Hút thiếc hàn bấm tay mini 200mm/8" C-Mart C0014

Mã sản phẩm: 6933409404572, ID: 6727

Đánh giá :
4 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: C0014

Model : C0014

Xuất xứ : Trung Quốc

6933409404572>

 • Cấu tạo xi lanh đơn giản găn thêm lò xo pittong giúp tạo áp suất hút dễ dàng hơn
 • Không cần sử dụng bất kỳ nguồn năng lượng nào
 • Kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng
 • Thuận tiện khi sử dụng với những mối hàn nhỏ

Còn hàng

Giá: 45 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 cái, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hút thiếc hàn bấm tay mini 200mm/8" C-Mart C0014 là một công cụ hỗ trợ trong quá trình hàn bấm. Với kích thước nhỏ gọn 200mm/8" và thiết kế bấm tay, sản phẩm này rất dễ sử dụng và tiện lợi cho các công việc hàn nhỏ. Được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm này đảm bảo độ bền và độ chính xác cao trong quá trình sử dụng. Nó được thiết kế để hút và loại bỏ thiếc hàn dư thừa trong quá trình hàn bấm, giúp đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy của các mạch điện tử.

Trong ngành điện tử, việc tháo lắp linh kiện điện tử là một công việc thường xuyên và quan trọng. Để đảm bảo sự chính xác và tiết kiệm thời gian trong quá trình tháo lắp linh kiện, hút thiếc hàn bấm tay mini 200mm/8" C-Mart C0014 là một công cụ hữu ích mà không thể thiếu.


Sản phẩm được đóng gói trong vỉ nhựa

Sản phẩm được đóng gói trong vỉ nhựa

Với cấu trúc đơn giản và hiệu quả, sản phẩm này có thể được sử dụng  một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời giảm thiểu rủi ro gây hư hại cho mạch in và linh kiện. Công cụ này được thiết kế với một cái xilanh được gắn thêm lò xo để kéo pittong giúp tạo áp suất hút chì vào trong một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản

Sản phẩm có cấu tạo đơn giản
 
Sản phẩm nhẹ và kích thước nhỏ gọn, được thiết kế để mang lại sự tiện lợi cho người dùng trong việc sử dụng và di chuyển. Với kích thước nhỏ, sản phẩm dễ dàng được bảo quản và vận chuyển, không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ hoặc di chuyển.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo sử dụng

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn có thể dễ dàng mang theo sử dụng
 
Để gỡ linh kiện ra khỏi mạch in một cách an toàn và hiệu quả, việc chuẩn bị và thực hiện đúng các bước rất quan trọng. Sau đây là các bước thao tác để gỡ linh kiện ra khỏi mạch in:
 1. Ngắt hoàn toàn nguồn điện và tụ điện nguồn trên mạch in để đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên và thiết bị.
 2. Cố định mạch in bằng các phương tiện chuyên dụng như giá đỡ hoặc kẹp mạch để tránh dao động hoặc di chuyển mạch trong quá trình thao tác.
 3. Sử dụng mỏ hàn để tăng nhiệt độ của mối hàn. Khi mỏ hàn đạt đủ nhiệt độ, hãy tiến hành đặt đầu mũi vào mối hàn, giữ trong vài giây để chì tan chảy ra.
 4. Sử dụng ống hút chì để lấy chì lỏng ra khỏi mối hàn. Bạn có thể sử dụng ống hút chì thủ công hoặc các bộ ống hút chì chuyên dụng để thu thập chì.
 5. Nếu cần, bạn có thể sử dụng dao cắt hoặc mỏ cắt linh kiện để cắt bỏ dây nối giữa linh kiện và mạch in.

Cầm trên tay sản phẩm

Cầm trên tay sản phẩm

Sản phẩm bơm hút thiếc C0014

Sản phẩm bơm hút thiếc C0014

Đôi điều về thương hiệu C-Mart Tool

Thương hiệu C-MART TOOLS của công ty Dịch Vụ Trung Đài ( Taiwan Cima Utility Co., Ltd) với nhà máy là công ty TNHH C-MartTools Thượng Hải đặt tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nhà máy đạt cuẩn chuẩn ISO 9001:2008 sản xuất chủ yếu các mặt hàng dụng cụ cầm tay như dụng cụ cắt, dụng cụ kẹp, dụng cụ buộc, dụng cụ đo lường và dụng cụ làm vườn và một số công cụ điện và khí nén các công cụ có chất lượng tốt. Dựa trên chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, C-Mart Tools đã trở nên phổ biến hơn ở Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Philippines, Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan và Indonesia. C-MART Tools cũng không ngừng nghiên cứu và thiết kế ra những sản phẩm mới, ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm để tăng độ bền. Về mẫu mã sản phẩm, C-MART Tools cũng có những thiết kế rất tốt, xem nó như là những sản phẩm chuẩn mực để phục vụ khách hàng tốt nhất.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu C-Mart Tool cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hút thiếc hàn bấm tay mini 200mm/8" C-Mart C0014

Thương hiệu C-Mart Tool
Xuất xứ Trung Quốc
Model C0014
Kích thước sản phẩm 200 mm x 24 mm x 24 mm
Kích thước đóng gói 240 mm x 60 mm x 27 mm
Khối lượng 61 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới dụng cụ kim khí Cmart

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm C0014 như sau:
Theo đại diện hãng C-mart tại Việt Nam, các dụng cụ cầm tay, phụ kiện không phải máy điện, máy cơ học sẽ được đổi mới ngay trong vòng một tuần kể từ khi mua nếu lỗi thuộc về nhà sản xuất (khi nhận về không giống như thông tin đã công bố về tính năng, chất liệu).
Hãng C-mart không chấp nhận đổi trả vì lý do mã vạch không đúng xuất xứ Đài Loan bởi cả nhà máy ở Thượng Hải và Đài Loan đều tuân thủ ISO9001:2008 và hãng có quy trình đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Sản phẩm sẽ được đổi mới không quá một lần cho cùng một lần mua.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng C-Mart Tool để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of nguyễn thanh xuân
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Lực hút của máy vừa phải, nhưng vẫn không loại bỏ được hết thiết hàn dư trong quá trình sử dụng.

Avata of Nguyễn Tài

giá rẻ

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng như hình, chưa hút thử nhưng cảm giác bịt tay hút okie, giá rẻ.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tài đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí