Hộp 100 giấy nhám tròn Ø180mm chuẩn P40

Giấy nhám tròn cho máy mài độ nhám P40 phi 180mm hộp 100 chiếc dùng được nhiều lần, tiết kiệm đảm bảo chất lượng công việc

Mã sản phẩm: 24005503, ID: 5503

Đánh giá :
5 điểm (1 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ hạt mài mòn Alumina-zirocnia
 • Có hai mặt : mặt nhám và mặt đế lông
 • Số lượng 100 giấy dùng lâu, giá cả tốt
 • Phù hợp để chà nhám gỗ, kim loại
 • Kích cỡ lớn 180mm, bề mặt chà rộng
 • Có đầy đủ các hộp với độ nhám từ p40, p60, p80, p100 cho quý khách lựa chọn

Còn hàng

Giá: 227 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 20 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Giấy nhám là một miếng vật liệu có tác dụng mài mòn bề mặt các sản phẩm làm từ gỗ, nhựa, kính, kim loại, ... nhằm mục đích đánh bật sơn, gỉ sét hoặc làm mịn trên bề mặt vật liệu được đánh. Giấy nhám được xem như một sự thay thế hoàn hảo, nhiều tiện ích cho tất cả các loại đá mài được sử dụng trước kia. Bên cạnh việc có thể chà nhám bằng tay thì Chà nhám tròn được sử dụng với các loại máy chà nhám.

Giới thiệu sản phẩm

Giấy nhám tròn hay còn có tên gọi khác như giấy nhám đĩa hay dĩa …giấy nhám nói chung là sản phẩm có dạng hình tròn dùng để đánh bóng, chà xát các bề mặt gỗ có thể sử dụng chà bằng tay hoặc lắp vào các loại máy chà nhám đế tròn chuyên dụng.

Hộp 100 giấy chà nhám tròn độ nhám p40 phi 180mm

Hộp 100 giấy chà nhám tròn độ nhám p40 phi 180mm
Hộp 100 giấy chà nhám tròn độ nhám p40 phi 180mm

Giấy nhám tròn được chia thành các loại như giấy nhám tròn đế nhám lông và đế nhám bằng. Hai loại này này có cấu tạo gồm 2 phần chính là miếng nhám và băng keo 2 mặt

2 mặt nhám và mặt lông của giấy nhám p40
2 mặt nhám và mặt lông của giấy nhám p40
 
Giấy nhám có các độ nhám khác nhau được phân biệt dựa trên các thông số đi kèm có dạng P + số. Số càng cao giấy nhám càng mịn và càng chà mặt phẳng nhẵn hơn. Các độ nhám cơ bản bao gồm:
 • P40, P80 : có khả năng chống bám dính, cho khả năng mài mòn cao và ổn định, thường được dùng để chà nhám cho sản phẩm trước khi bước vào công đoạn sơn PU.
 • P120 : Giúp loại bỏ hoàn toàn vết tích của lớp sơn cũ trên tường, các vết hoen gỉ trên bề mặt kim loại, loại này hay được dùng để mài Mattit, mài sơn lót.
 • P150 : Cho khả năng mài cắt cao, giúp đảm bảo hiệu quả chà nhám, tính thẩm mỹ cho bề mặt chà nhám, giúp kéo dài độ bền giấy nhám. Thường được dùng để mài khô, mài phá lớp sơn cũ, sơn màu và dầu bóng.
 • P180 : Cho khả năng mài cắt cao, chức năng khá giống với độ nhám P150, nhưng thường được dùng để mài hoàn thiện lớp sơn lót, sơn màu và dầu bóng, mài góc cạnh, vét mí và mài hoàn thiện mattit.

Giấy nhám có độ nhám p40
Giấy nhám có độ nhám p40

Hiện nay giấy nhám tròn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ, sơn sửa, đánh bóng sản phẩm :
 
Ứng dụng của giấy nhám tròn trong công nghiệp chế biến đồ gỗ
Ứng dụng của giấy nhám tròn trong chế tác đồ gỗ

Giấy nhám khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng cần phải lưu ý một số khuyến cáo sau đây :
 • Đeo kính khi sử dụng để tránh bụi vào mắt
 • Đeo găng tay khi cần dùng giấy nhám để mài sản phẩm nào đó
 • Dùng đồ bịt tai, tránh ảnh hưởng đến  thính giác
 • Đeo khẩu trang khi sử dụng
 • Không dùng với nước vì làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng giấy nhám

Thông tin lưu ý khi sử dụng trên hộp đựng giấy nhám
Thông tin lưu ý khi sử dụng trên hộp đựng giấy nhám

Hiện nay tại Công Cụ Tốt có cung cấp đầy đủ các loại giấy nhám với độ nhám khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa. Mọi người có thể tham khảo thêm tại đây
 
Các loại giấy nhám tròn với độ nhám khác nhau do Công Cụ Tốt cung cấp
Các loại giấy nhám tròn với độ nhám khác nhau do Công Cụ Tốt cung cấp

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 100 giấy nhám tròn Ø180mm chuẩn P40

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
P40 (425 µm)
Đường kính đĩa nhám Ø180 - một tấc tám (180 mm)
Kích thước sản phẩm 180 mm x 180 mm x 121 mm
Kích thước đóng gói 180 mm x 180 mm x 121 mm
Khối lượng 2367 g
Số lượng món 100
Giấy nhám tròn phi 180
 
 • Chất liệu : hạt mài mòn Alumina-zirconia chuyên dùng cho máy mài
 • Có một mặt nhám và một mặt đế nhám lông
 • Độ nhám : P40
 • Kích thước : phi 180mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Phạm Quang Đức
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

shop giao đúng mã mình đặt, sợ shop giao nhầm loại nhỏ nên phải dặn dò kĩ lưỡng, nhận hàng được kiểm tra nên yên tâm

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop chào a Đức ạ , vâng anh yên tâm shop vẫn luôn cẩn thận trong việc đóng gói và gửi đúng sản phẩm mà khách đã đặt hàng ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí