Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943

Sản phẩm gồm 5 đầu mỏ hàn với các hình dạng khác nhau: đầu móng, đầu nhọn, đầu đục, đầu dẹp, đầu nón

Mã sản phẩm: 6942123002056, ID: 7144

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: WEL8943

Model : WEL8943

Xuất xứ : Trung Quốc

6942123002056>

 • Bao gồm 5 đầu mỏ hàn với các hình dạng khác nhau: đầu móng, đầu nhọn, đầu đục, đầu dẹp, đầu nón
 • Được chế tạo từ chất liệu lõi đồng đỏ cao cấp
 • Đường kính: Ø4.3mm
 • Có khả năng chịu tải lên tới 20000 điểm hàn
 • Có khả năng truyền nhiệt tốt và có độ bền cao trong quá trình sử dụng
 • Thích hợp sử dụng với mọi loại mỏ hàn có công suất 60W
 • Tạo mối hàn đẹp, chính xác và ổn định
 • Được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, có thể mang theo một cách dễ dàng
 • Được đóng gói, bảo quản bằng vỉ nhựa chắc chắn

Còn hàng

Giá: 47 000 VND / 1 bộ
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 12 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 3 bộ, tổng phí chỉ là 2 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đầu mỏ hàn là một trong những công cụ quan trọng, không thể thiếu đối với những người thợ trong việc hàn các loại chất liệu như: đồng, sắt, nhôm, và các vật liệu khác. Tùy thuộc vào nhu cầu hàn, mối hàn mà người thợ sẽ sử dụng những đầu mỏ hàn khác nhau sao cho tạo ra các mối hàn đẹp, chất lượng.

Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943 là sản phẩm mới, hiện đại được chế tạo từ chất liệu lõi đồng đỏ cao cấp cùng đường kính 4.3mm, có khả năng truyền nhiệt tốt giúp việc hàn các vật liệu được dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, mỏ hàn này có khả năng chịu được tải lớn, lên tới 20000 điểm hàn, cho thấy rằng tuổi thọ của sản phẩm khá cao. Chúng được thiết kế đợn giản, mũi dài và nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang theo mà không lo bị cồng kềnh. Thích hợp để lắp đặt vào các loại mỏ hàn có công suất 60W.

Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943
Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943
Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943

Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943

Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943 bao gồm 5 đầu mỏ hàn với các hình dạng, kích thước khác nhau phục vụ cho từng nhu cầu, mối hàn của người thợ:

 • Đầu móng

 • Đầu đục

 • Đầu nhọn

 • Đầu dẹp

 • Đầu nón

Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943
Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943

Đầu móng: Là đầu mỏ hàn với kích thước nhỏ gọn, có chiều dài 41.7mm, hình dạng giống như móng guốc, được thiết kế hơi lõm về phía sau với bề mặt có thể chứa nhiều chất hàn hơn các loại đầu mỏ hàn khác giúp quá trình hàn được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên đầu móng này ít được sử dụng hơn đầu nón hay đầu đục.

Đầu móng
Đầu móng
Đầu móng
Kích thước đầu móng

Đầu nhọn: Đầu mỏ hàn được thiết kế nhọn, dài với kích thước 42.8mm giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng để hàn các chi tiết nhỏm, đòi hỏi đọ chính xác cao như linh kiện trong bảng mạch,...

Đầu nhọn
Đầu nhọn
Kích thước đầu nhọn
Kích thước đầu nhọn

Đầu đục: Đây là hình dạng đầu phổ biến và hữu ích cho nhiều công việc hàn, đầu có bề mặt tiếp xúc rộng hơn giúp chúng truyền nhiệt đồng đều qua đầu dẫn giúp mối hàn đẹp và đều hơn. 

Đầu đục
Đầu đục

Kích thước đầu đục
Kích thước đầu đục

Đầu dẹp: Hay còn gọi là đầu dao, được thiết kế dẹp như lưỡi dao, cho phép người thợ có thể dễ dàng hàn được các chi tiết, vật liệu có rãnh. Đây là một đặc điểm mà các đầu mỏ hàn khác không thể làm được. 

Đầu dẹp
Đầu dẹp
Kích thước đầu dẹp
Kích thước đầu dẹp

Đầu nón: Đầu nón hay đầu côn với chiều dài 42.8mm được thiết kế khá giống với đầu nhọn nhưng hơi vo tròn một chút ở đầu mũi, không nhọn như đầu nhọn. Với đầu mỏ hàn này, nhiệt tập trung vào một khu vực nhỏ, vậy nên nó phù để hàn các chi tiết, vật liệu nhỏ.

Đầu nón
Đầu nón
Kích thước đầu nón
Kích thước đầu nón

Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943 được thiết kế thích hợp với các loại mỏ hàn có công suất 60W như: UWEL3606, UWEL5606, UWEL7506, UWEL8506, WEL3606, WEL5606, WEL7506, WEL8506,... và có thể thay thế vào tháo lắp các loại đầu mũi hàn một cách dễ dàng.
Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943 được đóng gói và bảo vệ trong một vỉ nhựa trong suốt nhỏ nhắn, gọn gàng, bạn có thể dễ dàng thấy trọn vẹn toàn bộ sản phẩm. Cùng với đó, có bao bì được thiết kế với các thông tin về sản phẩm giúp bạn có thể tìn hiểu sơ qua về sản phẩm để có thể lựa chọn đúng sản phẩm theo nhu cầu của bản thân.

Vỉ nhựa chứa sản phẩm
Vỉ nhựa chứa sản phẩm

Đôi điều về thương hiệu Wadfow

Wadfow (đọc phiên âm là Goát Phao trong tiếng Việt) là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá non trẻ, mới xuất hiện từ đầu năm 2023 do Nhà máy dụng cụ Tô Châu Trung Quốc sản xuất tại Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (中国—新加坡苏州工业园区). Đây cũng chính là nhà máy đã sản xuất các dụng cụ cho phân khúc công nghiệp như Ingco, Total đã khá phổ biết ở Việt Nam. Thương hiệu Wadfow được thừa hưởng các thiết kế rất chuyên nghiệp nhưng được sản xuất cho vùng Đông Nam Á nên giá thành có chút rẻ hơn các thương hiệu phân khúc công nghiệp có thiết kế tương tự.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wadfow cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 5 đầu mỏ hàn nung Ø4.3mm lõi đồng đỏ mũi dài Wadfow WEL8943

Thương hiệu Wadfow
Xuất xứ Trung Quốc
Model WEL8943
Kích thước sản phẩm 45 mm x 41 mm x 7 mm
Kích thước đóng gói 106 mm x 72 mm x 15 mm
Khối lượng 36 g
Số lượng món 5
 • Tên Tiếng Việt: Bộ 5 đầu mỏ hàn Wadfow WEL8943

 • Màu sắc: bạc

 • Bảo hành: 06 tháng

 • Gồm: 5 đầu mỏ hàn

 • Chất liệu: lõi đồng đỏ

 • Tuổi thọ: cao, lên tới 20000 điểm hàn

 • Đường kính: 4.3mm

 • Thích hợp cho: tất cả mỏ hàn chì có công suất 60W (WEL3606/ UWEL3606/ WEL5606/ UWEL5606/ WEL7506 / UWEL7506/ WEL8506/ UWEL8506)

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Danh mục vật tư tiêu hao và máy móc, dụng cụ Wadfow không bảo hành

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm WEL8943 như sau:
Wadfow và Công Cụ Tốt không nhận bảo hành các vật tư tiêu hao đã bị dùng một phần và các sản phẩm sau đã bị sử dụng, đó là : Dụng sơn và phun sơn, máy rơ le bơm nước, bàn cắt gạch đẩy tay, xe nâng tay, ê tô kẹp, con đội thủy lực, súng thổi khí, bình châm nhớ, súng bắn keo nến, súng bơm keo silicon xúc xích, dây đầm dùi của máy đầm dùi... và tất cả các sản phẩm mà đã dùng một là là không khôi phục được tình trạng ban đầu khác.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Wadfow để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Wadfow

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Cách dùng mỏ hàn nung để hàn thiếc cho người mới bắt đầu
  Cách dùng mỏ hàn nung để hàn thiếc cho người mới bắt đầu

  Hàn thiếc luôn là một trong những công việc rất khó đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo. Công việc hàn luôn cần những người có khả năng chịu được áp lực làm việc cao, không ngại khó ngại khổ và luôn tìm tòi, học hỏi để trau dồi kinh nghiệm, phát triển bản thân về kỹ năng này. Là một người mới, bạn nên bắt đầu làm quen với những công việc đơn giản của kỹ thuật hàn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn làm quen với kỹ thuật hàn bằng cách hướng dẫn bạn dùng mỏ hàn nung để hàn thiếc. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 • Cách chọn đầu mỏ hàn nung
  Cách chọn đầu mỏ hàn nung

  Việc chọn đúng đầu mỏ hàn là một trong những bước quan trọng nhất trong việc hàn, đầu mỏ hàn đóng vai trò quyết định trong việc tạo ra các đường hàn chất lượng và đảm bảo an toàn cho người thực hiện công việc. Trong bài đăng sau đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những loại mỏ hàn nung cơ bản và những ứng dụng cụ thể của chúng.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về mỏ hàn nung các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về mỏ hàn nung các loại ❤️❤️❤️

  Mỏ hàn nung, hay còn gọi là mỏ hàn nhiệt sử dụng sợi đốt để nung nóng mỏ hàn, có thể có cảm biến để ngắt dòng điện khi đạt nhiệt độ mong muốn

 • Cách chăm sóc đầu mỏ hàn nung
  Cách chăm sóc đầu mỏ hàn nung

  Đầu mỏ hàn nung là một phần không thể thiếu trong quá trình hàn các linh kiện điện tử, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các chi tiết lại với nhau. Nếu không được chăm sóc đúng cách, đầu mỏ hàn nung có thể bị hỏng, gây ra sự cố trong quá trình hàn. Việc chăm sóc đầu mỏ hàn nung là một phần quan trọng trong việc bảo dưỡng và duy trì hiệu suất của thiết bị này, hãy cùng tìm hiểu các cách chăm sóc đầu mỏ hàn qua bài đăng sau đây

 • Cùng xem cách vệ sinh đầu mỏ hàn nung hết sức cồng kềnh bằng phương pháp điện phân
  Cùng xem cách vệ sinh đầu mỏ hàn nung hết sức cồng kềnh bằng phương pháp điện phân

  Chắc hẳn ai đã từng sử dụng qua mỏ hàn nung rồi thì sau một thời gian sử dụng mũi hàn sẽ bị đen sạm lại dẫn tới mũi hàn không còn ăn thiếc và giời gian gia nhiệt cũng rất lâu làm hiệu quả hoạt động không còn được như ý nữa. Qua video này, CÔNG CỤ TỐT sẽ hướng dẫn bạn vệ sinh mỏ hàn nung bằng phương pháp điện phân, hãy cùng đón xem!

 
gọi Miễn Phí