Giá đỡ máy khoan đứng 125mm Wadfow WADS2543

Mã sản phẩm: 6941786819636, ID: 7137

Đánh giá :
4.5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

MPN: WADS2543

Model : WADS2543

Xuất xứ : Trung Quốc

6941786819636>

  • Chất liệu hợp kim nhôm cứng cáp, chắc chắn, bền bỉ
  • Có núm khóa giúp điều chỉnh độ sâu trong lúc khoan
  • Có thể tháo rời các bộ phận ra giúp dễ dàng mang theo
  • Có thể sử dụng cho các loại máy khoan mini, máy khoan đa năng,...

Bảo hành : 7 ngày

Còn hàng

Giá: 252 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 15 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 10 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

  •  

    MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

  •  

    Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Giá đỡ máy khoan đứng 125mm Wadfow WADS2543 là một sản phẩm đã được ứng dụng trong các lĩnh vực như cơ khí, làm đồ gỗ hay xây dựng, với giá đỡ máy khoan đứng Wadfow WADS2543 các công việc khoan lỗ sẽ được chính xác và dễ dàng hơn. Với chất liệu hợp kim nhôm những chiếc giá đỡ máy khoan Wadfow WADS2543 sẽ mang lại sự bền bỉ và chắc chắn, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Giá đỡ máy khoan đứng 125mm WADS2543 là một sản phẩm chất lượng cao của Wadfow, những chiếc giá đỡ máy khoan đứng WADS2543 với phần khung và phần chân đế được chế tạo hợp kim nhôm dày dặn mang lại được cứng cáp và bền bỉ. Với những sản phẩm của Wadfow để bảo vệ khỏi các tác hại của môi trường, chúng còn được sơn một nước sơn mà xanh lam, màu đặc trưng của hãng Wadfow.


Chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ mang lại sự cứng cáp, bền bỉ cho sản phẩm

Chất liệu hợp kim nhôm bền bỉ mang lại sự cứng cáp, bền bỉ cho sản phẩm
 
Các bộ phận khác như các núm vặn, tay cầm hay miếng đệm thì sẽ có chất liệu là nhựa.

Miếng đệm của giá đỡ khoan đứng có chất liệu là nhựa

Miếng đệm của giá đỡ khoan đứng có chất liệu là nhựa
 
Ngay phía dưới ảnh đây chính là chính cổ khóa, với bộ phận này, bạn có thể đẻ những chiếc đầu máy khoan ở trên đó và bắt đầu thực hiện thao tác. Các dòng máy khoan sẽ có phần đầu có kích thước khác nhau nhưng bạn cũng đừng lo lắng qua bởi vì có thể sử dụng thanh lục giác để xiết lại với kích thước phù hợp với đầu máy khoan.
Đây chính là phần cổ xiết của những chiếc giá đỡ máy khoan đứng

Đây chính là phần cổ xiết của những chiếc giá đỡ máy khoan đứng
 
Trên giá đỡ máy khoan đứng sẽ có rất nhiều những chiếc núm khác nhau. Núm ở bên phải của cổ siết là núm để khóa độ cao, với thiết kế lò xo có thể chuyển động được tịnh tiến lên xuống nên những núm này sẽ giúp cố định cổ siết ở một vị trí cố định. Ngay phí dưới sẽ là 2 núm dùng để có định phần trục của giá đỡ với phần giá đỡ, vặn theo chiều kim đồng hồ để mở nó ra, muốn khóa lại thì vặn ngược lại chiều kimđồng hồ. Với chiếc nút tháo rời, nó có tên gọi là núm dùng độ sâu, bạn có thể tịnh tiến nó trên thanh trục để chặn phần cổ khóa có tại một vị trí mong muốn.

Núm khóa độ cao

Núm khóa độ cao
 
Trong khi tiến hành khoan sẽ không thể tránh khỏi các tác động, những rung động chính vì vậy phần tay cầm được sinh ra để giúp cho người dùng trong khi khoan có thể giữ và cố định thật chắc chắn.

Tay cầm của giớ đỡ máy khoan đứng

Tay cầm của giớ đỡ máy khoan đứng

Không giống với hầu hết các loại giá đỡ máy khoan đứng trên thị trường thường được thiết kế gắn liền nhau. Với dòng giá đỡ của Wadfow WADS 2543 lại được thiết kế với những chi tiết có thể tháo rời, khi có thể tháo rời thì việc mang theo chúng sẽ rất là tiện lợi so với thết kế gắn liền. Để có thể kết nối chúng thành một chiếc giá đỡ máy khoan chỉnh chỉ đơn giản là lắp những bộ phần lại và sử dụng cơ cấu núm vặn để xiết và cố định chúng lại.

Các chi tiết của giá đỡ máy khoan có thể tháo rời ra

Các chi tiết của giá đỡ máy khoan có thể tháo rời ra 
 
Chiều dài làm việc của bộ khung đỡ khoan đứng 125 mm, mang lại sự tiện lợi, linh hoạt và tiện lợi cho các tác vụ khoan.

Chiều dài làm việc lên tới 125mm

Chiều dài làm việc lên tới 125mm

Đôi điều về thương hiệu Wadfow

Wadfow (đọc phiên âm là Goát Phao trong tiếng Việt) là thương hiệu dụng cụ cầm tay khá non trẻ, mới xuất hiện từ đầu năm 2023 do Nhà máy dụng cụ Tô Châu Trung Quốc sản xuất tại Khu công nghiệp Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (中国—新加坡苏州工业园区). Đây cũng chính là nhà máy đã sản xuất các dụng cụ cho phân khúc công nghiệp như Ingco, Total đã khá phổ biết ở Việt Nam. Thương hiệu Wadfow được thừa hưởng các thiết kế rất chuyên nghiệp nhưng được sản xuất cho vùng Đông Nam Á nên giá thành có chút rẻ hơn các thương hiệu phân khúc công nghiệp có thiết kế tương tự.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu Wadfow cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Giá đỡ máy khoan đứng 125mm Wadfow WADS2543

Thương hiệu Wadfow
Xuất xứ Trung Quốc
Model WADS2543
Kích thước sản phẩm 280 mm x 220 mm x 140 mm
Kích thước đóng gói 295 mm x 160 mm x 80 mm
Khối lượng 1222 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách đổi mới và hoán đổi dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow của Công Cụ Tốt

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mẫu sản phẩm WADS2543 như sau:
Đối với dòng sản phẩm dụng cụ không chạy điện cầm tay Wadfow, tuy hãng không cho đổi mới nhưng Công Cụ Tốt hỗi trợ khách hàng đổi mới ngay trong vòng 7 ngày kể từ ngày quý khách nhận được hàng nếu đó là lỗi của nhà sản xuất. Với khách hàng ở xa, quý khách liên hệ tổng đài để chúng tôi cử bưu tá đến lấy hàng hoàn. Chi phí vận chuyển phát sinh do khách hàng chịu. Với trường hợp sản phẩm mà sau khi nhận, quý khách thấy không được việc mà quý khách có nhu cầu hoán đổi sang sản phẩm khác, chúng tôi sẽ nhận hoán đổi miễn là quý khách còn giữ vỏ hộp, tình trạng mới của sản phẩm.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng Wadfow để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Nhấn để đọc các câu hỏi cần biết về Wadfow

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Nguyễn Văn Quân
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

sản phẩm này thì bảo hành bao lâu shop

1 trả lời:

- Ngày:

Em chào anh Quân, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm của shop. Mặt hàng này bên em chỉ bảo hành 7 ngày kể từ ngày anh nhận hàng thôi ạ, nếu có lỗi gì sẽ đổi mới hoàn toàn cho anh trong 7 ngày anh nhé!

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí