Dao lưỡi tròn 45mm cắt giấy cắt vải và cắt da

Dao cắt lưỡi tròn đường kính 45mm còn gọi là dao cắt vải tròn, dao tròn cắt da hay dao cắt giấy lưỡi tròn để cắt linh hoạt

Mã sản phẩm: 24000781, ID: 781

Đánh giá :
3.8 điểm (6 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Model : GT781

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Rất linh hoạt có thể cắt mọi hình dạng
 • Lưỡi cắt bằng thép không gỉ giàu tungsten rất sắc
 • Có chốt an toàn để che chắn bảo vệ lưỡi dao và người sử dụng
 • Cán có lỗ xỏ dây để tiện mang theo hay bảo quản
 • Cán bằng nhựa ABS cứng và nhẹ để dễ thao tác như cầm một chiếc bút
 • Phù hợp để cắt vải, cắt giấy, cắt da

Còn hàng

Giá: 48 000 VND 41 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dao cắt lưỡi tròn đường kính 45mm bằng thép không gỉ cho phép cắt mọi đường cong, đường gấp khúc trên các vật liệu như da , vải , giấy

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc cắt một số tấm vật liệu như vải, da, giấy bằng kéo với lợi thế là cắt đường thẳng. Tuy nhiên, với công việc thủ công hoặc may vá, để tăng cao thẩm mỹ ta cần các đường cắt cong hoặc gấp khúc phức tạp. Khi ấy ta cần đến một con dao cắt lưỡi tròn, hoặc ngắn gọn là dao tròn, trong các lĩnh vực lại gọi bằng các tên khác nhau như dao cắt vải tròn của thợ may, dao tròn cắt da của người làm đồ da hay dao tròn thủ công của những thợ thủ công. Dao có cấu tạo khá đơn giản như sau:

Dao tròn

Cấu tạo của dao tròn
 

Dao có lưỡi cắt là một đĩa kim loại rất mỏng sắc và cứng, khi lăn đến đâu sẽ cắt vật liệu đến đó.

Công dụng của dao tròn

Dao tròn cầm tay có nhiều ứng dụng trong sản xuất, cụ thể như sau:

Dao tròn cắt vải

Cắt vải một cách đơn giản bằng dao tròn cắt vải

Dao tròn cắt giấy
Dao tròn để cắt giấy

Dao tròn cắt da

Dao tròn cắt các miếng da theo các đường cong tùy ý

Dao tròn cắt da phi 45mm

Dao tròn phân biệt nhau bởi các đường kính khác nhau:

Các đường kính dao khác nhau

Dao càng to thì cắt càng nhanh nhưng càng khó uốn, dao càng nhỏ cắt chậm nhưng kéo léo hơn. Dao tròn đường kính 45mm có những đặc điểm nổi bật sau:

Rất linh hoạt có thể cắt mọi hình dạng

 • Lưỡi cắt bằng thép không gỉ giàu tungsten rất sắc
 • Có chốt an toàn để che chắn bảo vệ lưỡi dao và người sử dụng
 • Cán có lỗ xỏ dây để tiện mang theo hay bảo quản
 • Cán bằng nhựa ABS cứng và nhẹ để dễ thao tác như cầm một chiếc bút
 • Phù hợp để cắt vải, cắt giấy, cắt da

Đôi điều về thương hiệu Jinsai

Jinsai là thương hiệu của công ty TNHH Công cụ phần cứng JinSai Hàng Châu (杭州金赛五金工具有限公司) thuộc Trung Quốc. Nhà máy của Jinsai được thành lập vào đầu năm 1998. Kinh doanh chính là vật liệu kim loại, công cụ phần cứng, sản phẩm nhựa và nhu yếu phẩm hàng ngày. Nhà máy luôn đặt mục tiêu tạo ra thương hiệu Jinsai và cung cấp các sản phẩm chất lượng. Phương châm của Jinsai là phục vụ khách hàng của chúng tôi với mức giá hợp lý. Sản phẩm của Jinsai thường được làm bằng chất liệu nhựa tốt, công nghệ đúc và xử lý bề mặt cũng khá tốt nên các sản phẩm của Jinsai trông bắt mắt và đẹp. Công cụ mà Jinsai sản xuất có thông số kỹ thuật tốt, sau nhiều lần thử nghiệm các mẫu sản phẩm của Jinsai, Công Cụ Tốt quyết định giới thiệu đến khách hàng tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Jinsai cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dao lưỡi tròn 45mm cắt giấy cắt vải và cắt da

Thương hiệu Jinsai
Xuất xứ Trung Quốc
Model GT781
Kích thước sản phẩm 175 mm x 55 mm x 12 mm
Kích thước đóng gói 240 mm x 115 mm x 18 mm
Khối lượng 85 g
Số lượng món 1
 • Đường kính lưỡi dao: 45mm
 • Chiều dài dao: 175mm
 • Vật liệu chế tạo lưỡi: thép không gỉ giàu tungsten
 • Vật liệu chế tạo cán: nhựa ABS

Thông số của dao lưỡi tròn


Thông số của dao tròn

Đo kiểm kích thước lưỡi dao tròn

Đo kiểm kích thước lưỡi dao tròn

Video cắt thử dao tròn trên da

Video thử nghiệm cắt vải da nhân tạo bằng dao lưỡi tròn phi 45 GT781

Có khá nhiều mẫu mã dao tròn trên thị trường để cắt da cắt vải, chúng tôi thử dùng dao tròn cắt da GT781, một con dao tròn có giá thành rất hợp lý, để kiểm tra chất lượng cắt. Chúng tôi chọn một tấm da có độ dày thông dụng trong may mặc để kiểm thử. Khá bất ngờ là con dao tròn này nhẹ hơn nhiều so với kích thước của nó, với bản lưỡi phi 45mm, dao tròn cắt đơn giản các đường thẳng. Khi cắt thử đường cong trên tấm da , dao tròn phi 45 không cắt nhanh được như những dao tròn lưỡi bé như dao phi 28 nhưng cũng chấp nhận được.

Dao tròn cắt da GT871 cũng có một vài chi tiết nhỏ nhưng hay như khóa an toàn và chuôi có lỗ xỏ đeo dây. Theo nhà sản xuất, dao tròn GT781 có thể cắt cả giấy và vải, nhưng chúng tôi chưa thử nghiệm được.

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Anh Tùng

Ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Dao bén có thể dễ dàng cắt trong mọt nhát, nhỏ gọn dễ dàng thao tác.

Avata of le thuy linh tuyen
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

lưỡi dao sắc, ko cẩn thận là đứt tay các bác ạ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn chị Linh rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Sau chị cần thêm hàng thì báo shop nhé ạ ^^

Avata of Dương Đức Hiên

lưỡi dao rất sắc

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn Shop phục vụ rất tốt

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em cảm ơn anh Hiên đã ủng hộ shop em ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí