Găng tay sợi poly pha phủ PU lòng bàn tay màu TRẮNG chống tĩnh điện, chống mòn xước

Găng tay sợi poly pha phủ PU lòng bàn tay màu TRẮNG chống tĩnh điện, chống mòn xước cho công nhân phòng sạch.

Mã sản phẩm: 24005132, ID: 5132

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Việt Nam

 • Màu trắng.
 • Size M.
 • Làm từ sợi poly siêu nhẹ, có độ đàn hồi, độ linh hoạt cao.
 • Chống tĩnh điện, chống bẩn, hạn chế đâm thủng, nhiễm từ, cho độ bám tốt hơn
 • Lòng và ngón tay phủ PU bảo vệ được toàn bộ phần lòng bàn tay người sử dụng.
 • Chống tĩnh điện từ 10^6Ω đến 10^9Ω.
 • Giá rẻ, chất lượng tốt.
 • Phù hợp trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, linh kiện bán dẫn, phòng sạch, ...

Còn hàng

Giá: 7 300 VND / 1 đôi
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 đôi: 16 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 14 đôi, tổng phí chỉ là 3 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Găng tay sợi Poly phủ PU màu trắng chống tĩnh điện, chống mòn xước được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, linh kiện bán dẫn, phòng sạch, phòng nghiên cứu, …

Găng tay sợi poly pha phủ PU lòng bàn tay màu TRẮNG chống tĩnh điện.

Khi làm việc ở trong môi trường có nhiều linh kiện điện tử, các hạt electron điện tử từ những linh kiện này có thể gây ra những ảnh hưởng xấu không nhỏ cho người lao động như các bệnh về phổi, xơ gan, suy hô hấp, ung thư, … Chính vì vậy, yêu cầu về bảo hộ lao động, đặc biệt là những chiếc găng tay chống tĩnh điện là vô cùng cần thiết, tránh được việc nhiễm điện từ trường khi tiếp xúc lâu với môi trường sản xuất linh kiện.

Găng tay sợi Poly phủ PU màu trắng chống tĩnh điện.
Găng tay sợi Poly phủ PU màu trắng chống tĩnh điện.
 
Găng tay sợi Poly phủ PU màu trắng chống tĩnh điện, chống mòn xước được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, linh kiện bán dẫn, phòng sạch, phòng nghiên cứu, …vì chúng có độ linh hoạt cao, độ bám dính đủ tốt, hạn chế đâm thủng và đặc biệt là không làm hại đến các linh kiện mà chúng chạm vào.

Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện
Ảnh tham khảo găng tay chống tĩnh điện
 
Găng tay bảo hộ sợi poly phủ PU màu trắng được làm từ Polyester và tơ tái tạo Viscose có độ đàn hồi cao

Polyester và tơ tái tạo Viscose

Polyester và tơ tái tạo Viscose

Polyester và tơ tái tạo Viscose có độ đàn hồi cao
Polyester và tơ tái tạo Viscose có độ đàn hồi cao
 
Lòng bàn tay và các ngón tay được phủ PU (Polyurethane) có tác dụng chống tĩnh điện, chống xước, hạn chế đâm thủng, giúp bàn tay không nhiễm bẩn hay trầy xước.

Găng tay chống tĩnh điện phủ PU
Găng tay chống tĩnh điện phủ PU

Găng tay sợi Poly phủ PU có ưu điểm:

 • Trọng lượng: Găng tay sợi poly rất nhẹ, nhẹ hơn rất nhiều so với sợi len thông thường.
 • Tính linh hoạt: Độ đàn hồi cao giúp người sử dụng cầm nắm cũng như xòe bàn tay dễ dàng hơn, với những công việc có độ chính xác cao thì những chiếc găng tay sợi poly sẽ không làm ảnh hưởng đến sự khéo léo của bạn.
 • Chống tĩnh điện: Găng tay được phủ 1 lớp nhựa PU ở lòng bàn tay và ngón tay giúp chống tĩnh điện từ 10^6Ω đến 10^9Ω.
 • Giá thành rẻ: Những chiếc găng tay này khá rẻ, đây là một lợi thế tuyệt vời nếu như bạn cần phải thay thế găng tay thường xuyên.
Linh hoạt, dễ sử dụng

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng găng tay vẫn có một số nhược điểm người người sử dụng cần lưu ý:

 • Khả năng thoát mồ hôi ở lòng bàn tay và ngón tay kém, điều này gây khó chịu cho người dùng, nhất là vào mùa hè.
 • Chúng có thể sinh ra một số chất nguy hiểm nếu gặp nhiệt độ cao. Bạn không nên sử dụng găng tay sợi poly phủ PU nếu gặp nhiệt độ cao.
 • Chúng không bền.

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Găng tay sợi poly pha phủ PU lòng bàn tay màu TRẮNG chống tĩnh điện, chống mòn xước

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước sản phẩm 110 mm x 220 mm x 10 mm
Kích thước đóng gói 50 mm x 70 mm x 50 mm
Khối lượng 22 g
Số lượng món 1
Găng tay sợi Poly phủ PU màu trắng chống tĩnh điện kích thước.
Găng tay sợi Poly phủ PU màu trắng chống tĩnh điện kích thước.
 
 • Chất liệu: sợi Polyester và tơ tái tạo Viscose
 • Màu sắc: Trắng
 • Tổng chiều dài găng tay (đo từ ngón tay giữa tới cổ tay): 220mm

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Chính sách với vật tư tiêu hao, phụ kiện không thể dùng thử

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Găng tay sợi poly pha phủ PU lòng bàn tay màu TRẮNG chống tĩnh điện, chống mòn xước như sau:
Tất cả các loại vật tư tiêu hao là những loại sẽ bị hao đi, mòn đi , biến dạng không thể phục hồi khi dùng thử thuộc diện hàng OEM - gia công tại xưởng, chưa có thương hiệu đều không được bảo hành hay trả lại sau khi dùng.
Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hỗi trợ đổi trả hoặc hoán đổi mặt hàng khác khi quý khách chưa dùng. Nếu mặt hàng quý khách nhận được sai chủng loại đã đặt mua chúng tôi sẽ đổi mới không mất phí. Nếu vì một số lý do nào đó mà quý khách muốn hoán đổi sang mặt hàng khác, quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Lê cơ

shop uy tín

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chống cắt và chống tĩnh điện như shop quảng cáo, bao tay chất ổn, đeo vừa tay . Sẽ ủng hộ shop vì uy tín . Tặng shop 5 sao ok ok

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Cơ đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Avata of Duy Nến
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

mình muốn nhập số lượng lớn phải liên hệ ai nhỉ

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ anh Duy liên hệ qua zalo 0909.694.460 giúp em anh nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí