Eto góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram

Eto góc vuông hợp kim nhôm siêu nhẹ rất bền, chịu lực tốt, không gỉ dày 3mm sơn xám 240gram

Mã sản phẩm: 24005201, ID: 5201

Đánh giá :
5 điểm (4 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Màu sơn xám.
 • Độ dày 3mm.
 • Chất liệu được làm từ hợp kim nhôm rất bền, nhẹ, chịu lực tốt, không gỉ.
 • Có khả năng cố định các góc 90 độ.
 • Thiết kế trục xiết linh hoạt giúp cố định các đồ vật có kích thước khác nhau.
 • Thiết kế tay quay linh hoạt giúp người sử dụng đỡ mỏi tay khi dùng.
 • Thanh chắn của ETO chịu lực tốt giúp cố định các đồ vật nặng được dễ dàng.
 • Sản phẩm giúp kẹp giữ được nhiều loại vật liêu: gỗ, kính, sắt, nhựa,...
 • Ứng dụng trong gia công trong các trường hợp: bắt góc, hàn, dán keo, dán các chi tiết,...

Còn hàng

Giá: 63 000 VND 57 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 4 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 15 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 11 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

ETO (ê tô) góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên rất bền, sáng bóng, không bị gỉ sét. Sản phẩm giúp cho việc kẹp cố định góc vuông, giữ chính xác góc 90 độ chắc chắn các loại vật liệu như: gỗ, nhôm, sắt, nhựa, kính,... để hàn góc hoặc dán keo, khoan lỗ một cách chính xác.

Khi sửa chữa, lắp ráp các thiết bị, đồ vật, các chi tiết, khung tranh,... chúng ta thường nhờ người bên cạnh giữ cố dịnh giúp để có thể gắn được keo hoặc bắt các ốc vít ở vị trí mong muốn. Tuy nhiên, việc nhờ giúp đỡ cũng sẽ xảy ra các sai lệch về vị trí là rất lớn sẽ gây rắc rối rất lớn cho các bước tiếp theo. 


ETO góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram
ETO góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram
 
Nhận thấy sự bất tiện này, chúng tôi mang đến cho các bạn một giải pháp hữu ích chính là sản phẩm ETO góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram. Đây là một dụng cụ được sử dụng để kẹp, giữ chặt các chi tiết như thanh thép, gỗ,.. trong quá trình gia công, sửa chữa. Nó giúp cho công việc của người dùng được trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Eto góc vuông màu xám dày 3mm dễ dàng kẹp giữ đồ vật

Eto góc vuông màu xám dày 3mm dễ dàng kẹp giữ đồ vật
Eto góc vuông màu xám dày 3mm dễ dàng kẹp giữ đồ vật
 
ETO góc vuông loại dày sơn xám 240gram được làm từ hợp kim nhôm. Chính vì vậy sản phẩm có độ bền cực tốt, nhẹ, cứng, chịu lực tốt và không bị ăn mòn theo thời gian.

ETO được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, sáng bóng
ETO được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, sáng bóng
 
ETO góc vuông loại dày sơn xám được cấu tạo từ hai trục kẹp nối với nhau tạo nên góc kẹp cố định 90°. Thanh ren có gắn tay quay linh hoạt giúp cho người sử dụng điều chỉnh khoảng cách của đồ vật được kẹp dễ dàng hơn.

ETO góc vuông hợp kim nhôm loại dày 240gram có thanh ren và tay quay linh hoạt
ETO góc vuông hợp kim nhôm loại dày 240gram có thanh ren và tay quay linh hoạt
 
Thanh chắn màu đỏ giúp cho việc giữ các đồ vật được chắc chắn. Thanh chắn cũng được làm từ hợp kim nhôm nên chịu lực rất tốt, tuy nhiên cũng có hạn chế nếu vật nóng sẽ dễ truyền nhiệt do đặc tính của hợp kim.

ETO có thanh chắn bằng hợp kim nhôm
ETO có thanh chắn bằng hợp kim nhôm
 
Ê tô góc vuông sơn xám 240gram được làm rất dày dặn 3mm giúp cho việc cố định được các đồ vật nặng hơn nó rất nhiều lần được chắc chắn hơn eto góc vuông màu đỏ thông thường.

ETO góc vuông sơn xám độ dày 3mm
ETO góc vuông sơn xám độ dày 3mm

ETO góc vuông sơn đỏ độ dày 1.2mm
ETO góc vuông sơn đỏ độ dày 1.2mm

Ưu điểm nổi bật:

 • Màu sơn xám.
 • Độ dày 3mm.
 • Được làm từ hợp kim nhôm rất bền, nhẹ, cứng và chịu lực tốt.
 • Ê tô loại dày 3mm sơn xám 240gram có khả năng cố định các góc 90 độ.
 • Thiết kế trục xiết linh hoạt giúp cho việc cố định các đồ vật có kích thước khác nhau được dễ dàng hơn.
 • Thiết kế tay quay xoay giúp người sử dụng không bị mỏi tay khi căn chỉnh đồ vật.
 • Thanh chắn được làm từ hợp kim nhôm giúp chịu tốt hơn khi siết chặt.
 • Sản phẩm giúp kẹp giữ được nhiều đồ vật và các vật liệu khác nhau như: gỗ, kính, nhôm, sắt,...

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Eto góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 292 mm x 125 mm x 30 mm
Kích thước đóng gói 302 mm x 135 mm x 40 mm
Khối lượng 240 g
Số lượng món 1
Các kích thước của ETO goc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram
Kích cỡ của ETO góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram 
 
 • Vật liệu: Hợp kim nhôm
 • Góc kẹp cố định: 90°
 • Đọ dày: 3mm
 • Trọng lượng: 240gram

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Eto góc vuông hợp kim nhôm loại dày sơn xám 240gram như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trọng Nhân

Hàng ok

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng OK lắm, rất tiện lợi trong các công việc chế tạo, hàng cũng vừa sài phù hợp túi tiền, mọi người cần có thể mua.

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Nhân,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Đặng Thanh Phong

Tiện lợi

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng OK lắm rất tiện lợi trong các công việc chế tạo, hàng cũng vừa sài phù hợp túi tiền mọi người cần có thể mua

1 trả lời:

- Ngày:

Chào anh Phong,
Shop rất vui mừng khi biết rằng anh đã hài lòng với trải nghiệm mua hàng trên shop. Sự ủng hộ của anh là niềm động viên lớn đối với chúng tôi. Công Cụ Tốt sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng đáng giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề hay yêu cầu nào, xin hãy liên hệ với shop trong giờ hành chính. Công Cụ Tốt luôn sẵn lòng hỗ trợ.
Xin cảm ơn và chúc anh có những trải nghiệm mua hàng thú vị tiếp theo.

Avata of Nguyễn Đăng Trung
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng dày dặn, dùng thích hơn là hàng màu đỏ đó shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Trung, cảm ơn anh rất nhiều đã ủng hộ sản phẩm mới của shop ạ ^^. Sau anh cần thêm sản phẩm báo shop để được hỗ trợ nhé ^^

Avata of Trần Long
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

hàng đẹp, giao nhanh, dày dặn hơn loại đỏ trước mình đã mua

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ đúng rồi anh Long, loại này là hàng dày dặn, chắc chắn hơn nhiều ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí