biệt của Nhật có sự bền bỉ, dầy dặn đáng kinh ngạc
Sản phẩm kẹp dầm được làm từ thép qua quấ trình tôi đặc biệt của Nhật có sự bền bỉ, dầy dặn đáng kinh ngạc
Sản phẩm kẹp dầm được làm từ thép qua quấ trình tôi đặc biệt của Nhật có sự bền bỉ, dầy dặn đáng kinh ngạc

Ren vít thiêt kế nhọn cắn chặt vào vật liệu thép đảm bảo sự chăc chắn tuyệt đối
Ren vít thiêt kế nhọn cắn chặt vào vật liệu thép đảm bảo sự chăc chắn tuyệt đối
Ren vít thiêt kế nhọn cắn chặt vào vật liệu thép đảm bảo sự chăc chắn tuyệt đối

Lực kẹp giữ mạnh cùng độ mở rộng rãi dễ dàng sử dụng trên các khung dầm

Lực kẹp giữ mạnh cùng độ mở rộng rãi dễ dàng sử dụng trên các khung dầm
Lực kẹp giữ mạnh cùng độ mở rộng rãi dễ dàng sử dụng trên các khung dầm

Sản phẩm Nhật Bãi nhưng chất lượng vẫn đảm bảo có thể sơn phủ lại lớp ngoài dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng kẹp dầm

Kẹp dầm có thiết kế đơn giản và có tác dụng như những chiếc vít cố định khung dầm, cách sử dụng không có gì ngoài việc đặt và vặn cho vít găm vào các thanh thép ngang dầm để ghìm chặt chúng, tuy nhiên việc sử dụng với số lượng bao nhiêu và đảm bảo an toàn như nào phải phụ thuộc vào công trình và kết cấu mà bạn đang làm việc.

Hướng dẫn sử dụng kẹp dầm

Bảo quản sản phẩm kẹp dầm Nhật bãi

Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi sau khi được sơn lại
Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi sau khi được sơn lại
 • Sản phẩm bãi vẫn đảm bảo chất lượng và chỉ mất đi lớp phủ, việc sơn lại tương đối dễ dàng
 • Các kẹp dầm được sử dụng số lượng lớn nên với lỗ treo bạn có thể dễ dàng xâu lại thành từng chuỗi để cất giữ tiện lợi

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Nhật Bản
Model CS40
Kích thước sản phẩm 79 mm x 100 mm x 25 mm
Kích thước đóng gói 89 mm x 110 mm x 35 mm
Khối lượng 659 g
Số lượng món 1
Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi chi tiết kích cỡ

Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi chi tiết kích cỡ

Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi chi tiết kích cỡ
Kẹp dầm thép CS40 Nhật Bãi chi tiết kích cỡ

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm CS40 như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of vương
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

sẵn hàng này không shop

1 trả lời:

- Ngày:

Em chào anh Vương, cảm ơn anh vì đã quan tâm đến sản phẩm bên shop. Hàng này bên em hiện đang sẵn số lượng ít thôi ạ, anh vui lòng để lại thông tin để bên em chủ động liên lạc và tư vấn cho anh thêm anh nhé!

Avata of Bác Bình
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Bên shop có bán đồ Nhật bãi à, giờ tôi mới biết, để hôm nào tôi ghé qua xem sao

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ vâng Bác Bình, rảnh bác ghé cửa hàng để xem nhiều sản phẩm khác nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí