Xấp 25 giấy nhám tròn Ø13inch 32cm chuẩn P60

Giấy nhám tròn cỡ lớn cho máy chà tường P60 phi 32cm xấp 25 chiếc tiết kiệm, giao hàng nội thành nhanh chóng

Mã sản phẩm: 24005508, ID: 5508

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ hạt mài mòn Alumina-zirocnia
 • Có hai mặt : mặt nhám và mặt đế lông
 • Số lượng 25 giấy cỡ lớn dùng lâu, tiết kiệm
 • Phù hợp để chà bề mặt tường, chà nhám tấm gỗ khổ lớn hay các bề mặt kim loại
 • Kích cỡ 320mm siêu rộng dùng cho các loại máy chà tường khổ lớn
 • Có đầy đủ các hộp với độ nhám từ p40, p60, p80, p100 cho quý khách lựa chọn

Còn hàng

Giá: 186 000 VND / 1 xấp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 10 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 xấp: 22 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Giấy nhám là một miếng vật liệu có tác dụng mài mòn bề mặt các sản phẩm làm từ gỗ, nhựa, kính, kim loại, ... nhằm mục đích đánh bật sơn, gỉ sét hoặc làm mịn trên bề mặt vật liệu được đánh. Giấy nhám được xem như một sự thay thế hoàn hảo, nhiều tiện ích cho tất cả các loại đá mài được sử dụng trước kia. Giấy nhám cỡ lớn phi 32cm chuyên dùng cho các loại máy chà tường để chà nhám các bề mặt tường với kích thước rộng rãi.

Giới thiệu sản phẩm

Giấy nhám tròn hay còn có tên gọi khác như giấy nhám đĩa hay dĩa …giấy nhám nói chung là sản phẩm có dạng hình tròn dùng để đánh bóng, chà xát các bề mặt gỗ có thể sử dụng chà bằng tay hoặc lắp vào các loại máy chà nhám đế tròn chuyên dụng. Đối với sản phẩm giấy nhám tròn cỡ lớn là loại đặc biệt sử dụng cho các máy chà tường chuyên dụng có khổ đĩa lớn dùng để chà nhám bề mặt tường, bề mặt gỗ hay các tấm kim loại có kích cỡ bề mặt rộng rãi.

Xấp 25 giấy chà nhám tròn độ nhám p60 phi 320mm

Xấp 25 giấy chà nhám tròn độ nhám p40 phi 320mm
Xấp 25 giấy chà nhám tròn độ nhám p60 phi 320mm

Giấy nhám tròn cỡ lớn cho máy chà tường được chia thành các loại như giấy nhám tròn đế nhám lông và đế nhám bằng. Hai loại này này có cấu tạo gồm 2 phần chính là mặt nhám Alumina-zirconia (hạt mài mòn trên giấy nhám là Alumina-zirconia, một loại hạt chuyên sử dụng cho các máy mài) có một mặt nhám và một mặt có thể dán dính, cố định lên các tấm ốp của máy chà nhám. 
 
2 mặt nhám và mặt lông của giấy nhám p60 cỡ lớn
2 mặt nhám và mặt lông của giấy nhám cỡ lớn P60

Loại giấy nhám này được kết hợp giữa hai loại hạt cắt khác nhau, là hạt Zirconia Oxide (ZrO2) Và hạt Aluminium oxide (AL203). Trong quá trình mài loại hạt mềm hơn ZrO2 sẽ bị tách ra khỏi bề mặt nhám trước, thường là sau khi đã mài mòn. Tiếp đến là hạt cứng hơn là AL2O3 tách ra sau khi đã tham gia vào quá trình mời, vì vậy loại nhám này cũng có khả năng tự làm sắc trong quá trình làm việc.

Giấy nhám cỡ lớn với các độ nhám khác nhau
 
Giấy nhám có các độ nhám khác nhau được phân biệt dựa trên các thông số đi kèm có dạng P + số. Số càng cao giấy nhám càng mịn và càng chà mặt phẳng nhẵn hơn. Các độ nhám cơ bản bao gồm:
 • P40, P80 : có khả năng chống bám dính, cho khả năng mài mòn cao và ổn định, thường được dùng để chà nhám cho sản phẩm trước khi bước vào công đoạn sơn PU.
 • P120 : Giúp loại bỏ hoàn toàn vết tích của lớp sơn cũ trên tường, các vết hoen gỉ trên bề mặt kim loại, loại này hay được dùng để mài Mattit, mài sơn lót.
 • P150 : Cho khả năng mài cắt cao, giúp đảm bảo hiệu quả chà nhám, tính thẩm mỹ cho bề mặt chà nhám, giúp kéo dài độ bền giấy nhám. Thường được dùng để mài khô, mài phá lớp sơn cũ, sơn màu và dầu bóng.
 • P180 : Cho khả năng mài cắt cao, chức năng khá giống với độ nhám P150, nhưng thường được dùng để mài hoàn thiện lớp sơn lót, sơn màu và dầu bóng, mài góc cạnh, vét mí và mài hoàn thiện mattit.

Giấy nhám cỡ lớn có độ nhám P60
Giấy nhám cỡ lớn có độ nhám p60

Hiện nay giấy nhám tròn cỡ lớn thường được sử dụng trong ngành xây dựng, ngành công nghiệp gỗ, sơn sửa, đánh bóng sản phẩm với các bề mặt có kích thước rộng rãi. 
 
Ứng dụng của giấy nhám tròn cỡ lớn
Ứng dụng của giấy nhám tròn cỡ lớn

Giấy nhám khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng cần phải lưu ý một số khuyến cáo sau đây :
 • Đeo kính khi sử dụng để tránh bụi vào mắt
 • Đeo găng tay khi cần dùng giấy nhám để mài sản phẩm nào đó
 • Dùng đồ bịt tai, tránh ảnh hưởng đến  thính giác
 • Đeo khẩu trang khi sử dụng
 • Không dùng với nước vì làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng giấy nhám

Thông tin lưu ý khi sử dụng trên giấy nhám
Thông tin lưu ý khi sử dụng trên giấy nhám

Hiện nay tại Công Cụ Tốt có cung cấp đầy đủ các loại giấy nhám cỡ lớn với độ nhám khác nhau cho quý khách hàng chọn lựa. Mọi người có thể tham khảo thêm tại đây
 
Các loại giấy nhám tròn cỡ lớn với độ nhám khác nhau do Công Cụ Tốt cung cấp
Các loại giấy nhám tròn cỡ lớn với độ nhám khác nhau do Công Cụ Tốt cung cấp

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Xấp 25 giấy nhám tròn Ø13inch 32cm chuẩn P60

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
P60 - F60 - J60 (269 µm)
Đường kính đĩa nhám Ø320 - ba tấc hai (320 mm)
Kích thước sản phẩm 325 mm x 325 mm x 32 mm
Kích thước đóng gói 325 mm x 325 mm x 32 mm
Khối lượng 1764 g
Số lượng món 25
Giấy nhám tròn phi 320
 
 • Chất liệu : hạt mài mòn Alumina-zirconia chuyên dùng cho máy mài
 • Có một mặt nhám và một mặt đế nhám lông
 • Độ nhám : P60
 • Kích thước : phi 320mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Xấp 25 giấy nhám tròn Ø13inch 32cm chuẩn P60 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Cảnh Huệ
- Ngày:

bên mình có bán hộp 100 giấy không ạ

1 trả lời:

- Ngày:

dạ bên e có a Huệ nhé, a để lại SĐT bên e liên hệ nha

Avata of Lê Trường Giang
- Ngày:

Giấy này P80 còn không shop ?

1 trả lời:

- Ngày:

DẠ SHOP CÒN A Giang nhé

Avata of Chị Ba

dịch vụ tốt

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Giao đúng loại. Giấy nhám dùng tốt, giá rẻ mà hàng ok quá.Sau này sẽ ủng hộ shop dài dài

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn chị Ba đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được chị tiếp tục ủng hộ . Chị sử dụng hàng hóa có vấn đề gì chị cứ liên hệ bên chị sẽ hỗ trợ chị ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí