Kềm trượt mỏ cá 2 lỗ 6inch Wadfow WPL6406

Mã sản phẩm: 6975085804178, ID: 7134

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: WPL6406

Model : WPL6406

Xuất xứ : Trung Quốc

6975085804178>

 • Kìm được phủ một lớp dầu và lớp chống gỉ
 • Có 2 lỗ trượt giúp tăng hoặc giảm độ mở cửa kìm
 • Thiết kế răng kìm giúp giữ chặt các vật
 • Cán kìm bọc nhựa giúp tăng ma sát khi thi công
 • Thân kìm mỏng giúp thi công linh hoạt trong vị trí hẹp

Bảo hành : 7 ngày

Còn hàng

Giá: 41 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 0 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Kềm trượt mỏ cá 2 lỗ 6inch Wadfow WPL6406 là một công cụ hữu ích với cả những người thợ chuyên nghiệp hay sử dụng trong gia đình. Với chất liệu chất lượng cao, ngoài ra kềm còn được phủ một lớp dầu bóng và một lớp chống gỉ giúp gia tăng đáng kể tuổi thọ. Với kềm trượt Wadfow WPL6406 những người thợ, kỹ thuật viên có thể sử dụng trong các công việc cắt, bấm, lắp ráp và giữ các vật liệu.

Kềm trượt mỏ cá 2 lỗ 6inch Wadfow WPL6406 có phần đầu kìm được thiết kế giống đầu cá sâu, phần thân kìm được thiết kế với 2 lỗ trên thân kìm giúp dễ dàng trượt qua trượt lại để gia tăng độ mở của kìm, người dùng khi sử dụng có thể thay đổi độ mở qua 2 lỗ này để cho phù hợp với kích cỡ bu lông hay vật phôi cần kẹp, cắt,..


Kìm trượt mỏ cá 6 inch WPL6406 với thiết kế 2 lỗ trượt

Kềm trượt mỏ cá 6 inch WPL6406 với thiết kế 2 lỗ trượt
 
Kềm trượt WPL6406 có độ bền và chất lượng, kìm được thiết kế và được chế tạo từ loại chất liệu tốt nhất. Ngoài ra bề ngoài kìm được phủ một lớp dầu bóng và chống gỉ giúp sản phẩm gia tăng thêm tuổi thọ, kìm sẽ hoạt động được trơn tru hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Kìm có lớp dầu phủ và lớp chống oxi hóa

Kìm có lớp dầu phủ và lớp chống oxi hóa
 
Đầu kìm còn được thiết kế hàm bất đối xứng cùng với những chiếc răng kìm giúp giữ vật phôi được chắc chắn hơn.
Thiết kế hàm bất đối xứng cùng những chiếc răng kìm

Thiết kế hàm bất đối xứng cùng những chiếc răng kìm
 
Với phần cán kìm bọc một lớp nhựa, người có thể sử dụng kìm trong một khoảng thời gian dài mà không gây mỏi. Vói lớp nhựa đó cũng sẽ giúp tăng độ ma sát cho tay, đảm bảo trong quá trình sử dụng kìm sẽ không bị trơn trượt.

Tay cầm bọc nhựa tăng độ ma sát cho tay

Tay cầm bọc nhựa tăng độ ma sát cho tay
 
 
Với vô vàn chức năng mang lại mà kìm mỏ cá Walfow WPL6406 được những người thợ sửa chữa, kỹ thuật viên,.. sử dụng rộng rãi trong nhiều cồn việc. Kìm giúp hỗ trợ các công việc như cắt, bám, lắp ráp và giữ các vật liệu, phụ tùng, các loại phôi và nhều vật liệu khác nữa.

Có thể tùy chỉnh độ mở của kìm cho phù hợp với công việc

Có thể tùy chỉnh độ mở của kìm cho phù hợp với công việc
 
 
Kìm với thiết kế nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn 6 inch, người dùng có thể dễ dàng mang theo để sử dụng, có thể đựng trong túi đồ nghề hoặc thậm chí để vừa trong túi áo. Với sự nhỏ gọn WPL6406 cũng rất dễ dàng để bảo quản hoặc cất giữ khi không sử dụng tới.

Kìm với kích thước nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay

Kìm với kích thước nhỏ gọn, vừa vặn lòng bàn tay

Đôi điều về thương hiệu Wadfow

Wadfow (đọc phiên âm là Goát Phao trong tiếng Việt) là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá non trẻ, mới xuất hiện từ đầu năm 2023 do Nhà máy dụng cụ Tô Châu Trung Quốc sản xuất tại Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (中国—新加坡苏州工业园区). Đây cũng chính là nhà máy đã sản xuất các dụng cụ cho phân khúc công nghiệp như Ingco, Total đã khá phổ biết ở Việt Nam. Thương hiệu Wadfow được thừa hưởng các thiết kế rất chuyên nghiệp nhưng được sản xuất cho vùng Đông Nam Á nên giá thành có chút rẻ hơn các thương hiệu phân khúc công nghiệp có thiết kế tương tự.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wadfow cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Kềm trượt mỏ cá 2 lỗ 6inch Wadfow WPL6406

Thương hiệu Wadfow
Xuất xứ Trung Quốc
Model WPL6406
Kích thước sản phẩm 160 mm x 50 mm x 8 mm
Kích thước đóng gói 160 mm x 50 mm x 8 mm
Khối lượng 135 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới và hoán đổi dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm WPL6406 như sau:
Đối với dòng sản phẩm dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow, tuy hãng không cho đổi mới nhưng Công Cụ Tốt hỗi trợ khách hàng đổi mới ngay trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Với khách hàng ở xa, quý khách liên hệ tổng đài để chúng tôi cử bưu tá đến lấy hàng hoàn. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chịu. Với trường hợp sản phẩm mà sau khi nhận, quý khách thấy không được việc mà quý khách có nhu cầu hoán đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ nhận hoán đổi miễn là quý khách còn giữ vỏ hộp, tình trạng mới của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Wadfow để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Wadfow

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Vũ Trung Chính
- Ngày:

kìm này độ mở tối đa là bao nhiêu thế ạ

1 trả lời:

- Ngày:

dạ mở tối đa được khoảng 7cm a Chính nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí