Ê tô mâm xoay kẹp bàn 60mm

Mã sản phẩm: 24006552, ID: 6552

Đánh giá :
5 điểm (2 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Được chế tạo từ kihợp kim cao cấp nguyên khối chống va đập, chịu lực tốt
 • Mâm xoay được thiết kế với bộ phận xoay linh hoạt
 • Thiết kế bộ phận kẹp chắc chắn, không sợ trơn tuột khi sử dụng
 • Thiết kế tay quay chuyển động linh hoạt, giúp gia tăng lực siết cho người dùng

Còn hàng

Giá: 173 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 17 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 7 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Ê tô mâm xoay kẹp bàn 60mm là một công cụ cơ khí được sử dụng để kẹp và cố định các chi tiết trong quá trình gia công, sửa chữa và lắp ráp. Công dụng chính của ê tô mâm xoay kẹp bàn 60mm là giữ chặt các chi tiết trong khi thợ làm việc trên chúng. Với khả năng kẹp chắc chắn, nó cho phép thợ cố định các ống thép, thanh thép, phôi định hình và các vật liệu khác như sắt, gỗ... một cách nhanh chóng và chính xác.

Ê tô mâm xoay kẹp bàn 60mm là một trong những dụng cụ kẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để kẹp cố định, sản phẩm giúp những người thợ sửa chữa và cơ khí trong việc kẹp, giữ cố định các vật liệu, phôi kim loại có kích thước và hình dạng khác nhau, giúp quá trình gia công với người thợ trở nên dễ dàng hơn.Ê tô mâm xoay có công dụng kẹp, cố định các chi tiết, vật liệu phôi

Ê tô mâm xoay có công dụng kẹp, cố định các chi tiết, vật liệu phôi
 
Sản phẩm với thiết kế mâm xoay đa chiều, chiếc ê tô này cho phép người dùng có thể sử dụng mâm xoay, xoay theo nhiều hướng khác nhau. Chính vì vậy khi sử dụng, người dùng có thể sử dụng kẹp vật liệu theo nhiều hướng khác nhau, giúp thao tác và làm việc hiệu quả hơn.

Mâm xoay có thể chuyển động linh hoạt

Mâm xoay có thể chuyển động linh hoạt
 
Má kẹp của ê tô có kích thước rộng rãi và có lực kẹp mạnh, giúp cố định vật liệu một cách chắc chắn. Điều này đảm bảo rằng vật liệu không bị trượt hoặc di chuyển trong quá trình gia công, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với lực kẹp mạnh, người thợ có thể yên tâm là vật liệu sẽ được giữ vững chắc, không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Má kẹp kích thước rộng với lực kẹp mạnh

Má kẹp kích thước rộng với lực kẹp mạnh
 
Với những tính năng nổi bật mà nó mang lại, ê tô mâm xoay Total THT6126 là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người thợ sửa chữa và cơ khí trong quá trình làm việc với các vật liệu đa dạng. Sản phẩm này không chỉ giúp tăng cường hiệu suất làm việc mà còn đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Sản phẩm là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người thợ sửa chữa, cơ khí

Sản phẩm là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người thợ sửa chữa, cơ khí

Đôi điều về thương hiệu OEM

Cung Cụ Tốt cung cấp các mặt hàng có hình thức sản xuất OEM tức là nhập từ các xưởng sản xuất theo các thông số mà Công Cụ Tốt đặt trước. Các nhà sản xuất OEM gia công không có nhãn hiệu, không cấp mã vạch quốc tế. Ví nhiều lý do mà các sản phẩm gia công này chưa đăng ký kịp bảo hộ hoặc đăng ký chất lượng sản phẩm. Công Cụ Tốt là người chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm với người mua theo những thông số kỹ thuật đã được Công Cụ Tốt trực tiếp công bố trên website này. Công Cụ Tốt cũng đảm bảo giấy tờ xuất xứ các hàng hóa này từ các xưởng gia công theo quy định của pháp luật.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu OEM cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Ê tô mâm xoay kẹp bàn 60mm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 155 mm x 110 mm x 60 mm
Kích thước đóng gói 126 mm x 154 mm x 73 mm
Khối lượng 1315 g
Số lượng món 1

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Công cụ dụng cụ không sử dụng điện

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Ê tô mâm xoay kẹp bàn 60mm như sau:
Với các công cụ, dụng cụ không sử dụng điện mà thuộc hàng gia công từ xưởng OEM như kìm búa, cờ lê mỏ lết, dao cưa kéo, quý khách quan sát kỹ lưỡng khi nhận được hàng. Nếu có dấu hiệu bất thường quý khách không nên mang ra dùng thử mà nên yêu cầu đổi mới ngay cái khác cho đúng với những thông tin đã mô tả trên website này, bao gồm cả những hình ảnh chụp.
Chúng tôi cũng luôn luôn mong muốn quý khách sử dụng dụ để được việc, các mặt hàng OEM phần lớn là mặt hàng chưa kịp đăng ký nhãn hiệu, có những công năng mới, cách sử dụng mới nên việc nhầm lẫm có thể xảy ra. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi vẫn tạo điều kiện hoán đổi sang mặt hàng mới cho quý khách nếu quý khách có những lý do chính đáng dẫn đến không được việc.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng OEM để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Ngot Ven Nguyen

Hài lòng

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Chất lượng sản phẩm phù hợp với mô tả, đúng loại khách lựa chọn, giá phù hợp, shop chuẩn bị hàng nhanh.

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Ven đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ

Avata of Lâm Tứ Khoa

Xuất sắc

- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

Hàng giao đúng như quảng cáo, ê tô đẹp, kẹp rất chắc chắn. Hàng được đóng gói vô cùng cẩn thận

1 trả lời:

- Ngày:

Cảm ơn anh Tứ Khoa đã tin tưởng mua hàng bên em ạ, mong được anh tiếp tục ủng hộ . Anh sử dụng hàng hóa có vấn đề gì anh cứ liên hệ bên em sẽ hỗ trợ anh ạ

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Dùng thử ê tô mâm xoay kẹp bàn
  Dùng thử ê tô mâm xoay kẹp bàn

  Ê tô mâm xoay kẹp bàn có hai thế mạnh là tính di động cao, có thể dễ dàng kẹp vào bất cứ gờ nhô ra nào như mép bàn, gờ tường... Nó còn có thể quay linh hoạt để phù hợp với tư thế gia công. Chiếc đe tích hợp với ê tô cũng có công dụng nhất định để gò , đập. Hãy cùng xem video dùng thử nhé

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về ê tô mâm xoay kẹp bàn các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về ê tô mâm xoay kẹp bàn các loại ❤️❤️❤️

  Cung cấp ê tô mâm xoay kẹp bàn chính hãng, được làm từ vật liệu hợp kim dẻo dai ít biến dạng, chịu lực tốt, mâm xoay trơn tru

 • Giới thiệu ê tô mâm xoay kẹp bàn
  Giới thiệu ê tô mâm xoay kẹp bàn

  Đối với những người thợ cơ khí chắc hẳn đã quá quen thuộc với những chiếc ê tô mâm xoay rồi, tuy nhiên ê tô cũng được phân ra làm rất nhiều loại khác nhau. Một trong số đó là loại ê tô mâm xoay kẹp bàn với khả năng có thể kẹp chặt vào nhiều vị trí khác nhau. Nếu vân chưa biết rõ về chiếc ê tô mâm xoay kẹp bàn, trong video này hãy cùng CÔNG CỤ TỐT tìm hiểu về nó nhé!

 
gọi Miễn Phí