Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond Plus X'traseal Malaysia

kéo dán đa năng Alu x'bond Plus X'traseal Malaysia ghép nối cho các vật liệu xây dựng: gỗ, thạch cao, nhôm alu, sắt mạ kẽm, thép, mặt sau gương,...

Mã sản phẩm: 9555075106863, ID: 1013

Đánh giá :
5 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : x'bond Plus

Xuất xứ : Malaysia

9555075106863>

 • X'bond Plus là keo dán đa năng, keo dán gỗ, dán alu, dán gương được sử dụng phổ biến
 • Không sử dụng nên bít kín, dễ bay hơi
 • Dễ sử dụng
 • Sản xuất và nhập khẩu hoàn toàn từ hãng X'traseal Malaysia
 • Được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn

Còn hàng

Giá: 56 000 VND 48 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 hộp, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond Plus X'traseal Malaysia là loại keo dán đa năng cải tiến hơn của keo x'bond thường, giúp ghép nối cho các vật liệu xây dựng: gỗ, thạch cao, nhôm alu, sắt mạ kẽm, thép, mặt sau gương,...

Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond Plus X'traseal Malaysia là keo dán chuyên dụng được cải tiến hơn lọa x'bond thường, dùng trong xây dựng, keo dán đa năng X'bond Plus có thể dán tếp điểm mà không bị chảy xuống khi dán mặt thẳng đứng.

Keo dán X'bond plus chuyên dụng trong xây dựng
Keo dán X'bond plus chuyên dụng trong xây dựng
 
Ứng dụng:
 • Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond Plus X'traseal Malaysia còn gọi là keo dán đa năng, dùng để ghép nối cho hầu hết các vật liệu xây dựng như: gỗ, gương, alu, nhôm alu, hay xốp lolysterene,..

Kích thước hộp keo dán X'bond plus X'traseal Malaysia
Kích thước hộp keo dán X'bond plus X'traseal Malaysia
 
Hướng dẫn sử dụng

Keo X'bond Plus có thể sử dụng dán tiếp điểm với 2 mặt hay như keo ướt 1 mặt. Trong cả hai trường hợp trên, yêu cầu đầu tiên là hai bề mặt được liên kết cần phải sạch và khô ráo, không bám dầu mỡ hay bụi bẩn. Bất kì lớp sơn bám cần phải tẩy sạch và chà nhám nhẵn trước khi sử dụng. Nhiệt độ bề mặt chất nền không vượt quá 30C  và sản phẩm không được sử dụng khi phải chịu hứng nhiệt liên tục.

Hướng dẫn sử đụng và tính toán lượng keo
Hướng dẫn tính toán lượng keo để sử dụng hợp lí
 

Bảo quản: 
Bảo quản chỗ kín, tránh ánh nắng trực tiếp. Nơi bảo quản phải thông thoáng, nhiệt độ tối đa là 25°c

Lưu ý:
Keo dán dễ cháy, sử dụng xong phải bịt kín, tránh bay hơi. Không sử dụng gần lửa hoặc thiết bị đánh lửa. Bất cẩn hít hơi khi sử dụng có thể gây nguy hiểm.
 
Ứng dụng sử dụng keo dán X'bond plus X'traseal
Ứng dụng sử dụng keo dán X'bond plus X'traseal dùng đế dán alu

Đôi điều về thương hiệu X'TRASEAL

Xtraseal là thương hiệu đến từ Malaysia của công ty MOHM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001 từ năm 1993 , với sự cực kỳ đa dạng và chuyên nghiệp trong sản phẩm, Extraseal cung ứng các sản phẩm kết dính, trám dính chi tiết đến từng công việc. Có thể nói nếu như lần đầu tiếp xúc với thương hiệu này ta còn không biết sẽ chọn loại hàng hóa nào để mua bởi vì có rất nhiều loại. Nhưng sau khi đã nghiên cứu thật kỹ công năng của từng loại sản phẩm, chọn cho chính xác với nhu cầu của mình ta sẽ không phải hối hận bởi tính chuyên nghiệp của sản phẩm. Extraseal cũng là thương hiệu của Đông Nam Á được tổ chức phân phối ở 40 quốc gia trên toàn cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu X'TRASEAL cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Keo dán Gỗ - Gương - Alu x'bond Plus X'traseal Malaysia

Thương hiệu X'TRASEAL
Xuất xứ Malaysia
Model x'bond Plus
Kích thước sản phẩm 50 mm x 235 mm x 50 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 235 mm x 50 mm
Khối lượng 404 g
Số lượng món 1
 • Độ cứng: khoảng 75%
 • Độ nhớt: khoảng 150.000CPS@25C, #7, 20 R.P.M
 • Tỷ trọng: Khoảng 1.15
 • Chịu nhiệt: 84°C
 • Bảo quản ở nơi thoáng mát, tối đa là 25°C

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách sản phẩm Xtraseal

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm x'bond Plus như sau:
Extraseal cung cấp cả dụng cụ bắn keo, keo dính trám và bột rửa vệ sinh, phần lớn là các vật tư tiêu hao nên hãng chỉ áp dụng một chính sách: Khi nhận được hàng nếu có bất kỳ lỗi nào của nhà sản xuất, trong vòng một tuần sẽ thực hiện đổi mới. Sau đó nếu đã dùng hãng không đổi trả hoặc bảo hành.
Tất cả các nguyên nhân hư hỏng do bảo quản sai cách, sai môi trường hoặc các lý do thiên tai, tai nạn đều không được chấp nhận để đổi mới.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng X'TRASEAL để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Thị Thủy

Giá cả phải chăng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giá cả vừa phải mà hàngg tốt dã man luôn á shop, giao nhanh nữa, shop tư vấn nhiệt tìnhh , 10 điểm cho shop liền.

2 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn c Thủy đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được c tiếp tục ủng hộ

- Ngày:

Shop cảm ơn chị Thủy rất nhiều ạ. Rất mong chị sẽ tiếp tục ủng hộ những mặt hàng khác của shop nhé chị !!

Avata of Ngô Toàn
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

keo ổn, date dài, nhưng mở ra là phải dùng luôn, giá có chai bé thì tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Toàn, shop cảm ơn những chia sẻ của anh về sản phẩm ạ. Dòng keo nào cũng vậy ko thể để lâu được đâu ạ. Mà dòng này lại chưa có sản xuất dòng chai bé, nên a thông cảm ạ !!

Avata of Nguyễn sỹ thành,
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng xài cũng ổn, nhưng dùng là phải dùng hết, để lâu keo lại không sử dụng được nữa

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Thành, đúng là đối với dòng keo, mình không nên để quá lâu sau khi mở đâu ạ . Tốt nhất là mình nên lựa những chai với dung tích nhỏ hơn để sử dụng cho đỡ tốn kém ạ ^^

Avata of Đoàn Văn Răng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Keo dùng tốt. Mình mua vừa lúc lắp kệ cho cửa hàng. Giá hợp lý, rẻ hơn ngoài thị trường.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Răng rất nhiều. Sau anh cần lắp thêm giá kệ anh cứ báo nhé ạ ^^

Avata of Lê Thị Thu Hồng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

ok, giao hàng rất nhanh, cảm ơn shop nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Hồng đã ủng hộ, mình dùng hàng bên em thấy tốt thì giới thiệu với bạn bè giúp chúng em chị nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí