Ke bật cân bằng lát gạch tái sử dụng đường ron 1.5mm cho gạch dày 8-12mm màu đỏ

Ke cân bằng gạt nhanh cỡ đường ron 1.5mm cho gạch dày 8-12mm màu đỏ cải tiến mới vô cùng hữu dụng cho những người thợ ốp lát.

Mã sản phẩm: 24006456, ID: 6456

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Chất liệu: Nhựa PP + Kim chữ T thép không gỉ.
 • Màu sắc đỏ bắt mắt, dễ nhìn.
 • Sử dụng cho các loại gạch cả ốp cả lát có độ day từ 8-12mm.
 • Cỡ đường ron tiêu chuẩn 1.5mm thông dụng.
 • Thao tác đơn giản, tốc độ cũng như hiệu năng trong việc làm phẳng bề mặt gạch cao.
 • Đây là dụng cụ cải tiến mới vô cùng hữu dụng cho những người thợ ốp lát gạch.

Còn hàng

Giá: 2 500 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 40 cái, tổng phí chỉ là 9 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ke bật cân bằng nhanh tái sử dụng ron 1.5mm màu đỏ được cải tiến mới với hiệu năng cao trong ốp lát gạch, sản phẩm ke bật cân bằng được làm từ vật liệu nhựa PP + kim loại có độ bền bao, tái sử dụng được, thiết kế thông minh có hiệu quả cao tốc độ thi công nhanh hơn, dễ dàng hơn chỉ với các thao tác đơn giản như xoay vít hay gạt cần.

Giới thiệu sản phẩm ke bật cân bằng gạch nhanh

Ke bật cân bằng ốp lát cỡ ron 1.5mm màu đỏ

Công cụ ke bật cân bằng gạch gạt nhanh là sản phẩm được cải tiến mới đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sự nhanh gọn, dễ dàng sử dụng trong khi thi công xây dựng ngày nay của những người thợ. Sản phẩm ke bật cân bằng với cơ chế gạt lẫy tự động lấy phẳng mặt gạch ốp lát nhanh chóng mà không cần bạn phải căn ke, sử dụng cờ lê vặn, cực kỳ dễ dàng cho quy trình tháo lắp.

Ke bật cân bằng ốp gạch nhanh ron 1.5mm màu đỏ
Ke bật cân bằng ốp gạch gạt nhanh ron 1.5mm màu đỏ

Ke bật lấy cân bằng cải tiến nhiều ưu điểm

Sản phẩm ke bật lấy cân bằng gạch nhanh có thiết kế mới với rất nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với các thiết kế cũ. Sản phẩm đang là một sự lựa chọn ưu tiên cho những người thợ xây dựng với độ hiệu quả và sự chính xác mà nó mang lại.

Ke cân bằng gạch sử dụng trong thực tế
Ke cân bằng gạch sử dụng trong thực tế đạt hiệu quả cao

Ke cân bằng ốp gạch gạt nhanh có thể tái sử dụng

Ke cân bằng ốp gạch gạt nhanh màu đỏ có cơ chế gạt lẫy với cấu tạo và nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, đề cao sự tối ưu hóa khả năng sử dụng đồng thời dễ dàng tháo bật, giữ nguyên vẹn kim chữ T khi tháo đúng cách, điều này giúp đảm bảo khả năng tái sử dụng tốt cho các lần tiếp theo.

Ke cân bằng nhanh ron 1.5mm thiết kế đơn giản, có thể tái sử dụng
Ke cân bằng nhanh ron 1.5mm thiết kế cấu tạo đơn giản, có thể tái sử dụng dễ dàng

Ke bật cân bằng được làm từ chất liệu chắc chắn

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu nhựa PP siêu bền và các phần kim loại chống gỉ từ kim chữ T và trục ren vít đả, bảo sự chắc chắn, khả năng xiết phẳng bề mặt gạch cũng như các vấn đề về khả năng chịu lực, chịu tải.

Ke bật cân bằng chất liệu bền bỉ
Ke bật cân bằng chất liệu nhựa PP và kim loại bền bỉ

Hiện nay Công Cụ Tốt đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dòng sản phẩm ke bật cân bằng gạt nhanh cải tiến mới với nhiều sự lựa chọn về đường ron cũng như màu sắc, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại đây

Các loại ke cân bằng, bật cân bằng gạt nhanh với màu sắc khác nhau
Các loại ke cân bằng, bật cân bằng gạt nhanh với màu sắc khác nhau tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc

Nhà máy nhựa Hồng Quốc (虹国) ở quận Nhạc Thanh, thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc là đơn vị gia công các sản phẩm nhựa khá rộng lớn, có quy trình hiện đại. Chúng tôi đã hợp tác với nhà máy nhựa Hồng Quốc kể từ giữa năm 2020 và cho rằng sản phẩm nhựa ở đây đáp ứng được công năng và giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ke bật cân bằng lát gạch tái sử dụng đường ron 1.5mm cho gạch dày 8-12mm màu đỏ

Thương hiệu Nhà máy nhựa Hồng Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
1.5 mm
12 mm
Phân loại ke bật Phụ kiện
Kích thước sản phẩm 32 mm x 70 mm x 32 mm
Kích thước đóng gói 32 mm x 70 mm x 32 mm
Khối lượng 8 g
Số lượng món 1
Ke bật cân bằng nhanh cỡ ron 1.5mm màu đỏ

Ke bật cân bằng nhanh cỡ ron 1.5mm màu đỏ đo đạc
Ke cân bằng nhanh cỡ ron 1.5mm màu đỏ đo đạc thực tế

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phan Tiến Dũng

Sử dụng hiệu quả

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng quá ngon uy tín và rẻ nữa, 10 điểm luôn. Sử dụng rất thích cám ơn shop mang đến những sản phẩm hữu ích cho người dùng.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tiến Dũng đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí