Mài dây đai gắn máy cắt góc dùng nhám vòng 520x20mm

PHỤ KIỆN LẮP DÂY ĐAI GẮN MÁY CẮT GÓC giúp quá trình mài và đánh bóng vật liệu trở nên dễ dàng hơn

Mã sản phẩm: 24003846, ID: 3846

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Gồm 1 thanh kim loại phủ sơn tĩnh điện và 1 đai ren đi kèm
 • Chất liệu hợp kim chắc chắn, bền bỉ
 • Tương thích với nhiều loại máy cắt góc cầm tay
 • Lắp được nhiều loại đai nhám vòng
 • Giúp quá trình mài và đánh bóng vật liệu trở nên dễ dàng hơn

Còn hàng

Giá: 259 000 VND 220 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 3 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Mài dây đai gắn máy cắt góc gồm 1 thanh kim loại phủ sơn tĩnh điện và 1 đai ren đi kèm. Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy cắt góc cầm tay. Đây là phụ kiện hữu ích lắp các loại đai nhám vòng, giúp quá trình mài và đánh bóng vật liệu trở nên dễ dàng hơn

Phụ kiện lắp dây đai gắn máy cắt góc


Phụ kiện mài dũa

Phụ kiện lắp dây đai gắn máy cắt góc
 
Mài dây đai gắn máy cắt góc gồm 1 thanh kim loại phủ sơn tĩnh điện và 1 đai ren đi kèm. Sản phẩm tương thích với nhiều loại máy cắt góc cầm tay. Đây là phụ kiện hữu ích lắp các loại đai nhám vòng, giúp quá trình mài và đánh bóng vật liệu trở nên dễ dàng hơn.
Dưới đây là  hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Phụ kiện lắp nhám vòng vào máy cắt

Ngoàm lắp dụng cụ vào máy cắt góc

Phụ kiện gắn nhám vòng vào máy cắt

Bu lông xiết dụng cụ vào máy cắt góc

Phụ kiện lắp nhám đai vào máy cắt

Thân của khung kim loại

Phụ kiện lắp đai nhám vào máy cắt

Puly đây đai

Phụ kiện lắp đai nhám

Ốc lục giác làm trục quay cho puly
 

Đai ren của máy mài dây đai


Phụ kiện lắp đai nhám mài

Đai ren bằng hợp kim chống mòn

Đầu đai nhám mài vào máy cắt

Ưu điểm nổi bật

 • Gồm 1 thanh kim loại phủ sơn tĩnh điện và 1 đai ren đi kèm.
 • Chất liệu hợp kim chắc chắn, bền bỉ.
 • Tương thích với nhiều loại máy cắt góc cầm tay.
 • Lắp được nhiều loại đai nhám vòng.
 • Giúp quá trình mài và đánh bóng vật liệu trở nên dễ dàng hơn.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Mài dây đai gắn máy cắt góc dùng nhám vòng 520x20mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 59 mm x 265 mm x 35 mm
Kích thước đóng gói 69 mm x 275 mm x 45 mm
Khối lượng 375 g
Số lượng món 2
 • Sản phẩm gồm: 1 thanh kim loại phủ sơn tĩnh điện và 1 đai ren đi kèm
 • Vật liệu: Hợp kim
 • Kích cỡ thanh kim loại: 265mm x 59mm x 35mm, dài tối đa 265mm
 • Kích cỡ của đai ren: Φ25mm x 30mm
 • Đường kính 2 lỗ ren trên và dưới: 10mm, 12mm
 • Khổ băng đai sử dụng 20mm
 • Chu vi băng đai tối đa 520mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Mài dây đai gắn máy cắt góc dùng nhám vòng 520x20mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Xuân Kiên
- Ngày:

Máy này dùng đai nhám bao nhiêu thì vừa vậy shop?

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Xuân Kiên, máy này có kích cỡ đai ren Φ25mm x 30mm, khổ băng đai sử dụng: 520x20mm (tổng chu vi x chiều rộng) ạ! Nếu anh có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào khác, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Công Cụ Tốt sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi của anh tốt nhất và sớm nhất có thể.

Avata of Huy
- Ngày:

tôi cần bộ như hình mô tả mà kích thước lớn hơn, dùng nhám vòng bản 500mm,shop báo giá tư vấn giúp nhé

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Huy, sản phẩm này bên em là kích cỡ lớn nhất rồi ạ, dòng lớn hơn hiện bên em chưa nhập về, mình có thể nhắn tin qua zalo 0909.694.460 để bao giờ có hàng em sẽ báo cho anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí