Hộp 100 giấy nhám tròn 100mm chuẩn P180

100 GIẤY NHÁM TRÒN 100MM ĐỘ NHÁM P180 có tác dụng mài mòn bề mặt các sản phẩm làm từ gỗ, nhựa, kính, kim loại, ...

Mã sản phẩm: 24002551, ID: 2551

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Được làm từ các hạt mài mòn Alumina-zirconia
 • Số lượng nhiều, giá cả tốt
 • Phù hợp để chà nhám gỗ, kim loại
 • Gọn nhẹ, dễ sử dụng

Còn hàng

Giá: 79 000 VND 69 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 5 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 13 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 hộp, tổng phí chỉ là 13 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Giấy nhám là một miếng vật liệu có tác dụng mài mòn bề mặt các sản phẩm làm từ gỗ, nhựa, kính, kim loại, ... nhằm mục đích đánh bật sơn, gỉ sét hoặc làm mịn trên bề mặt vật liệu được đánh. Giấy nhám được xem như một sự tha thế hoàn hảo, nhiều tiện ích cho tất cả các loại đá mài được sử dụng trước kia. Bên cạnh việc có thể chà nhám bằng tay thì hiện nay các dụng cụ chà nhám cầm tay cũng được chế tạo để tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất công việc.

Giấy nhám là một dụng cụ thiết yếu trong quá trình sản xuất hay đánh bóng sản phẩm. Công cụ tốt xin giới thiệu dòng giấy nhám tròn đế lông chuyên được sử dụng với loại máy chà nhám đế tròn

Giấy nhám tròn bộ 100 chiếc, dùng được nhiều hơn mà giá thành lại rẻ hơn khi mua lẻ

Hộp 100 giấy nhám tròn 100mm P180 dùng được nhiều lần mà giá thành lại rẻ

 
Giấy nhám tròn được chia thành các loại như giấy nhám tròn đế nhám lông và đế nhám bằng. Hai loại này này có cấu tạo gồm 2 phần chính là miếng nhám và băng keo 2 mặt
 
Giấy nhám và hai mặt của nó

Giấy nhám tròn với kích cỡ 100mm và độ nhám là P180
 
Giấy nhám được phân biệt theo từng độ nhám khác nhau 
 • P40, P80 : có khả năng chống bám dính, cho khả năng mài mòn cao và ổn định, thường được dùng để chà nhám cho sản phẩm trước khi bước vào công đoạn sơn PU.
 • P120 : Giúp loại bỏ hoàn toàn vết tích của lớp sơn cũ trên tường, các vết hoen gỉ trên bề mặt kim loại, loại này hay được dùng để mài Mattit, mài sơn lót.
 • P150 : Cho khả năng mài cắt cao, giúp đảm bảo hiệu quả chà nhám, tính thẩm mỹ cho bề mặt chà nhám, giúp kéo dài độ bền giấy nhám. Thường được dùng để mài khô, mài phá lớp sơn cũ, sơn màu và dầu bóng.
 • P180 : Cho khả năng mài cắt cao, chức năng khá giống với độ nhám P150, nhưng thường được dùng để mài hoàn thiện lớp sơn lót, sơn màu và dầu bóng, mài góc cạnh, vét mí và mài hoàn thiện mattit.
 
Hiện nay giấy nhám tròn thường được sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ, sơn sửa, đánh bóng sản phẩm :

Ứng dụng của giấy nhám tròn trong công nghiệp chế biến đồ gỗ

Ứng dụng của giấy nhám tròn trong chế tác đồ gỗ

 
 
Giấy nhám khá đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng cần phải lưu ý một số khuyến cáo sau đây : 
 • Đeo kính khi sử dụng để tránh bụi vào mắt
 • Đeo găng tay khi cần dùng giấy nhám để mài sản phẩm nào đó
 • Dùng đồ bịt tai, tránh ảnh hưởng đến  thính giác
 • Đeo khẩu trang khi sử dụng
 • Không dùng với nước vì làm ảnh hưởng đến thời gian sử dụng giấy nhám

Một số chú ý khi dùng giấy nhám

Một số lưu ý khi sử dụng giấy nhám
 
 

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 100 giấy nhám tròn 100mm chuẩn P180

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
P180 - F150 - J150 - #150 (82 µm)
Đường kính đĩa nhám Ø100 - một tấc (100 mm)
Kích thước sản phẩm 106 mm x 129 mm x 104 mm
Kích thước đóng gói 106 mm x 129 mm x 104 mm
Khối lượng 440 g
Số lượng món 1
 • Chất liệu : hạt mài mòn Alumina-zirconia chuyên dùng cho máy mài
 • Có một mặt nhám và một mặt đế nhám lông
 • Gọn nhẹ, dễ sử dụng
 • Dùng cho chà nhám gỗ, kim loại,..

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 100 giấy nhám tròn 100mm chuẩn P180 như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn hồng thái
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Có loại 1 hộp mà nhiều độ nhám không shop nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ bên em không có mẫu nào thế ạ, hộp này là chung 1 cỡ rồi ạ

Avata of Anh Quang

mặt nhám lông dính

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Độ nhám chuẩn, lông dày dính chặt, đáng mua

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn đánh giá của anh Quang về sản phẩm ạ, hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh trong thời gian tới

Avata of hoang bao thien
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Độ nhám khá tốt. Giá này cho 100 cái là cũng oke.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Thiên đã ủng hộ, bên em sẽ cố gắng tối ưu giá cả và chất lượng để luôn đáp ứng được kì vọng của khách hàng ạ, anh thấy ưng ý có gì mình giới thiệu anh em bạn bè qua giúp chúng em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí