Hộp 2 bát đảnh rỉ sắt đỏ

Bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng 90mm lắp máy mài chuyên dụng để đánh gỉ sắt, làm sạch, bóng bề mặt kim loại trước khi sơn.

Mã sản phẩm: 24004581, ID: 4581

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Số lượng: 2 chiếc.
 • Đường kính bánh cước: Φ90mm.
 • Trục 16mm chuyên gắn máy mài cầm tay.
 • Sợi sắt mạ đồng, dày, không bị gãy hay bung ra trong quá trình sử dụng.
 • Độ bền cao, không bị gỉ sét hay ăn mòn.
 • Sử dụng cho máy mài, máy cắt cầm tay, dễ dàng thao tác.
 • Chuyên dụng để đánh gỉ sắt, làm sạch, bóng bề mặt kim loại trước khi sơn.
 • Phù hợp cho các ngành cơ khí, sửa chữa giúp hiệu suất lao động tăng cao.

Còn hàng

Giá: 30 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 4 hộp, tổng phí chỉ là 7 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng Φ90x40mm, ổ trục lắp máy phi 16mm dùng cho máy mài, máy cắt cầm tay giúp làm sạch bề mặt kim loại hoặc những sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, có nhiều góc hẹp đã bị gỉ sét.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Hộp 2 bát đảnh rỉ sắt đỏ bao gồm 02 sản phẩm bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng φ90x40mm, ổ trục lắp máy phi 16mm được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

02 x Bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng Φ90x40mm, ổ trục lắp máy phi 16mm

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 16 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 32 000 VND khi mua 2 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 14 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 18 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng Φ90x40mm, ổ trục lắp máy phi 16mm dùng cho máy mài cầm tay giúp làm sạch bề mặt kim, đánh bóng sản phẩm trước khi sơn nhanh chóng, hiệu quả ngay cả ở những chi tiết nhỏ hay góc khuất, góc hẹp. 


Bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng Φ90x40mm, trục lắp máy 16mm.

Hộp 2 bát đảnh rỉ sắt đỏ
Bát đánh rỉ sợi sắt mạ đồng Φ90x40mm, trục lắp máy 16mm.

Đặc điểm nổi bật
 
 • Đường kính bánh cước: Φ90mm.
 • Trục 16mm chuyên gắn máy mài cầm tay.
 • Sợi kim loại sắt mạ đồng, chắc chắn, dày, không bị gãy hay bung ra trong quá trình sử dụng nên tuổi thọ sản phẩm cao
 • Độ bền cao, không bị gỉ sét hay ăn mòn
 • Sử dụng cho máy mài, máy cắt cầm tay, dễ dàng sử dụng
 • Chuyên dụng để đánh gỉ sắt, làm sạch, bóng bề mặt kim loại trước khi sơn kể cả những vật có nhiều chi tiết nhỏ hay góc hẹp
 • Phù hợp cho các ngành cơ khí, sửa chữa, gúp hiệu suất lao động tăng cao.

Bát đánh rỉ màu đỏ

Bát đánh rỉ màu đỏ
Bát đánh rỉ màu đỏ

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 2 bát đảnh rỉ sắt đỏ

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 88 mm x 95 mm x 70 mm
Kích thước đóng gói 100 mm x 100 mm x 100 mm
Khối lượng 235 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 2 bát đảnh rỉ sắt đỏ như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Xuân Thảo
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

bát đánh gỉ này có dễ bung sợi ra không vậy

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ em chào anh Thảo, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của shop. Anh ơi chổi đồng này sợi chắc chắn anh yên tâm mua trải nghiệm nha, khách nhà em ai dùng cũng khen đó ạ!

Avata of KHẮC THÀNH
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sợi đồng cứng, đánh gỉ khá sạch, rất được việc

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn nhận xét tốt của anh Thành về chất lượng của sản phẩm, rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của mình trong thời gian tới ạ

Avata of Dũng Lê
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Giao nhanh, chuẩn hình, tư vấn khá nhiệt tình, cảm ơn shop

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Dũng đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm và dịch vụ bên em ạ, hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ mình trong thời gian tới

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí