Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren mỗi inch

Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 60° hệ Mỹ 51 lá kích thước đo từ 4-84.

Mã sản phẩm: 24005074, ID: 5074

Đánh giá :
5 điểm (3 lượt), bạn hãy cho điểm

Hãng sản xuất :

Xuất xứ : Trung Quốc

 • Hệ đo chuẩn Mỹ đường ren 60°
 • 51 lá thước chuẩn Mỹ kích thước 4-84.
 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, độ đàn hồi tốt...
 • Bề mặt được mạ điện, tăng khả năng chống gỉ, tăng độ bền.
 • Nhiều kích thước lớn nhỏ đầy đủ.
 • Gấp gọn trong vỏ bảo vệ dễ dàng bỏ túi
 • Có túi bảo vệ, chống nước, bảo vệ tốt sản phẩm khỏi thời tiết

Còn hàng

Giá: 109 000 VND 87 000 VND / 1 cái
Mức giá này chỉ có giá trị đến hết ngày . Chúng tôi có thể thay đổi mà không thông báo trước

Tặng ngay 8 000 VND vào phí vận chuyển cho riêng mặt hàng này !

Phí vận chuyển toàn quốc tối đa mà bạn phải trả khi mua 1 cái: 9 000 VND

Tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ rẻ hơn. Mua thêm, mua cùng càng nhiều phí càng rẻ.

Mua 2 cái, tổng phí chỉ là 1 000 VND

 •  

  MIỄN GIẢM PHÍ giao hàng toàn quốc

 •  

  Gọi và kết bạn Zalo ngay 09.09.69.44.60

Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren mỗi inch hình tam giác có nhiều lá để kiểm tra, xác định kích thước đúng của đường ren.

Hiện nay, các sản phẩm có các đường nối ren như bu lông, ốc vít, thanh ren cực kỳ phổ biến, có thể thấy chúng ở khắp mọi nơi, chúng có giá trị rất lớn trong việc chế tạo các thiết bị phục vụ đời sống con người. Trên bu lông, ốc vít là bước ren, đây là một đơn vị sử dụng để chỉ kích thước khoảng cách của chốt ren. Ví dụ khoảng cách giữa 2 ren là 1.5mm thì nó được gọi là bước 1.5.Cấu tạo đường ren

Đường ren

Cấu tạo đường ren


Cấu tạo đường ren

Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren là một dụng cụ đo bước ren phổ biến. Chúng xuất hiện nhiều trong các xưởng sản xuất bu lông, ốc vít, các công ty lắp ráp đồ gia dụng, máy móc giúp con người kiểm tra chính xác đường nối ren cần thiết để sử dụng.

Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren

Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren.
Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren.

Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 51 lá hình tam giác có hệ kích thước chuẩn Mỹ trên mỗi inch:
 • Hệ Mỹ: 4, 4.5, 5, 5.5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 11.5, 12, 13, 14, 15, 16, 18, 20, 22, 24, 26, 27, 28, 30, 32, 34, 36, 38, 40, 42, 44, 48, 50, 52, 54, 56, 58, 60, 62, 64, 66, 68, 70, 72, 74, 76, 78, 80, 82, 84.
Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 58 lá có 3 hệ kích thước mét, chuẩn Anh và chuẩn Mỹ.
 
Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 58 lá hệ ren 60 độ.

Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 58 lá hệ ren 60 độ.


Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 58 lá hệ ren 60 độ.

Thước đo kiểm ren 51 lá hệ đo Mỹ 4-84 được làm từ thép hợp kim Crom không gỉ, có độ bền cao, cứng cáp, chắc chắn, độ đàn hồi tốt. Bề mặt dụng cụ được mạ điện, giúp cho sản phẩm có độ bền vượt trội, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết và môi trường công việc khác nhau.

Thước đo kiểm ren 58 lá 3 hệ đo được làm từ thép hợp kim Crom mạ điện

Thước đo kiểm ren 58 lá 3 hệ đo được làm từ thép hợp kim Crom mạ điện
Thước đo kiểm ren 58 lá 3 hệ đo được làm từ thép hợp kim Crom mạ điện

Dưỡng đo kiểm ren hình tam giác 4-84 có thể dễ dàng sử dụng, xoay và tìm ra lá thước ưng ý để sử dụng. Nút điều chỉnh trên thân để người sử dụng có thể lấy các lá thước dễ dàng cũng như khóa thước khi cần sử dụng.

Nút điều chỉnh lá thước

Dưỡng đo kiểm ren tam hệ Mỹ, Anh và hệ mét 58 lá
Nút điều chỉnh lá thước

Đặc điểm nổi bật:

 • Hệ đo chuẩn Mỹ đường ren 60°
 • 51 lá thước chuẩn Mỹ kích thước 4-84.
 • Chất liệu: Thép hợp kim bền bỉ, có độ cứng cao, chống mài mòn, ăn mòn, độ đàn hồi tốt...
 • Bề mặt được mạ điện, tăng khả năng chống gỉ, tăng độ bền.
 • Nhiều kích thước lớn nhỏ đầy đủ.
 • Gấp gọn trong vỏ bảo vệ dễ dàng bỏ túi.
Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 60° hệ Mỹ 51 lá kích thước đo từ 4-84.
Dụng cụ đo, kiểm tra bước ren 60° hệ Mỹ 51 lá kích thước đo từ 4-84.

 
Ngoài dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.

Dưỡng đo kiểm ren

Dưỡng đo kiểm ren phân phối tại Công Cụ Tốt

Dưỡng đo kiểm ren phân phối tại Công Cụ Tốt
Dưỡng đo kiểm ren phân phối tại Công Cụ Tốt

Đôi điều về thương hiệu QST EXPRESS

QST EXPRESS là một thương hiệu nổi tiếng hàng trung ương của Trung Quốc, được đăng ký bảo hộ toàn cầu, thuộc công ty TNHH Huizhou Qst Express Technology tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. QST là chữ viết tắt tiếng trung "全速通 - quánsù tōng" và nó có nghĩa là "Full Speed Through" trong tiếng Anh, hay "xuyên qua toàn tốc" trong tiếng Việt để mô tả đặc điểm nổi bật các sản phẩm của thương hiệu này. Các dòng sản phẩm chủ lực của QST EXPRESS là các công cụ đo chính xác cao như thước kẹp, thước lade. Các công cụ cắt gọt như dao khắc, mũi khoan, lưỡi phay, lưỡi đục. Các vật liệu mài mòn như đá mài. Các công cụ cầm tay như cờ lê, tuốc nơ vít. Từ năm 2020 QST bắt đầu sản xuất thêm một số mặt hàng gia dụng điện tử. Tại Việt Nam, Công Cụ Tốt là nhà phân phối và bảo hành các sản phẩm mang thương hiệu này.. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu QST EXPRESS cũng như những sản phẩm mang thương hiệu này tại đây.

Thông số của Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren mỗi inch

Thương hiệu QST EXPRESS
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước sản phẩm 58 mm x 50 mm x 15 mm
Kích thước đóng gói 75 mm x 65 mm x 30 mm
Khối lượng 58 g
Số lượng món 1
Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren kích thước
Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren kích thước

Giao hàng

Hiện tại, mặc định chúng tôi chỉ giao hàng ở Việt Nam

Sau khi bạn đặt đơn hàng thông qua website này, hoặc là gọi điện thoại, hoặc là đặt đơn trên các kênh thương mại điện tử, chúng tôi sẽ kiểm tra kho và cố gắng xác nhận đơn hàng nhanh nhất có thể. Nếu vì một lý do nào đó mà chúng tôi không thể giao đúng số lượng, ví dụ như trường hợp xảy ra hàng hóa bị thất lạc hay các nguyên nhân bất khả kháng khác, chúng tôi sẽ thông báo sự cố cho bạn bằng cách gọi điện thoại và chỉ duy nhất bằng hình thức gọi điện thoại cho bạn sớm nhất để cùng giải quyết.

Hiện tại, chúng tôi đang có các kho hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Do đó chúng tôi sẽ lựa chọn xuất kho từ kho hàng gần với địa chỉ nhận hàng của bạn nhất. Trong trường hợp bạn đặt nhiều món hàng và chúng không đồng thời cùng có ở một kho, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận bạn đồng ý chia đơn mà không yêu bạn trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Chúng tôi có hệ thống kho hàng trên nền tảng số hóa hiện đại. Do đó thời gian đóng hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng cho đến khi lấy hàng ra khỏi kho rồi đóng gói, sẵn sàng giao đi chỉ từ 5 đến 15 phút. Chúng tôi cũng ưu tiên đóng gói các đơn hàng cần giao gấp hoặc sử dụng dịch vụ giao hàng hỏa tốc của các đối tác.

Có rất nhiều hình thức giao hàng từ xe ôm, xe ô tô, gửi nhanh hàng không, gửi tàu hỏa Bắc Nam, sử dụng các dịch vụ bưu chính. Thời gian giao hàng cũng rất đa dạng, trung bình thường là 30 phút với xe ôm, 2 tiếng với các dịch vụ bưu chính hỏa tốc nội thành. Trong ngày hoặc ngày hôm sau nhận được với các đơn nội thành giao qua bưu chính. Từ 1 đến 2 ngày với các đơn nội thành. Các nơi xa thường trong vòng 4 ngày bạn sẽ nhận được không kể ngày nghỉ, ngày lễ

Khoảng thời gian hàng ngày chúng tôi có thể ngừng xử lý xác nhận đơn hàng trong ngày và để lại ngày hôm sau là 17:30-08:00. Đơn hàng bạn đặt trước thời gian này sẽ được chúng tôi xác nhận và đóng gói luôn trong ngày.

Chúng tôi xử lý đơn hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần, nghỉ Chủ Nhật và các ngày lễ. Đơn hàng trong ngày nghỉ sẽ được xử lý vào ngày đi làm kế tiếp.

Dụng cụ cầm tay, phụ kiện không tiêu hao QST được thử, đổi

Chính sách bảo hành đổi trả đối với mặt hàng Dưỡng đo kiểm ren 60° hệ Mỹ 51 lá dải đo 4-84 bước ren mỗi inch như sau:
Với các dụng cụ kim khí cầm tay, các phụ kiện máy khoan không tiêu hao. QST cho sử dụng thử nghiệm nhưng không được sai cách dẫn đến sứt sát rỉ sét ( ví dụ không được thao tác dụng cụ kim loại trong môi trường kiềm hoặc a xít). Nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất không như mô tả có thể tiến hành đổi mới hoặc hoán đổi dụng cụ khác trong vòng một tuần kể từ khi nhận được hàng.. Bạn xem thêm tại chính sách bảo hành của hãng QST EXPRESS để biết thêm chi tiết.

Hỏi đáp, đánh giá, đề xuất và bình luận

Câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về dưỡng đo kiểm ren

Đánh giá

Mời quý vị đánh giá, đề xuất, bình luận hoặc nêu các câu hỏi về sản phẩm dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời cũng tại mục bình luận này

Avata of Trần Phương
- Ngày:

★★★★★ đã mua mặt hàng này

sản phẩm chất lượng tốt ,cần sẽ ủng hộ thêm shop

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ shop cảm ơn anh Phương rất nhiều vì đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm ạ ^^. Anh cần thêm báo shop để shop lên đơn giúp mình nhé ^^

Avata of Hoàng Nguyễn
- Ngày:

Cái này để làm gì đây nhỉ, trông như cái phi tiêu ấy

1 trả lời:

- Ngày:

Dạ này dùng để kiểm tra, xác định kích thước đúng của đường ren trên bu lông ốc vít anh Hoàng nhé

Thông điệp của bạn

Xin vui lòng đánh giá

Chúng tôi luôn cầu thị, luôn mong muốn tìm ra các sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý để phục vụ khách hàng. Sự đánh giá khách quan của bạn giúp chúng tôi tiến bộ hơn cũng như giúp khách hàng khác hiểu thêm về sản phẩm. Xin hãy cho điểm sản phẩm này từ 1 đến 5

Xác nhận bạn là khách quen

Ý kiến của khách quen sẽ được chuyển thẳng đến bộ phận chăm sóc khách hàng và hiển thị ngay lập tức ở đây mà không cần kiểm duyệt. Để xác định bạn đã từng liên hệ hay mua hàng, bạn chỉ cần nhập ít nhất một trong các thông tin sau

Nhập mã bảo vệ

Bài viết liên quan

 • Những câu hỏi thường gặp về dưỡng đo kiểm ren
  Những câu hỏi thường gặp về dưỡng đo kiểm ren

  Ren và vít đều là những thứ rất quan trọng trong bất kì ngành sản xuất Công Nghiệp cơ khí nào vì nó đóng vai trò như những mối nối, để có được sự chính xác trong các liên kết này thì dưỡng đo kiểm ren là một dụng cụ cực kỳ hữu hiệu. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu những vấn mắc và thông tin cần biết khi sử dụng dưỡng đo kiểm này.

 • Ghé thăm gian hàng chuyên về dưỡng đo kiểm ren các loại ❤️❤️❤️
  Ghé thăm gian hàng chuyên về dưỡng đo kiểm ren các loại ❤️❤️❤️

  Dưỡng đo ren có nhiều lá đo ứng với các loại ren có sẵn để so khớp do xem đường ren khi taro có được tạo ra chuẩn xác hay không

 
gọi Miễn Phí