Hít kính 4 chấu Φ10cm hítt đứng 120kg thân nhựa ABS đỏ

Mã sản phẩm: 24006504, ID: 6504

bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Thiết kế chắc chắn với độ hoàn thiện cao, đạt chuẩn chất lượng
 • Thân hít làm nhựa ABS màu đỏ đẹp mắt và bền bỉ, độ cứng cao không gãy hỏng khi sử dụng
 • Có khóa an toàn, chỉ cần bật nhẹ là tấm cao su bám vào mặt kính, giúp di chuyển vật dễ dàng
 • Chuyên dùng để nâng nhấc lắp ghép đá,tấm kính, ốp lát gạch men,tấm kim loại...
 • Có 4 chấu hút với mặt đế làm từ cao cu chống dầu cao cấp NITRILE
 • Lực hút mạnh mẽ, giữ được vật liệu lên tới 120kg

Còn hàng

Giá: 148 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Giá thực tế chỉ còn 133 000 VND ( giá đến mua trực tiếp tại cửa hàng )

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 14 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Hít kính 4 chấu thân nhựa ABS màu đỏ Φ10cm là một dụng cụ cực kỳ tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng hít, nâng nhấc các tâm kính...một cách dễ dàng và an toàn, không sợ rơi vỡ để thi công, nhờ lực hút chân không tạo ra ở 4 miêng cao su ở 2 chấu của tay hít và bề mặt sản phẩm.

Khi các đồ vật khó lấy ra hay nhấc lên hoặc nặng quá không nhấc lên nổi người ta nghĩ ngay đến cái hít kinh.Chúng tôi giới thiệu cho người dùng một sản phẩm hít kinh 4 chấu thân nhựa ABS màu đỏ là công cụ cực cỳ tiện lợi và dễ dùng.


Hít kính 4 chấu màu đỏ thân nhựa ABS

Hít kính 4 chấu màu đỏ thân nhựa ABS

Thiết kế tay cầm vân nổi hạn chế trơn trượt

Thiết kế tay cầm vân nổi hạn chế trơn trượt 

Thiết kế 4 chấu cân đối đẹp mặt

Thiết  kế 4 chấu cân đối đẹp mặt 

Đường kính 100mm. Mặt đế được làm từ cao su chống dầu cao cấp NRB

Đường kính 100mm. Mặt đế được làm từ cao su chống dầu cao cấp NRB

Chi tiết 4 nút gạt thóa nhả nhanh của hít kính

Chi tiết 4 nút gạt thóa nhả nhanh của hít kính


Hút được vật năng lên tới 120kg

Hút được vật năng lên tới 120kg

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Hít kính 4 chấu Φ10cm hítt đứng 120kg thân nhựa ABS đỏ

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
6 mm
100 mm
Số lượng cốc hút 4 chấu
Tổng lực nâng vuông góc với mặt hút 120 kgf
Kích thước sản phẩm 280 mm x 320 mm x 75 mm
Khối lượng 1152 g
Số lượng món 1
 • Vật liệu làm giác hút : Cao su tông hợp chịu dầu NBR
 • Tông lực nâng vuông góc với mặt hút : 120kg
 • Số lượng mặt hút : 4 chấu
 • Đường kính giác hút : 100mm
 • Độ dày tâm hút : 7mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Hít kính 4 chấu Φ10cm hítt đứng 120kg thân nhựa ABS đỏ như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí