Bộ 4 Ê tô góc vuông

BỘ 4 Ê TÔ GÓC VUÔNG có khả năng kẹp cố định góc 90° chắc chắn nhiều loại vật liệu như: gỗ, nhôm, nhựa, kính

Mã sản phẩm: 24001961, ID: 1961

Đánh giá :
4.6 điểm (5 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Làm từ hợp kim nhôm kẽm bền bỉ, phủ sơn tĩnh điện giúp hạn chế gỉ sét
 • Thiết kế 2 trục siết giúp Ê tô kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau
 • Có khả năng kẹp cố định góc vuông chắc chắn
 • Kẹp giữ được nhiều loại vật liệu như: gỗ, nhôm, sắt, nhựa, kính,…
 • Ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các chi tiết

Còn hàng

Giá: 132 000 VND 118 000 VND / 1 bộ
Tiết kiệm được 10.6% so với khi mua riêng lẻ.
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 12 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 bộ: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 Ê tô góc vuông. Sản phẩn làm từ hợp kim nhôm kẽm bền bỉ, phủ sơn tĩnh điện giúp hạn chế gỉ sét. Ê tô có khả năng kẹp cố định góc vuông chắc chắn nhiều loại vật liệu như: gỗ, nhôm, sắt, nhựa, kính,… Ê tô góc vuông ứng dung gia công các khối vuông góc như: hàn, dán, gắn keo, bắt ốc vít giữa các thanh, các tấm, các chi tiết lại với nhau.

Mua số lượng, giá rẻ hơn

Bộ 4 Ê tô góc vuông bao gồm 04 sản phẩm eto góc vuông sơn đỏ 145gram được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn trong một lần mua

04 x Ê tô góc vuông

Rẻ hơn 10.61% !

Xét về chi phí giao hàng, nếu mua lẻ từng sản phẩm, bạn tốn 15 000 VND phí vận chuyển cho mỗi lần mua, tức tổng cộng là 60 000 VND khi mua 4 sản phẩm. Nhưng khi mua gói sản phẩm này trong một lần đặt hàng, bạn chỉ phải trả 7 000 VND, có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được 53 000 VND phí vận chuyển so với khi mua lẻ.

Xét về giá cả, mỗi sản phẩm trị giá 33 000 VND hay 132 000 VND cho 4 sản phẩm. Trong khi đó gói sản phẩm này chỉ có giá 118 000 VND, giảm 14 000 VND, bạn sẽ mua rẻ hơn 10.61% so với khi mua lẻ.

Giới thiệu sản phẩm

Ê tô góc vuông là sản phẩm hữu ích có tác dụng hỗ trợ việc kẹp, cố định vật vuông góc 90° giúp hàn gắn và dán keo trở nên dễ dàng hơn. CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 Ê tô góc vuông.
Ê tô góc vuông
CÔNG CỤ TỐT phân phối 1 bộ gồm 4 Ê tô góc vuông

Đặc điểm nổi bật

 • Ê tô góc vuông làm từ hợp kim nhôm kẽm bền bỉ, phủ sơn tĩnh điện hạn chế gỉ sét
 • Thiết kế 2 trục siết giúp Ê tô kẹp giữ được 2 vật có độ dày khác nhau.
 • Ê tô góc 90° có khả năng kẹp cố định góc vuông chắc chắn.
 • Sản phẩm kẹp giữ được nhiều loại vật liệu như: gỗ, nhôm, sắt, nhựa, kính,…
 • Đây là dụng cụ hữu ích dành cho những người thợ mộc, người làm đồ handmade, sản xuất cơ khí,..

Ứng dụng  của Ê tô góc

Eto góc vuông
Ê tô góc vuông có tính ứng dụng cao
 • Kẹp cố định góc vuông 
 • Gia công các khối vuông góc
 • Ghép, hàn, dán, keo góc vuông 90 độ
 • Gò hàn, khoan lỗ, bắt vít góc vuông 

Đôi điều về thương hiệu DZT Tools

DZT Tools - DONG ZHE TOOLS là một thương hiệu đã đăng ký bảo hộ của Trung Quốc chuyên liên kết với các nhà máy để sản xuất các dụng cụ cầm tay theo phương thức OEM. Đặc điểm nổi bật nhất của DZT chính là các nhà máy gia công liên kết của họ có dây truyền sản xuất khối lớn, hiện đại, nhờ thế mà giá thành của công cụ dụng cụ sản xuất ra rất phải chăng trong khi vẫn đáp ứng được nhu cầu.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu DZT Tools cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Bộ 4 Ê tô góc vuông

Thương hiệu DZT Tools
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 210 mm x 90 mm x 95 mm
Kích thước đóng gói 220 mm x 100 mm x 105 mm
Khối lượng 546 g
Số lượng món 4
 • Bộ sản phẩm bao gồm: 4 Ê tô góc vuông
 • Vật liệu: Hợp kim nhôm kẽm
 • Màu sắc: Đỏ
 • Cố định góc kẹp: 90°

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Mặt hàng không tiêu hao DZT được thử, hoán đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Bộ 4 Ê tô góc vuông như sau:
Các công cụ, dụng cụ, phụ kiện không nằm trong danh sách tiêu hao sẽ được QST cho dùng thử và hoán đổi mặt hàng mới trong vòng 7 ngày kể từ khi mua trực tiếp hoặc khi nhận được hàng (theo dữ liệu từ nhà vận chuyển).
Quý khách chỉ được thử nghiệm ở mức độ trải nghiệm, không làm sứt sát rỉ sét, vỡ vỏ nhựa, cháy động cơ hay có bất kỳ hư hại nào do tai nạn, thiên tai gây ra.
Quý khách cũng được QST cho hoán đổi sang mặt hàng khác để thuận tiện hơn công việc của quý khách.
Công Cụ Tốt là đơn vị đại diện của QST tại Việt Nam sẽ xem xét số điện thoại khi mua hàng để xác minh đổi mới cho quý khách.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng DZT Tools để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Huỳnh Văn Hùng

OK

- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm OK, dùng tiện lợi, đối với sp nhỏ thì OK,nói chung dùng ổn trong tần giá, giao hàng nhanh, đóng góp kỹ 5 sao cho shop nha!

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ chào anh Huỳnh Văn Hùng, shop cảm ơn a rất nhiều đã tin tưởng ạ !! Mong anh tiếp tục ủng hộ shop nhé ạ !!

Avata of Thái Văn Quy
- Ngày:

★★★★★ chưa mua sản phẩm này

Sản phẩm giá rẻ. Hơi mong manh. Tay vặn nhỏ nên nếu ko đeo găng sẽ đau tay. Không xiết quá mạnh được, nếu xiết mạnh sẽ cong đệm ốc. Sản phẩm phù hợp dân DIY, không chuyên.

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ cảm ơn anh Quy đã để lại trải nghiệm sản phẩm và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ
 
gọi Miễn Phí