Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt

Keo đa năng gốc trung tính kết cấu OTECH S-88 không màu chai 300ml có thể dán lên mọi loại vật liệu.

Mã sản phẩm: 24005355, ID: 5355

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : S-88CLEAR

Xuất xứ : Trung Quốc

8930736028806>

 • Dung tích: 300ml.
 • Màu sắc: Trong suốt.
 • Phù hợp với mọi loại vật liệu.
 • Có thể sử dụng với nhiều bề mặt vật liệu mà không cần lớp phủ.
 • Khả năng co giãn, độ bám dính, độ bền cao.
 • Chống thấm tốt.
 • Chống chịu thời tiết, chống tia UV.
 • Chuyên dùng cho mặt kính, nhôm, mặt dựng đá marble & granite.
Tạm hết hàng

Giá: 79 000 VND / 1 chai
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 chai: 8 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 chai, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo kết cấu axit Acetic Silicone 300ml OTECH S-22 trong suốt chuyên thi công dán dính các tấm kính lớn, hồ cá, khung nhôm, đá granite, plastic, ...

Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt là loại keo trám có gốc trung tính có thể dán trên nhiều loại bề mặt vật liệu cho thợ thi công, xây dựng, hoàn thiện công trình thang máy, bếp từ, cơ điện, quảng cáo alu, tấm bê-tông, chống thấm, xe buýt, xe khách…

Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt
Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt

Keo trung tính OTECH S-88 trong suốt có khả năng co giãn tốt, độ bám dính và độ bền cao. Keo OTECH S-88 có thể chịu được thời tiết xấu, chống nắng mưa, chống UV.

Keo silicone gốc axit OTECH S-22 chuyên dán dính các tấm kính lớn, hồ cá, khung nhôm, đá granite, plastic, ...
Keo silicone gốc axit OTECH S-22 chuyên dán dính các tấm kính lớn, hồ cá, khung nhôm, đá granite, plastic, ...

Dòng keo S-88 của thương hiệu OTECH là một dòng keo trung tính, rất đa năng. Keo OTECH S-88 màu trong suốt chuyên dùng cho mặt kính, nhôm, mặt dựng đá marble & granite, mái lấy sáng.
 
Keo kết cấu axit Acetic Silicone 300ml OTECH S-22 trong suốt
 
Dòng keo này có kết cấu tốt, độ co giãn đàn hồi cao nên thường được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng và các công trình nhà máy công nghiệp như kho lạnh, phòng lạnh, phòng sạch, cơ điện lạnh, điện tử, ... một số trường hợp bạn cũng có thể dán tấm pin năng lượng mặt trời thùng xe, công-tênơ, tàu thuyền,  thang máy, bếp từ, cơ điện, quảng cáo alu, tấm bê-tông…

Keo trung tính đa năng OTECH S-88 trong suốt có thể sử dụng trên hầu hết các bề mặt vật liệu mà không cần lớp lót, lớp phủ.
 
Keo kết cấu Silicone 300ml OTECH S-22 gốc axit không có màu, keo trong suốt nên rất dễ sử dụng. Nếu như bạn không muốn lộ ra phần keo khi dán thì keo OTECH S-88 trong suốt rất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt
Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt

Phần vỏ chai keo xây dựng OTECH S-22 được làm từ nhựa nhiệt dẻo Polyetylen, không làm ảnh hưởng đến chất lượng keo bên trong và không gây hại khi tiếp xúc trực tiếp.

Vỏ nhựa PE HD
Vỏ nhựa PE-HD

Keo axit kết cấu S-22 OTECH không màu chai 300ml có thân phi 49mm, phù hợp với hầu hết các dòng súng bắn keo cơ bản trên thị trường. 

Đặc điểm nổi bật:

 • Dung tích: 300ml.
 • Màu sắc: Trong suốt.
 • Phù hợp với mọi loại vật liệu.
 • Có thể sử dụng với nhiều bề mặt vật liệu mà không cần lớp phủ.
 • Khả năng co giãn, độ bám dính, độ bền cao.
 • Chống thấm tốt.
 • Chống chịu thời tiết, chống tia UV.
 • Chuyên dùng cho mặt kính, nhôm, mặt dựng đá marble & granite.

Đôi điều về thương hiệu OTECH

O'TECH là một thương hiệu trong lĩnh vực hóa học và nhựa của Việt Nam thuộc công ty Hy Thành Lợi. Sản phẩm tiêu biểu là băng chống dột có khả năng chịu dải nhiệt độ cao và độ bền kéo lớn. Ngoài các nhà máy ở Việt Nam thì Hy Thành Lợi cũng đặt sản xuất OEM bên Trung Quốc trong giai đoạn nghiên cứu thị trường, sau đó mới tiến hành sản xuất ở Việt Nam.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OTECH cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt

Thương hiệu OTECH
Xuất xứ Trung Quốc
Model S-88CLEAR
Kích thước sản phẩm 49 mm x 49 mm x 232 mm
Kích thước đóng gói 65 mm x 65 mm x 250 mm
Khối lượng 339 g
Số lượng món 1
Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt kích thước
Keo kết cấu trung tính 300ml OTECH S-88 trong suốt kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới sản phẩm lỗi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm S-88CLEAR như sau:
Các sản phẩm của OTECH đều là sản phẩm tiêu hao, nếu khi nhận được quý khách phát hiện có viết rách, sản phẩm bị ố ngả mầu hoặc không dúng như công bố, chúng tôi sẽ đổi mới và chịu mọi khoản phí liên quan. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OTECH để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Trường Sơn
- Ngày:

Keo này chống được tia cực tím không shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

dạ chống được nha a Sơn

Avata of Tuyết Nguyễn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

1 thùng bao nhiêu chai shop nhỉ ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Tuyết , 1 thùng này có 24 chai nguyên chị nhé ^^

Avata of Phương Trang
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng này với Sikasil có ngang nhau không vậy shop ??

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào chị Phương Trang, về bản chất cả 2 loại keo này đều giống nhau đó ạ ^^. Chúng đều là keo trung tính, dùng để gắn vật liệu xây dựng được chị nha ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí