Hộp 10 lưỡi dao gọt bavia NB1100

Hojpi lưỡi dao gọt bavia thay thế cho mẫu NB1100 thép gió HSS sắc bén, có đường cắt mịn, ngọt.

Mã sản phẩm: 24005071, ID: 5071

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Số lượng: 10 chiếc.
 • Lưỡi dao được làm từ thép gió có độ cứng cao và vô cùng sắc bén, đường cắt mịn.
 • Có khả năng quay 360° linh hoạt.
 • Đựng trong hộp nhựa tránh thất lạc.
 • Ứng dụng: Cắt, gọt, cạo, tạo lỗ đường cong, mặt phẳng trên nhiều vật liệu

Còn hàng

Giá: 52 000 VND / 1 hộp
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 6 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 hộp: 11 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 hộp, tổng phí chỉ là 5 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hộp 10 lưỡi dao gọt bavia là hộp lưỡi dao thay thế cho mẫu dao gọt bavia NB1100 được làm từ thép gió HSS sắc bén, bền bỉ.

Sau một thời gian sử dụng, các phần lưỡi cắt trên phần lưỡi dao gọt bavia NB1100 sẽ bị cùn, điều này ảnh hưởng lớn đến thao tác gọt bavia, chúng không được đều và đẹp. Vì vậy, người sử dụng nên trang bị sẵn cho mình những chiếc dao gọt bavia thay thế.


Hộp 10 lưỡi dao gọt bavia NB1100
Hộp 10 lưỡi dao gọt bavia NB1100
 
Lưỡi dao gọt bavia thay thế được làm từ thép gió HSS, sắc bén, có vết cắt khá mịn, chống mài mòn rất tốt, có thể sử dụng để gọt bavia kim loại. Lưỡi dao có thể quay tròn 360° nên dễ dàng gọt cả ở những phần mặt lõm của cạnh bề mặt.

Dao bavia Noga

Bavia

Đặc điểm nổi bật:

 • Số lượng: 10 chiếc.
 • Lưỡi dao được làm từ thép gió có độ cứng cao và vô cùng sắc bén, đường cắt mịn.
 • Có khả năng quay 360° linh hoạt.
 • Đựng trong hộp nhựa tránh thất lạc.
 • Ứng dụng: Cắt, gọt, cạo, tạo lỗ đường cong, mặt phẳng trên nhiều vật liệu.

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hộp 10 lưỡi dao gọt bavia NB1100

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 64 mm x 78 mm x 6 mm
Kích thước đóng gói 80 mm x 90 mm x 25 mm
Khối lượng 38 g
Số lượng món 1
Dao gọt bavia NB1100 kích thước
Dao gọt bavia NB1100 kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hộp 10 lưỡi dao gọt bavia NB1100 như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Võ Đại Quy,

giao nhanh

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Mình ở ngay KCN Nam Thăng Long, đặt hôm trước hôm sau nhận được rồi.Chưa sử dụng nên chưa biết chất lượng sản phẩm như thế nào

1 trả lời:

- Ngày:

dạ cảm ơn a

Avata of Cty Nam Long
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Lưỡi dao tốt, vật liệu cứng cáp

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn Cty Nam Long rất nhiều đã ủng hộ, mong 2 bên có thể hợp tác lâu dài hơn nữa ạ ^^

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Quan sát việc gọt bavia ống đồng bằng dao chuyên dụng
  Quan sát việc gọt bavia ống đồng bằng dao chuyên dụng

  Dao gọt bavia ống đồng giúp loại bỏ bavia nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả và nâng cao sự thẩm mĩ cho chi tiết gia công. Hãy cùng CÔNG CỤ TỐT quan sát người thợ gọt bavia ống đồng bằng dao gọt bavia qua video dưới đây nhé!

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dụng cụ gọt bavia các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dụng cụ gọt bavia các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp các loại dụng cụ gọt ba via, ba vớ sắc có thể gọt bavia, ba vớ trên cạnh kim loại, nhựa một cách nhanh chóng dễ dàng.

 • Dùng dao gọt ba via đầu quay doa đầu ống đồng trong điện lạnh
  Dùng dao gọt ba via đầu quay doa đầu ống đồng trong điện lạnh

  Trong quá trình gia công kim loại, thường trên các sản phẩm sẽ để lại các cạnh biên nhấp nhô, bấp bên hoặc không đều nhau. Trong trường hợp những một dụng cụ để khử ba via là vô cùng quan trọng và hữu ích. Trong video hôm nay hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu về việc dùng dao gọt ba via đầu quay doa đầu ống đầu trong điện lạnh, nó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc này đấy.

 
gọi Miễn Phí