Đế chà nhám tròn Φ100mm

ĐẾ CHÀ NHÁM TRÒN Φ100MM là phụ kiện lắp vào máy mài dính được nhiều loại giấy nhám, giấy đánh bóng đường kính 100mm

Mã sản phẩm: 24002546, ID: 2546

Đánh giá :
4.5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Đế chà nhám cấu tạo thông minh, bền bỉ, bề mặt có khả năng bám dính cao
 • Gắn vào máy mài có tác dụng giữ chặt các loại giấy nhám để đánh bóng vật liệu
 • Cách tháo lắp Đế chà nhám tròn đơn giản, dễ dàng, có thể thay thế khi hỏng hóc
 • Phù hợp để dính các loại giấy nhám, giấy chà, miếng đánh bóng có đường kính 100mm
 • Sản phẩm tương thích với nhiều dòng máy mài, máy chà nhám trên thị trường

Còn hàng

Giá: 9 000 VND 8 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 17 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 13 cái, tổng phí chỉ là 16 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Đế chà nhám tròn Φ100mm là phụ kiện hữu ích tương thích với nhiều dòng máy mài trên thị trường hiện nay. Sản phẩm bền bỉ, có độ dính cao, thích hợp để dính các loại giấy nhám, giấy chà, miếng đánh bóng đường kính 100mm.

Giới thiệu chung về sản phẩm


Đế chà nhám tròn phi 100mm

Đế chà nhám tròn Φ100mm
 
Máy chà nhám là công cụ quen thuộc trong các nhà máy, xưởng cơ khí, xưởng mộc giúp làm nhẵn bóng bề mặt vật liệu nhanh gọn và hiệu quả. Nhưng một mình máy móc thôi thì chưa đủ để phát huy tối đa công dụng, cần phải có thêm các phụ kiện hỗ trợ đi kèm thì bề mặt vật liệu mới được đánh bóng một cách hoàn hảo. Thấu hiểu điều đó, CÔNG CỤ TỐT giới thiệu tới người dùng sản phẩm Đế chà nhám tròn Φ100mm. Đây là phụ kiện hữu ích có tác dụng kết nối máy chà nhám với các loại giấy nhám, giấy chà phi 100 khác nhau.

Mô tả sản phẩm

Đế chà nhám tròn Φ100

Cấu tạo 3 lớp của Đế chà nhám gắn máy mài
 
Đế chà nhám tròn thiết kế dạng tròn như bánh xe. Về cấu tạo, Đế chà nhám phi 100 gồm mặt đế làm bằng nhựa ABS (Acrylonitrile Butadien Styrene). Đây là loại nhựa cứng, rắn nhưng không giòn, khả năng chịu va đập và độ dai thay đổi không đáng kể ở nhiệt độ thấp, độ ổn định dưới tác động của trọng lực rất tốt. Nhờ vậy bạn sẽ khá bất ngờ về sự bền bỉ và chắc chắn của  Đế chà nhám. Ở chính giữa đế có một lỗ tròn nhô cao với đường ren kim loại bên trong. Lỗ ren này chính là vị trí cắm thanh kim loại để lắp Đế chà tròn vào máy chà nhám.
Đế chà nhám tròn phi 100

Bề mặt gai với khả năng dính giữ giấy nhám siêu chặt

Mặt gai đen được liên kết với đế nhựa ABS gián tiếp thông qua một lớp xốp màu vàng có độ dày 9mm. Vô số các sợi gai nhỏ trên bề mặt của Đế chà nhám có tác dụng như những móc dính giúp giữ chặt giấy chà nhám vào đế chà. Người dùng sẽ yên tâm thao tác đánh bóng vật liệu mà không sợ giấy nhám bị xô lệch hay bong rơi.
Đế chà nhám tròn Φ100mm gắn máy mài
Lỗ ren để kết nối thanh kim loại giúp gắn Đế chà nhám vào máy mài

Ưu điểm nổi bật


Đế chà gắn máy mài phi 100

 
 • Đế chà nhám cấu tạo thông minh, bền bỉ, bề mặt có khả năng bám dính cao.
 • Đế chà nhám gắn vào máy mài có tác dụng giữ chặt các loại giấy nhám giúp quá trình đánh bóng vật liệu trở nên dễ dàng hơn.
 • Cách tháo lắp Đế chà nhám tròn đơn giản, dễ dàng, có thể thay thế khi hỏng hóc.
 • Đế chà phù hợp để dính các loại giấy nhám, giấy chà, miếng đánh bóng có đường kính 100mm.
 • Sản phẩm tương thích với nhiều dòng máy mài, máy chà nhám trên thị trường.
Đế chà dính giấy mài đường kính 100mm

Đế chà nhám tròn dính giữ được nhiều phụ kiện đánh bóng

Đôi điều về thương hiệu Aotuo

Xưởng Aotuo , tiếng Hán là 澳拓五金 nghĩa là Ngũ Kim Áo Thác (bên Công Cụ Tốt cũng không rõ Áo Thác là gì , Áo là nơi thuyền đỗ, Thác như thác nước ), là một xưởng gia công kim khí khá lớn ở thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Triết Giang, Trung Quốc. Aotuo hay gia công những mặt hàng mới và hiếm, ngoài ra họ cũng nhận một số gia công cho máy điện và máy pin. Các bạn mua hàng của Aotuo sẽ được Công Cụ Tốt bảo hành ngay tại Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Aotuo cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Đế chà nhám tròn Φ100mm

Thương hiệu Aotuo
Xuất xứ Trung Quốc
Đường kính đĩa nhám Ø100 - một tấc (100 mm)
Kích thước sản phẩm 100 mm x 100 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 110 mm x 110 mm x 40 mm
Khối lượng 38 g
Số lượng món 1
Đế chà nhám tròn Φ100mm
Kích cỡ của Đế chà nhám tròn
 
 • Chất liệu: Nhựa ABS
 • Màu sắc: Đen vàng
 • Đường kính đế chà nhám: 100mm
 • Đương kính trục cốt: 10m

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Phúc Duy
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Đóng gói sản phẩm rất đẹp và chắc chắn

1 trả lời:

- Ngày:

shop xin cảm ơn sự ủng hộ và đánh giá của anh Phúc Duy ạ

Avata of Dương Thế Hùng
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Sản phẩm tôt, đóng gói kỹ, giao hàng nhanh. Vote shop 5 sao...

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Hùng nhé ạ ^^. Mong anh tiếp tục ủng hộ nhé ạ ^^

Avata of Ha van dung
- Ngày:

★★★☆☆ đã mua mặt hàng này

Cắt mãi tờ giấy ráp mới được tròn trịa mà sao không dính vậy ta ?

2 trả lời:

- Ngày:

Dạ anh Dũng ơi, cái đế nhám này dính lắm mà anh, khách bên em còn kêu dính chặt quá, lúc dứt ra cũng mệt, anh cho bên em xin lại hình ảnh hàng mà anh nhận nhé, để em check lại ạ, nếu hàng lỗi bên em sẽ đổi cho anh ngay ạ

- Ngày:

Dạ không biết anh dùng giấy rap loại nào ạ??? Đế chà nhám chỉ sử dụng được với những loại giấy nhám chuyên dụng anh nhé. Cần tư vấn thêm anh có thể liên hệ trực tiếp qua số zalo 0966404460 hoặc gọi điện trực tiếp nhé, bên shop sẽ tư vấn cụ thể cho anh hơn ạ. Shop cảm ơn ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí